Sep 22, 2009 eftir admin

9 Comments

Trú til sáluhjálpar

Trú til sáluhjálpar

Patricia Joseph

Í hnotskurn

Ágúst, 2009, Brooklyn, NY

Í desember 2004, var elsti sonur patricia er innheimt með morð kærasta hans. Kvalinn af sorg og svefnleysi, Patricia sá seint-nótt infomercial fyrir kirkjuna í sjónvarpi og kallaði á Mormónsbók. Hvað hún hefur lært um fyrirgefningu, samúð og hlýjum hinna heilögu hefur framkvæmt hana í gegnum alger reynslu.

Eitthvað gerðist við mig um daginn. Ég hafði vandamál svefn vegna hita. Ég hef ekki loft hárnæring því það gerir mig og barnabarn mitt illa. Það var svo heitt, að ég tók af undirfatnaði mína og fór að sofa. Ég hafði verstu draumum, traust færnistig minn fór niður, allt það sem ég er að meðhöndlun kom inn í höfðinu á mér. Mér fannst eins og ég væri að fara að missa allt, en mér fannst eins og ég get ekki séð um aðstæður í lífi mínu. Ég varð mjög veik manneskja. Ég varð sannfærður um að eina leiðin út úr þessu er að pakka niður og yfirgefa Bandaríkin, að fara heim til föðurlands míns Trinidad, gefa barnabarn mitt Christina aftur til mömmu hennar, ekki að hugsa yfirleitt um hvernig það myndi hafa áhrif á hana. Ég varð þetta uncaring, veik sinnaður maður. Hugsanir mínar voru að bara gefast upp og fara. Það var versta tilfinning sem ég hef haft síðan skírn mína.

Ég fékk upp tilfinning svo mjög sorglegt, að vita ekki hvar á að snúa. Það var heitt og ég var perspiring. Ég fór í sturtu og setja á hreint sett af undirfatnaði. Það væri of snemmt að fara til vinnu, svo ég fór aftur að sofa, aðeins í þetta sinn hugrekki mitt að takast neitt kom aftur, sorg gekk í burtu. Ég spurði sjálfan mig, "Hvað varstu að hugsa að uppræta Christina aftur? Sem myndi vera hrikalegt fyrir hana. "Mér fannst eins og þó að Patricia ég veit var aftur. Það var þegar ég áttaði að það var vegna þess að ég hafði sett undirfatnaði mína aftur. Þeir eru skjöldur minn styrk og hugrekki. Það var enn önnur saga fyrir andlegan dagbók mína.

***

Ég á tvo syni, Kirton, sem er 38, og Mike, sem er 34. Báðir eru í háskóla útskriftarnema, Kirt frá Hunter College í New York City og Mike sótti University of Maryland. Kirt líkaði sögu og lestur. Hann mun lesa neitt frá teiknimyndasögur að stjórnmálum, og hann vildi lesa orðasöfn sem barn. Við áttum góða líf: Ég vann og þeir fóru í skólann. Maðurinn minn flutti út þegar Mike var í miðjum skólanum. Við erum löglega enn gift, en við höfum verið aðskilin í næstum 20 ár. Hann mun ekki samþykkja eða undirrita Skilnaður Papers, ég veit ekki hvers vegna. Við munum aldrei fá aftur saman. Hann gerði stíga upp þó þegar strákarnir voru í skóla. Hann greitt fyrir menntun þeirra, svo þeir aldrei þurft að vinna á meðan framhaldsnámi.

Vilt þú lýsa því sem gerðist við son þinn, Kirt, og hvernig það áhrif þú?

-3 Kirt var einu miðpunktur athygli mína. Ég missti hann þegar hann flutti út, en hann vildi alltaf fara með á föstudögum með matinn sinn. Hann vildi Miðjarðarhafið pizza, ekkert kjöt einungis grænmeti. Hann tók vel á heilsu hans og tennur hans. Hann orðið fyrir, hins vegar, allt frá mjög djúpt þunglyndi. Hann faldi það vel. Á Thanksgiving í 2004, ég fann eitthvað og spurði hann hvort hann vildi fá hjálp. Hann sagði að hann gæti séð þunglyndi hans á hans eigin. Kærastan hans átta árum hafði nýlega flutt til Connecticut og hann var að ferðast fram og til baka til að sjá hana. Ég hélt að væri að gera hann þreyttur.

