Desember 11, 2009 eftir admin

6 Comments

Heim tækifæri

Heim tækifæri

Karen Bybee

Í hnotskurn

4 Nóvember 2009, Vienna, VA

Karen Bybee heil frá dauða fyrsta barnið hennar með því að henda sér í skipulagningu á 1994 Soccer World Cup atburð. Síðan þá, Karen hefur þróað feril í alþjóðlegum íþrótta stjórnun, og hefur verið í tengslum við sex Olympic Games, fjórum Knattspyrna heimsbikarmóti og fjölda annarra alþjóðlegra íþróttaviðburðum. Hún er að fara aftur að vinna núna eftir fjögurra ára hlé heima með teenaged sonum sínum.

Ég útskrifaðist frá Brigham Young University með skýrum væntingum: Ég hefði markaðsverðbréf færni; Ég myndi hafa vinnu; Ég myndi giftast; og ég myndi eignast börn. Ég trúði að ég gæti "hafa það allt" en ég skildi líka að ég gæti ekki hafa það allt á sama tíma.

Eftir majoring í almannatengsl, fékk ég vinnu í Washington DC sem aðstoðarmaður stutt ritari fulltrúi Ron Mazzoli, lýðræðislegu alþingismann frá heimaríki mínum Kentucky. Eftir næstum þrjú ár á húsinu hlið, hafði ég tækifæri til að taka þátt skrifstofu Senator Orrin Hatch er sem löggjafarmál Aide - umbreyta nótt frá húsinu að Öldungadeild, a demókrati til repúblikana og í meðallagi til íhaldssamt. Sjálfsagt vakt! Ég giftist þegar ég var fyrir nokkrum mánuðum undir 29 afmælið mitt. Eins og ég búist við fæðingu fyrsta barns okkar, sagði ég Öldungadeild starfi mínu og eltu tækifæri til að gera sumir í hlutastarfi ráðgjöf um ráðstefnur stjórnmálaflokkum kvenna sem nýja móður. Þá óhugsandi gerðist.

Barnið mitt dó. Þetta var árið 1989, og þótt tæknin ætti að hafa sagt okkur að hún hafði vandamál, bara að við vissum ekki fyrr en hún fæddist. Dóttir okkar, Kara, var þrístæðu 18, sem þýðir að hún hafði auka átjándu litning. Hún hafði einnig meðfæddur hjartasjúkdómur, ásamt alvarlegum einkennum frá taugakerfi áskoranir ... Við haldið henni á stuðning líf fyrir fimm daga þar til próf kom til baka og staðfest að hún hafði í raun enga möguleika á sjálfbærri lífi. Okkur var sagt af læknum að þetta væri erfðafræðilega vandamál. Og að við myndum aldrei hafa eigin börn okkar.

Senator Hatch var ótrúlegur stuðningur við mig á þessum tíma. Við höfðum bara flutt inn nýtt heimili í nýju svæði. Ég hafði ekki vinnu, ekkert barn, ekkert líf. Ég var sóðaskapur.

Það var á þeim lágu tímapunkti sem ég var boðið að taka þátt í 1994 World Cup Undirbúningsnefnd. Árið 1989, Bandaríkjamenn höfðu nýlega verið veitt réttindi til að hýsa 1994 World Cup [mikilvægasta heimsvísu fótbolta mót haldin á fjögurra ára fresti] og í langan tíma vinur, Scott LeTellier, hafði bara verið nefndur sem yfirmaður á Undirbúningsnefnd. Hann hringdi í mig og spurði mig hvort ég vildi koma um borð til næstu fimm árum til að skipuleggja og stigi í 1994 mót. Ég var þriðji maður ráðinn til nefndarinnar.

Vissir þú hefur einhverja reynslu í íþróttum stjórnun á þeim tíma?

Bræður mínir og ég vorum alltaf í tengslum við íþróttir vaxa upp og ég þurfti atburður reynslu af starfi mínu með Senator Hatch, en ég hafði engin bein íþróttir stjórnun reynsla. Ég vissi að fótbolti væri ástríðu af the veröld, jafnvel þótt það sé ekki eins vinsæll í þessu landi. Ég vissi ekki á þeim tíma sem HM var 30 dagar, 24 lið og 9 borgum ... en ég vissi að það var stór samningur.