Á Desember 14, 2004 minn heimur breyst. Það breytti á þann hátt sem ég hefði aldrei búist. Ég fékk stórt áfall í kollinn á mér og hjarta. Ég var í vinnunni þegar ég fékk símtal frá hjúkrunarfræðingi í Connecticut sjúkrahúsi: Kirt hefði reynt að fremja sjálfsmorð. Ég fór á spítalann bara til að finna út kærasta hans var dauður. Hún hafði verið drepinn. Ég spurði Kirt ef hann hefði eitthvað að gera með dauða hennar, og sagði hann: "Nei mamma, hvernig gat ég?" Ég treysti alltaf sonu mína svo ég trúði honum þá. Það var þegar ég kom heim heim minn byrjaði að snúa yfir: Ég kallaði herbergi sjúkrahúsi hans, aðeins að segja að hann var að efast af detectives. Ég talaði við einkaspæjara, og hann sagði mér að hann var að handtaka Kirt fyrir morð stúlkunnar. Eina spurning mín til hans var, "Sagði hann játa?" Hann sagði nei, en Kirt var með henni, hafði tækifæri og hvöt. Kirt hafði verið í Connecticut íbúð stúlkunnar þar sem hann drakk smá vodka. Hann gerði ekki einu sinni eins og bjór, þannig að þetta var mjög óvenjulegt fyrir hann. En hann var líka á einhverjum verkjalyfja fyrir axlabönd hann hafði hafði sett á tönnum hans. Kærastan hans hafði annar strákur á íbúðinni og hún öskraði á Kirt og kallaði hann nöfn og sagði hinn gaurinn gæti gefið henni meira en Kirt. Kirt sagði mér að hann fékk í bílinn sinn og keyrði heim. Þegar hún fannst dauður, hinn gaurinn sem var þar um nóttina gaf nafn Kirt til lögreglu. Um ári eftir að hræðilegu nótt, Kirt hann skrifaði mér bréf að segja mér að hann trúði gerði hann drepa hana. Hann man ekki hvernig eða með hverju, en hann telur að hann þurfti að hafa gert það.

Þessi nótt var hann ákærður fyrir dauða stúlkunnar. Ég öskraði og grét og hrokkinblaða mig upp í bolta, ég hafði ekki hugmynd um hvað á að gera. Það sem ég vissi ekki á þeim tíma var að ég hafði borin með mér. Vinur minn raða fyrir lögmanni í Connecticut. Allt gerðist svo hratt, ég var í draumi. Sonur minn, rólegur, kurteis sonur minn, sem ekki trúa á einhver tekur annað líf! Drottinn minn veit hversu mikið það var sárt. Hvert bein í líkama mínum ached, þá í fyrsta skipti sem ég sá hann í handjárnum og fótur Irons, hélt ég heim minn myndi enda. Ég vildi það til enda, það var ekkert annað, eða svo hélt ég. Ég hendi varla.

Hvert bein í líkama mínum ached, þá í fyrsta skipti sem ég sá hann í handjárnum og fótur Irons, hélt ég heim minn myndi enda. Ég vildi það til enda, það var ekkert annað, eða svo hélt ég. Ég hendi varla.

Sonur minn tók málefni samkomulag, sem var það sem lögmaður hans lagði, en héraðsdómi á sentencing hans staðfest að það var engin sönnun að hann hefði drepið stelpuna. Ég var að keyra út af peningum, sem ég notaði lífeyri minn og lífeyri minn, svo ég gat ekki sett upp einhverjar fleiri berjast. Ég þurfti að láta það fara. Ég bjó í skömm, ég faldi frá heiminum nema að fara að vinna og heim. Eina gleði ég hafði á ævi minni var Christina, dóttir Mikes - barnabarn-hver minn lifir með mér. Sonur minn hefur yfirgefið eigin dóttur sína til að lifa með annarri konu. Ég hef misst alla trú og traust á þessum syni líka. Ég hélt að ég væri frábær mamma: bæði af sonum mínum fór í háskóla, aldrei að þurfa að vinna sig í gegnum skóla. Ég var alltaf til staðar fyrir þá, fyrir og eftir að pabbi þeirra fór. Þeir fengu það sem þeir þörf, þeir voru aldrei án þess að nokkuð. Ég tók jafnvel viku frí til að eyða með Mike í háskóla, þar sem hann bað mig um að gera. Ég sótti námskeið hans með honum, hafði hádegismat, hitti vini sína og tók minnispunkta. Ég trúði að ég væri góð mamma, en það virðist hafa verið í draumum mínum, því nú hef ég vaknað og það er ekki svo.

Hvernig var þessi reynsla leiða þig til kirkjunnar?

Ein vika Ég var svo veikur, að ég dvaldi undir sæng í verki, en læknar gátu ekki fundið neitt athugavert við mig. Ég átti erfitt með svefn, ég svaf í 10 til 15 mínútur í senn. Það var á þessum tíma, eina nótt - eða snemma morguns - þegar ég gat ekki sofið ég kveikti á sjónvarpinu og kom í lok auglýsingar áætlun um Kirkju Jesú Krists hinna Síðari daga heilögu. Alltaf að vera svona forvitinn um kirkjuna, kallaði ég á borði sem þeir voru auglýsingar. Þetta var um 02:00 í morgun, en þegar ég kallaði ég fékk mann á hinum endanum. Sá sem spurði hvort ég vildi eins og einhver að koma með og hitta mig. Alla tíð ég ráð Mormónar lifa aðeins á stöðum eins og Utah, Missouri eða Arizona, ekki í New York, en ég sagði já samt. Seinna um daginn fékk ég símtal frá ungum manni. Hann kynnti sig sem meðlim kirkjunnar og spurt hvenær hann gæti komið yfir að hitta mig. Við setjum dagsetningu fyrir fimmtudag í þeirri viku. En samt ég mynstrağur, "Þessi einstaklingur getur ekki komið frá þeim vestrænu ríkjum að hitta mig!" Ég var óundirbúinn fyrir þá, og þeir sýndu sig tafarlaust á hurðina mína á þeim degi og tíma sem sett var.

Þegar ég sá þessa tvo ungu menn, ég þurfti að bjóða þeim inn Þeir sögðu mér um Joseph Smith og hljóður hugsanir mínar voru, "Hvers vegna vildi Guð mæta í Bandaríkjunum?" En ég hlustaði, því að ég var hrifinn af þekkingu sinni ritningarnar. Þeir buðu mér bók, Mormónsbók, og eins kjánalegt New Yorker Ég spurði hversu mikið bókin kostar. Þeir sögðu að það væri ókeypis! Vá. Áður en þeir fóru að þeir spurðu hvort þeir gætu sagt bæn með mér, og ég samþykkti. Þegar ungi maðurinn bað, hugsaði ég, "Hvað er undarlegt leið til að biðja." En ég lofaði að lesa bókina og þeir sögðu að þeir myndu koma aftur. Ég tók bókina með mér næsta dag á lest. Ég tók 'R' lest sem myndi taka lengri tíma svo ég gæti lesið. Ég byrjaði að lesa og ekki skilja neitt, þannig að ég setti bókina í burtu. Ég ætlaði að gefa það aftur til þeirra og segja: "Þetta mun ekki virka út." En einn af öldungunum segir við mig: "Enginn skilur það í fyrstu og við erum enn að læra frá að skilja það sjálf!" Það gerði mér líður betur.

Það var faðma ég hafði aldrei fundið áður, ekki samband en ég fann viðurkenningu og faðma án viðkomu. Ég hafði aldrei upplifað neitt svona á mínu lífi. Ég vissi að þetta var staðurinn og fólk sem ég vildi vera með fyrir the hvíla af lífi mínu. Ég hef loksins fundið hið sanna merkingu kristni.

Næsta dag, aftur ég reyndi og fór að skilja það. Ég gerði jafnvel verkstæði á the bak af a útdeila þeir höfðu gefið mér. Þetta sannarlega kom mér á óvart og það var dásamlegt. Tilfinningin undrandi mig. Ég hélt áfram að lesa og hlusta á þá biðja. Bænir þeirra snerti mig. Eftir um tvær vikur sem þeir buðu mér til kirkju. Þeir sögðu mér að það væru tveir mormóna fjölskyldur búa í húsinu mínu! Ég sagði að þeir verða að vera ný, hefði ég vitað, vegna þess að ég hélt að ég vissi í húsinu mínu alla þar sem ég hef búið hér í yfir 30 ár. Þegar ég lærði sem fjölskyldur voru, gat ég ekki trúað því! Einn var Susan, vinur minn fimm ár. Ég hafði passaði börnin sín og horfði íbúð hennar þegar þeir fóru burt. Eitt sem ég hef lært um að vera LDS er að þú þarft ekki að ýta á trú á einhver eða geri það á skyrtu ermarnar. Sú staðreynd að Susan hefði aldrei ýtt trú hennar á mig mig langar til að vera hluti af þessari kirkju.