Mormon Woman Bybee4

Það var heill koma á óvart þegar ég var boðin staðan til að taka þátt Undirbúningsnefnd. En ég skal segja þér, þar sem tengingin kemur í: The World Cup er haldin á fjögurra ára fresti í non-Olympic ár og 1990 World Cup var haldin á Ítalíu. Sem yfirmaður Undirbúningsnefnd, Scott vissi að ég hafði verið trúboði í ​​Catania, Ítalía, og talaði Ítalska. Fyrstu aðal ábyrgð mína á Undirbúningsnefnd var að starfa sem tengiliður við ítalska Undirbúningsnefnd til að læra allt mögulegt frá þeim áður en við þurftum að hýsa viðburðinn okkur.

Ég hafði aldrei ætlað að fara í trúboð. Eins og ég neared lokið yngri árið mitt í menntaskóla, ég var að velta mér til boða eftir útskrift og biðja um leiðsögn um stefnu ég ætti að taka. Ég hélt að fá á tilfinninguna að ég ætti að fara í trúboð. Í ekki svo auðmjúkur tísku minn, fór ég aftur til Drottins nokkrum sinnum og sagði: "Fyrirgefðu, þú skilur ekki, það er í raun ekki hvað ég vil gera." Og ég hafði aldrei eins öflugt svar við eitthvað í lífi mínu eins og þegar svar kom aftur til mín, "Nei, þú skilur ekki." Sendinefndin breytt lífi mínu á margan hátt, en hver hefði vitað að það myndi setja mig á þessari starfsferill gangstígur sem ég gæti aldrei hafa ráð! Ítalska minn gaf mér færslu mína inn í 1990 World Cup, þar sem ég gerði alþjóðlegum tengiliði og fengið mikla þjálfun í alþjóðlegum íþróttum.

Ráðnir á þessi Undirbúningsnefnd leyfa mér að lækna frá dauða dóttur okkar. Það var blessun frá Drottni. Ég var svo rúst eftir tap, ásamt þeirri hugsun að ég myndi aldrei vera fær um að eignast börn sem ég spiraled í myrkrið sem ég gat ekki fengið út úr. Ef einhver snerti mig, fannst mér eins og ég var stykki af gleri sem myndi bara brotna. Starfið leyft mér að byggja sjálfstraust mitt, að hella orku mína í eitthvað og halda áfram. Á margan hátt fannst mér eins og ég fæddi þá Undirbúningsnefnd. Við byrjuðum með ekkert og þurfti að byggja það upp alveg. Það var sjaldgæft tækifæri fyrir mig til að byrja í upphafi stigum áætlanagerðar og sjá það alla leið að veruleika - til að sjá það verða gríðarlegur alþjóðlega atburði sem það var.

Ráðnir á þessi Undirbúningsnefnd leyfa mér að lækna frá dauða dóttur okkar .... Starfið leyft mér að byggja sjálfstraust mitt, að hella orku mína í eitthvað og halda áfram. Á margan hátt fannst mér eins og ég fæddi þá Undirbúningsnefnd.

Þegar ég var að vinna með ítalska skipuleggjendur fyrir 1990 World Cup, fyrsta spurningin fólk hafði var alltaf, "Hvers vegna talar þú ítalskt?" Auðvitað, ég gerði ekki hafa neitt af réttri orðaforða - orð eins leikmaður, markmið, lið, lyfjamisnotkun. Allt sem ég vissi var, "Leyfðu mér að segja þér um Joseph Smith"! Þannig að ég þurfti virkilega að læra alveg nýtt fyrirtæki orðaforða. En "Hvers vegna?" Er fyrsta spurningin sem ég er oft spurður á hvaða atburði, sem þá gefur mér tækifæri til að segja, "ég var trúboði fyrir mormóna kirkjunnar." Það er alltaf þarna úti, fyrst og fremst. Ég hef haft marga marga tækifæri til að tala um trúboð mitt vegna tungumálsins. There er a einhver fjöldi af eitthvað, fullt af djamma í þessum íþróttaviðburðum og ég er heppinn að ég hef unnið með mjög góðu fólki sem virða staðla mitt.

Þú hefur nú þrjú börn, þrjá sonu. Eru þeir Natural Born börnin þín?