-1 Eftir nokkrar heimsóknir til deild og lærdóm af trúboðum, vissi ég að ég vildi vera a félagi af þessari kirkju. Kennsla ritningunum, hvernig þeir báðu, að sakramenti fundir , að vitnisburður, heiðarleika af meðlimum, það var það sem ég vildi, eða, frekar, þarf í lífi mínu. Fulltrúar á móti mér á hverjum sunnudegi. Ég var að líða svo mjög elskað og stutt, jafnvel þótt þeir vissu ekki að ég þarf stuðning á þeim tíma. Ég var vopnaður heiminn á herðum mínum vegna glæpastarfsemi Kirt er. Ég gekk með höfuð mitt niður á götum úti. Ég hélt að ég væri sá eini með þessari tegund af vandamál. Þegar ég ákvað að vera skírður , ég fann að ég þurfti að segja trúboðana og Susan og önnur LDS nágranna minn, Jeff, um son minn í fangelsi. Það var sársaukafullt og skammarlegt að tala um, en ég vissi að ég þurfti að. En þegar ég gerði segja þeim, það voru engin hneykslaði tjáning eða enginn dreginn í burtu. Það var faðma ég hafði aldrei fundið áður, ekki samband en ég fann viðurkenningu og faðma án viðkomu. Ég hafði aldrei upplifað neitt svona á mínu lífi. Ég vissi að þetta var staðurinn og fólk sem ég vildi vera með fyrir the hvíla af lífi mínu. Ég hef loksins fundið hið sanna merkingu kristni.

Hvað hafði verið reynsla þín með kristni upp fram að þeim tímapunkti?

Ég var fæddur og uppalinn kaþólskur í Trinidad, Vestur Indía. Ég var skírður, hafði fyrst til altaris minn og staðfestingu og við fórum í kirkju á hverjum sunnudegi eins og börn. Þegar ég kom til þessa lands, fór ég í kirkju fyrir smá stund, en fljótlega varð þreyttur á því. Það var eftir Christina kom inn í líf mitt að hugsanir mínar um að fara í kirkju breytt. Við fórum í kirkju á hverjum sunnudegi frá fæðingu hennar. Einn sunnudagur þegar hún var um tveggja ára, fengum við til kirkju og settist hún niður á tröppunum og sagði að hún vildi ekki fara í kirkju. (Börn í kirkju þurfti að vera mjög rólegur, það var ekkert fyrir þá að gera þar til þeir voru nógu gömul til að sækja námskeið fyrir fyrsta samfélag í 6 ár.) Fyrir sumir ástæða ÉG did ekki gildi hennar, og við fórum aftur heim. Við hittum fjölskyldu - Susan og eiginmaður hennar og Kids - um daginn fyrir utan byggingunni okkar að bíða eftir að fara að eiga kirkju þeirra. Ég vissi ekki hvaða kirkju sem þeir fóru til, og ég vissi ekki að spyrja. Svo engin kirkja í langan tíma.

Þegar sonur minn fór í fangelsi, fór ég aftur í kirkju til að sjá hvort ég gæti fundið frið. Ég reyndi að tala við prestinn, en hann virtist aldrei hafa tíma til að hlusta. Hann var bara áhuga á hversu mikið fé þú setur inn í kirkjuna. Það var enginn annar. Að aðrir aðilar höfðu allir klíkumyndun þeirra og það er sem þau voru hjá. Ég reyndi að fá huggun út sakramentið eða ræðan, en ekkert. Ég hafði heyrt annað fólk tala um að lesa Biblíuna þegar þeir vildu svör, aðeins ég vissi ekki hvernig á að leita að svörum eða jafnvel að biðja nema að segja Faðirvorið, haglinu Maríu og því sem ég trúi, bænir ég ólst upp að segja. Ég sagði þeim aftur og aftur en samt engin svör eða friður, ekkert hugrekki eða styrkur. Ein nótt Mig langaði svo slæmt að enda líf mitt, ég kallaði systur mína hún sagði mér að hringja í Unity [kristinn harðlega]. Ég gerði það, en hann var svo syfjaður, hún sagði skyndiliga einhvers konar bæn, sem gerði ekkert fyrir mig. Ég vissi að ég þurfti að takast á við þetta einn, svo ég gisti einn með hugsunum mínum deyja. Það var á þessum tíma sem ég gerði hringja og sem breytti lífi mínu, mín leið til að biðja og læra ritningarnar og Mormónsbók.

Having fagnaðarerindið í lífi mínu er það eina sem hefur komið mér í gegnum þetta ordeal. Frelsi til að biðja eins og við gerum er svo blessun, ég get sagt nákvæmlega hvað er í hjarta mínu til okkar himneska föður. Ég hef getað til að opinskátt tala um slæma dómgreind sonur minn gert. Ég falið ekki lengur úr heiminum.

Hvað var það um fagnaðarerindið sem snerti ykkur mest á þessum erfiða tíma í lífi þínu?

Lesa ritningarnar og biðja eins og ég heyrði öldungarnir biðja, líf mitt byrjaði að breytast. Það var þá sem ég áttaði mig á að ég gæti líka bjargað Kirt og kærasta hans. Ég bað og byrjaði að ganga með höfuð mitt upp aftur. Ég taldi mig fyrir fæðingu til mann sem gæti hafa tekið líf annars manns, og það var ekki fyrr en ég las Mormónsbók sem ég sá að ég var ekki ábyrgur fyrir aðgerð sonar míns. Án kirkjunni, án þess að orði Guðs og Joseph Smith hefði ég ekki getað til að auðvelda sársauka í hjarta mínu.

Ég hef tvær dúllur í deildinni minni, Susan og Jeff. Þeir og fjölskyldur þeirra eru hinir Mormónar sem búa í húsinu mínu, og nú er Einar minn kennari heim . Þegar viðræður og hlutar í ritningunum virðast erlend við mig, ég kalla á Susan til að hjálpa og þetta hún gerir, án tillits til þess hvað það er eða hvað annað hún er að gera. Jeff er styrkur minn, sjá hann í mig það sem ég held ég hafi misst: hugrekki. Hann er alltaf til staðar til að sækja mig og ég elska þau bæði svo mikið. Frá fyrsta degi sem ég fæti í kirkjunni sem ég hef verið að finna þörf og vildi. The Líknarfélagsins systur eru svo mjög merkilegt. Þeir hafa tekið með mér í sorgum mínum og sársauka.

IMG_3601_2 Þegar ég fékk fyrsta minn Ensign , það var eftir minn fyrsta aðalráðstefnu . Ég las erindi öldungi Bruce D. Porter á "A Broken Heart og sundurmarinn anda" og ég las 51. Sálm. Það blés mér í burtu. Ég var í lest og fyrir sumir ástæða gat ekki andað, ég vildi fá út úr lestinni. Þegar ég gerði ég kallaði Susan spurði ég hana að útskýra fyrir mér ef ég hefði lesið og skilið greinilega að Kirt má fyrirgefið ef hann leitar fyrirgefningu Drottins. Við töluðum í langan tíma. Orð tala gefa mér von og kjark. Áhyggjuefni mitt er framtíð hans. Hann er ekki slæmur maður, það er bara að hann getur ekki lifað með sjálfum sér, hann vill svo illa til að deyja. Ég vissi að það væri erfitt að sannfæra hann um að hann geti fyrirgefið verða, en fyrir mig, bara að vita að hann getur verið fyrirgefið og að ég get séð hann eftir dauða minn gerir a gríðarstór mismunur. Í því sama þingi, það er tala forseta Thomas S. Monson er á merkinu dyggð: ". Aðgerðir okkar eru undan hugsunum okkar, og þegar við synd, er það vegna þess að við höfum fyrsta hugsun að fremja þessa tilteknu synd" Ég tók kenna um stund fyrir að hafa ekki séð sársauka sonur minn var í og ​​gera eitthvað til að hjálpa honum.

Ég hef miðlað því sem ég hef lært að Kirt. Hann hefur sagt að hann geti ekki ekki lifað með sjálfum hugsa hann olli dauða einhvers sem hann elskaði, eða að þurfa að segja um umsókn þar sem hann var í 6 ár og hvers vegna. En jafnvel þótt hann hafi ekki sýnt nein merki um trú sem hann hefur hætt að reyna að taka hann af lífi. Hann er enn klínískt þunglynd en ekki sjálfsmorðshugleiðingum.