Já. Eftir að dóttir okkar dó, við fórum í gegnum mikið af erfðapróf og voru að lokum sagt að læknar hafi verið rangt - erfðafræðilega vandamál er dóttir okkar voru bara fluke! Við vissum þá að við áttum góða möguleika á að hafa eigin börn okkar, sem við vildum mjög mikið. Það tók mig langan tíma áður en ég fannst eins og ég gæti tekið þessi skref aftur. Það hefði verið svo hrikalegt að mér, ég þurfti að vera algerlega tilbúin. Að lokum gaf ég fæða heilbrigt barn, Christopher, en hann gerði ekkert nafn í fimm daga. Ég setti ekki upp leikskólanum í fimm daga. Ég bara gat ekki tilfinningalega fara þangað fyrr en ég var viss um að hann ætlaði að vera hjá okkur. Og síðan eftir að fimm daga merkið þegar Kara látist, mynstrağur ég að hann ætlaði að vera í kringum. Svo Christopher fengið nafn og við setjum upp á leikskólanum. Fyrir mig, hafði það bara verið svo blásið til þörmum sem ég gat ekki tilfinningalega Þær ráðstafanir þar til ég vissi að ég myndi ekki meiða aftur.

Yfirmaður minn, Scott, og í skipulagningu á vinnu og allir voru svo stutt. Samstarfsmenn mínir vissi sögu mína og vissi hvað þetta þýddi fyrir mig að hafa mína eigin barn. Þeir voru spennt þegar ég átti fyrsta son minn, og ég þurfti tveimur árum síðar annan son, Cameron. Síðar, þriðji sonur okkar, Matthew, fæddist ... Þeir unnu með mér á vangaveltur út hvernig á að gera þetta allt vinna.

Hvernig fannst þér að vinna umönnun þegar þú varst að vinna?

Við urðum sko fóstrunnar, lifandi-í sögu Síðari daga heilagra stúlku frá Idaho, Angela, sem sýnir sig í öllum leikskóla teikningum: það er fjölskyldan, þarna er hundur og það er Angela! Hún kom þegar elsti sonur minn var níu mánaða gömul, og nema fyrir stutt tímabil, dvaldi hún hjá okkur í sjö ár. Hún var hluti af fjölskyldunni okkar. Ég tók hana með mér þegar ég ferðaðist svo að krakkarnir gætu komið með. Nú er hún gift í musterinu og á þrjú börn af eigin hana og ég segi henni, "ég var að hækka þig líka, þú veist!"

Mormon Woman Bybee3

Það er ekki auðvelt að vera fóstrunnar og hafa móður á heimilinu en við unnið mjög hart að því að gera þessi tengsl vinnu. Ég starfaði frá skrifstofu mína heim sem einnig er ekki auðvelt fyrir börn. Þeir ólst að skilja að ef skrifstofa dyr minn var opinn að þeir gætu komið í og ​​lit og sitja í kjöltu mína eða hvað, en ef hurðin mömmu var lokað þá var ég að vinna. Ég hef einnig móðir sem býr um 20 mínútur í burtu frá mér, sem var mjög ánægður með að taka þátt í minni fjölskyldu og hefur verið mikil stuðningur við mig í gegnum árin. Ég er eiginmaður, Jeff, sem er stórkostlegum. Hann skilur að ég hef þessa þörf til að hafa eitthvað sem er mín eigin, að ég er reyndar mjög ánægð þegar ég er ráðinn í verkefni. Hann er ekki sá sem kemur heim og býst kvöldmat til að vera á borðinu. Við vinnum saman sem lið. Við hvert gera það sem við getum. En það hjálpar mér að hann er þarna og mjög opið hugarfar um þetta. Hann var sá sem lagði, áður en við giftum, sem ég halda mær nafn mitt: Bybee. Ég held sem talar bindi um hver hann er, hversu fullviss hann er og hvað hann telur um mig. Við gátum ekki verið meira öðruvísi í skilmálar af persónuleika og stíl - hann er rólegur og hlédrægur - og ég tilhneigingu til að vera meira glampi og minna efni! Hann er bjarg mitt og ég er að hleypa í allar áttir. Við höfum ekki stór félagslíf - við erum að eyða tíma með börnin okkar og gera kirkju og fjölskyldu hluti. Ég vann í lottóinu í skilmálum að finna mann sem er stutt af mér.

Hefur þú unnið samfellt frá 1989 þegar byrjað að skipuleggja 1994 World Cup?

Nei lokinni 1994 World Cup vann ég frá heimili í tæp tvö ár með íþróttafélagi markaðssetning fyrirtæki og síðar starfaði á mitt eigið. Ég hafði ekki áhuga á að byrja upp eigin fyrirtæki mitt eða innlimun sjálfur. Í staðinn, ég var meira þægilegt að vinna á sambönd mín, að láta vinna vöruna mína tala fyrir sig, og sjá hvaða tækifæri kom leið mín. (Í þessum viðskiptum, þegar þú hefur skorið út "sérgrein" þinn margir fara frá Ólympíuleikunum í World Cup, viðskiptavild leikjum o.fl. Sama fólk í svipuðum hlutverkum halda sýning upp aftur og aftur.) Ég vann að ýmsum verkefnum , oft með löngum hléum á milli (stundum einhvers staðar frá 6 mánuði á ári) þegar ég var í fullu vera heima móður. Og, jafnvel þegar ég var að vinna að verkefni, ég var að vinna frá skrifstofunni heimili mitt þar til þeim tíma sem atburður þegar ég þurfti að vera á staðnum.

Ég er í því ferli að snúa aftur til starfa í fyrsta sinn síðan Torino Olympic Games í 2006. Ég er nú að vinna gestrisni program fyrir meiriháttar bakhjarl 2010 Vancouver Olympic Games og það er í fyrsta skipti sem ég hef tekið að sér stórt verkefni í 4 ár - lengsta tímabil "niður" tími sem ég hef haft síðan útskrift úr háskóla.

Hvernig hefur þú haldið tengiliði á undanförnum fjórum árum?

Jæja, tengiliðir mínir eru minnkandi - þeir eru að fá kusu út af skrifstofunni, þeir eru svefn, þeir deyja - og ég hef áhyggjur af því að með svona stór skarð í ný minn ég gæti ekki verið fær um að fá aftur inn í iðnaður. En ég er í lagi með það. Ég hef enga afþökkun sem ég hef stigið út til að eyða meiri tíma með börnunum mínum.

Á hverjum tímamót, í hvert skipti sem ég var boðið tækifæri til að vinna, maðurinn minn og ég vildi spyrja hvert annað, "Er þetta eitthvað sem virkar fyrir fjölskyldu okkar?" Ég hef ekki unnið í fjögur ár. En það er ekki vegna þess að það voru ekki tækifæri. Það var bara með tvo unglinga og "Tween" heima, var það ekki rétt á þessum tímapunkti í lífi fjölskyldu minnar. Ég hef alltaf fannst eins og ég hef haft styrk til að segja, "Sorry, ég bara get það ekki núna. Það hljómar eins og a mikill verkefni en ég ætla að fara. "

Á hverjum tímamót, í hvert skipti sem ég var boðið tækifæri til að vinna, maðurinn minn og ég vildi spyrja hvert annað, "er þetta eitthvað sem virkar fyrir fjölskyldu okkar?"

Ólíkt mörgum vinnandi konum, ég er heppinn í að ég er ekki eina uppspretta fyrir veð greiðslu mína. Þetta hefur gefið mér sveigjanleika til að velja og velja þau verkefni sem vinna fyrir mig og fjölskyldu mína. Ég held ég sætta ráðum kirkjunnar fyrir konur að gera heimili og fjölskyldu í forgang með því að trúa því að ég geri. Ég tel bæn hvert tækifæri og fjölskylda mín er fyrsta huga í öllu sem ég sinna. Ég hef stigið engu að síður frá mörgum faglegum tækifæri vegna þess að það var ekki rétt ástand fyrir okkur. Ef ég vinn aldrei aftur, ég er í lagi með það að vita að ég hef haft 20 ára "einu sinni á lífsleiðinni" reynslu!

Hvað finnst synir þínir hugsa um faglega lífi þínu?

Það hjálpar að ég hef þrjár stráka sem eru í raun áhuga á íþróttum. Ólíkt lögfræðingur sem gerir samninga eða endurskoðandi sem jafnvægi bækur, börnin mín geta raunverulega fá inn það sem ég er að gera. Ég hef alltaf reynt að semja um að börnin mín munu taka þátt í þeim atburðum sem ég ætla - svo að skipuleggjendur vita upp fyrir framan, að börnin mín munu koma. Það er fegurð það sem ég hef gert: það er unnið fyrir börnin mín. Þegar þetta Vancouver tækifæri kom upp, sonur minn, sem er yngri í menntaskóla, var eins, "Mamma, við munum drepa þig ef þú tekur ekki þessa vinnu!" Þeir vilja til að koma til Kanada fyrir Ólympíuleikana! Þeir hafa haft nokkur frábær tækifæri til að ferðast um heiminn, læra um önnur lönd og menningu og til að taka þátt í viðburðum mínum. Svo þeir fá inn í það, og það verður fjölskyldu verkefni.