Aðeins systir mín, Jeff og ég hef heimsótt Kirt í fangelsi. Hann er enn í fangelsi og útlit hræðilegur. Hann hefur hætt í sturtu og bursta tennurnar hans. Hann lítur út eins og geðveikur maður. Having fagnaðarerindið í lífi mínu er það eina sem hefur komið mér í gegnum þetta ordeal. Frelsi til að biðja eins og við gerum er svo blessun, ég get sagt nákvæmlega hvað er í hjarta mínu til okkar himneska föður. Ég hef getað til að opinskátt tala um slæma dómgreind sonur minn gert. Ég falið ekki lengur úr heiminum. Að gefa upp á kaffi og te var ekkert að bera saman við þær blessanir sem ég hef fengið. Ég var gefið virðingu mína og hugrekki mitt til baka.


Það sem hefur verið stærsta áskorunin á að taka þátt í kirkjuna?

Þurfa að samþykkja fyrir fjárhagslega aðstoð frá kirkjunni. Tveimur mánuðum síðan var ég svo studdur með viðhald minn og ég var að reyna að halda í við veð. Heimili kennara minn kom í heimsókn og spurði hvort það væri eitthvað sem þeir gætu gert til að hjálpa mér. Ég sagði nei, ég var allt í lagi. Þegar þeir fóru ég sá að ég hafði logið að þeim, svo um 02:00 fékk ég upp og sendi þeim tölvupóst, svona hreinsa hugann um lygi og einnig vonast þeir myndu ekki sjá það í langan tíma. En þeir gerðu og fóru til biskups , eftir að biðja fjölskyldumeðlim sem ég hélt gæti hjálpað mér og verið hafnað. Kirkjan bauð mér hjálp. Ég var svo skammast, en örvænting, ég þurfti að samþykkja það til að halda þak yfir Christinu og höfuð mitt. Ég reyndi vantar kirkju en var of sekur og vildi vera heiðarlegur og standa við þá staðreynd að ég var að missa traust mitt aftur.

Ég vissi hins vegar að fylgjast með mínu tíund , þannig veð mína launalaust í 2 mánuði. Ég fékk bréf frá bankanum segja að þeir voru að fara að vanræksla á láni mínu vegna þess að ég skuldaði þeim veð greiðslur 2 mánuði. Ég hringdi í bankann til að láta þá vita að ég myndi gefa þeim peninga þegar ég fékk greitt að föstudagur. Sá sem á bankanum sagði: "Þú ert greiddur upp. Við fengum greiðslu á síðustu viku. "Ég vissi ekki að senda út neina peninga, ég þurfti engan að senda, enginn vissi hvað var að gerast í lífi mínu, eins og þetta ég vissi ekki einu sinni segja heimiliskennara mína. Ég hringdi aftur daginn eftir og var sagt það sama. Það blés mér í burtu. Og ég hugsaði kannski þeir tóku það af reikningnum eiginmanns míns, og ef þeir gerðu hann mun kalla mig fljótlega og kalla mig það versta af nöfnum! Þeir tóku ekki út peningana sína, en einhvern veginn það var greitt. Ég þakkaði sá eini sem gæti gert það: Drottinn Jesús Kristur. Enginn annar gæti hafa greitt það, enginn vissi.

Í hnotskurn

Patricia Joseph


Mormon-Woman-patricia-joseph-main-color
Staðsetning: Brooklyn, NY

Aldur: 61

Hjúskaparstaða: Giftur, en aðskilin fyrir 18 árum

Börn: Tveir (38 og 33)

Atvinna: Medical útgefanda reiknings

Umbreyta til kirkjunnar: Nóvember, 2007

Skólar Sóttu: Stúdentspróf menntaskóla í Trinidad, sótti New York Business School

Viðtal við Neylan McBaine. Myndir af Julie Darger.

Deila þessari grein:

9 Comments

 1. Jill Greene
  08:23 á 16 janúar, 2010

  Aldrei missa vonina. Einn af mestu áskorunum lífsins er að standast allt til enda. Þú ert falleg dóttir Guðs. Hann elskar þig!

 2. Julie Vela
  01:51 á 18 Janúar 2010

  Þakka þér fyrir að deila. Þó að lesa, fannst ég sársauka og gleði þinni. Það er heiður að "vita" þig í gegnum þína sögu.