Ég held að þeir séu stoltir af því sem ég geri. Ég vona að þeir telja einnig að ég er að taka þátt í degi til dags, snotur-sendinn atburðum í lífi þeirra - gera lunches, fá þá burt í skóla, akstur carpool, heimavinna, íþróttir starfshætti og leikjum o.fl.

Karen at the Turin, Italy Olympic Games in 2006

Karen á Turin, Ítalía Olympic Games í 2006


Hvað hefur þú gert til að hjálpa strákar þín að vera stutt af konum hvernig maðurinn þinn er stutt af þér?

Þeir eru mjög sjálfstæð. Þeir taka upp slakann mikið. Þeir gera eigin þvott frá því þeir eru tíu. Engin vasapeninga nema herbergin þeirra eru hrein ... Við höfum alltaf gert starf töfluna ... Þeir sjá um sig sjálft. Þeir sjá einnig frábæra dæmi á föður sínum. Ég vona að þeir vita að konur geta fylla margar mismunandi hlutverk og það er allt í lagi. Hvað raunverulega skiptir máli er skuldbinding til að guðspjallinu og byggja að fjölskyldan eining.

Vissir þú veist alltaf sem barn að þú myndir stunda faglega leið?

Ég fékk sett inn í þennan feril við tækifæri, og algerlega elska það sem ég geri. Síðan þá höfum við gert það vinna. Fara aftur til bernsku minnar, frá mjög blautu barnsbeini, ég hugsaði aldrei um brúðkaup mitt eða hvað bridesmaids mínar voru að fara að vera. Ég kom frá mjög sterkri fjölskyldu, foreldra sem elskuðu hvort annað, og þrjá bræður. Móðir mín var heima með okkur þar til faðir minn missti vinnuna sína og varð veikur, og mamma fór aftur að vinna. Móðir mín varð fjárhagslegur hendi fyrir fjölskyldu okkar þegar ég var um 15. Svo ég sá þetta heill hlutverk viðsnúningur, en ég fann alltaf að foreldrar mínir voru jafn yoked. Móðir mín hafði markaðsverðbréf færni, hún hafði alltaf tekið þátt í lífi föður míns og í kirkjunni og þjóna öðrum og sjálfboðaliði í samtökum .... Hún tók öll þessi kærleiksverka og reyndist það í hagkvæmur atvinnu. Ég haft djúpstæð fyrirmynd í þá áttina: Ég skildi þarft að undirbúa þig því það eru engar tryggingar í lífinu.

Annar þáttur í æsku minni að mótað mig var að í lok sophomore árið mitt í BYU, ég hljóp og var kjörinn ASBYU Women varaformaður. Á þeim tíma, árið 1978, var Furor yfir landið: Jafnréttisstofa breyting var á hæð hennar, Congress hafði fullnustu peninga fyrir ár á alþjóðlega kvennadaginn (IWY) og ráðstefnur IWY kvenna voru haldin í hverju ríki víðs vegar um landið.

Ég var að skipuleggja "brúðar Fair" á háskólasvæðinu, en einnig að reyna að hjálpa talsmaður námskeið fyrir konur á fjármálum og samskipti. Mig langaði til að finna leið til að vera rödd, til að tákna mormóni konu sem er mótað, sem er hugsi, sem getur skilið báðar hliðar mála og finna þar sem við höfum sameiginlega vettvangi.

Ég var að reyna, í samhengi þessarar nemandi skrifstofu sveitarstjórnar, að brúa persónulegar tilfinningar mínar um að vera nútíma kona með kröfum fagnaðarerindisins. Ég sótti nokkrar af samningunum innlendra kvenna sem voru vinsælar á þeim tíma og ma, þeir voru allir í sambúð og jafnréttisnefnd breytingu og réttindi fóstureyðingu. Á samningunum, reyndi ég að vera rödd fyrirsvar fyrir BYU og staðla við trúa. En ég myndi koma aftur til háskólasvæðinu og reyna að gera smá framsækið breytingar þar fyrir konur og menntun. Þannig að það var ég, skipuleggja "brúðar Fair" á háskólasvæðinu, en einnig að reyna að hjálpa talsmaður námskeið fyrir konur á fjármálum og samskipti í hjónabandi. Mig langaði til að finna leið til að vera rödd, til að tákna mormóni konu sem er mótað, sem er hugsi, sem getur skilið báðar hliðar mála og finna þar sem við höfum sameiginlega vettvangi. Það var mjög erfitt ár. En þá fór ég í leiðangur og