 3. Jason
  08:33 á janúar 29, 2010

  Ég elska það! Þakka þér Patricia að deila svo mikið svo fúslega. :)

 4. Mindy Bartlett
  18:58 á 7 feb 2010

  Þakka þér fyrir að deila. Ég get ekki ímyndað mér hversu erfitt það er fyrir þig. En ég veit að gleði að vita að maður geti öðlast fyrirgefningu. Það er heiður að lesa um líf þitt, jafnvel þótt það sé bara stutt skyndimynd. Mér finnst eins og ég hafi fengið vin.

 5. Blár
  02:25 á 8 feb 2010

  hvað djarfr líf þú ert að búa! harður hlutur, en líta á allt sem þessi harða reynsla hefur fært þig og fjölskyldu þína.

  Ég hef oft reynt að sannfæra sjálfa mig að líf mitt hefði verið "betra" ef ég hefði getað lært lexíur mínum í gegnum minna-erfitt rannsóknum. en himneskur faðir er ekki capricious ... við komum til að læra og prófa, og þegar því sem hendir okkur (vegna val annarra, eða náttúruhamfarir o.fl.) eru of mikið fyrir okkur, það er þegar hann stíga í ... eins og hann hefur í lífi þínu. getu þína til að vera auðmjúk og snúa honum er sannarlega hvetjandi, og það er ekkert sem ég elska meira en sögur af breytir sem finna fagnaðarerindið og faðma hana eins og þú ert. fallega sagt, Patricia! þakka þér.

 6. TFOB
  23:29 á 4 Mar 2010

  Þakka þér Þakka þér þakka þér!

  Sagan þín hefur gefið mér styrk til að þola svipað ástand. Það er ekki sonur minn en bróðir minn sem vegna drykkju og akstur drap tvær manneskjur. Fjölskyldan þeirra er mjög svipað því sem ég ólst upp inn Svo ég get ekki annað en hugsa að gæti hafa verið okkur.
  Ég er líka að umbreyta og hafa verið einn síðan 2001 á aldrinum 22, í raun nákvæmlega aldur bróðir minn var þegar hann varð fyrir slysi. Þetta er soo ferskur í fjölskyldu okkar Ég í raun ekki vita hvað ég á að gera og hafa byrjað að reyna að hjálpa í gegnum kirkjuna fjölskyldu þjónustu.
  Sagan þín hefur snert mig á þann hátt sem ég get ekki útskýrt.
  Þakka þér enn og aftur!

 7. Pam
  12:02 á 19 desember 2010

  Kæri Sweet Patricia,
  Þakka þér fyrir að beina mér á þína sögu. Það er vitnisburður um miskunn og kærleika í boði fyrir hvert og eitt okkar frá guðlega föður og syni hans. Ég hlakka til að deila fleiri ferð lífsins með þér eins og þú hefur flutt á nýja heimilið þitt. Með elsku minni, kæri systir.

 8. Susan Cannon
  06:44 á 20 júlí, 2011

  Ég er blásið í burtu af sögunni. Kvöld maðurinn minn og ég kom að heimsækja þig og þú getið þessa vefsíðu með þína sögu. Ég hafði ekki hugmynd um hvað þú hefur gengið í gegnum. Persónuleiki þinn geislar algerlega hamingju. Ljós fagnaðarerindisins skín í raun í gegnum þig. Ég er svo ánægð að fá að vera í heimsókn kennari. Ást, Susan Cannon

 9. Janiece
  06:19 á 29 September 2013

  Systir Joseph

  Hjarta mitt er snert við þína sögu og hvernig himneskur faðir hefur okkur alltaf í augum hans, jafnvel þegar okkur finnst við yfirgefinn. Við getum litið til baka og séð hönd sína í lífi okkar. Mér finnst eins og þú deilir þína sögu Auðmýkt þína og hvernig brotið hjarta þú varst, skáhalli ég hjálpað finnst að þú værir tilbúinn til okkar elskandi himneskan föður um að blessa ykkur með fagnaðarerindið og þekkingu á fyrirgefningu.

  Mér finnst lánsöm að þekkja þig og að lesa söguna þína, þakka þér fyrir að deila með mér. Ég hef meiri von um unga frænda mínum sem er í fangelsi fyrir eitthvað sem hann gerði ekki en var með þau sem frömdu glæpinn. A saga sem ég mun deila með þér.

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline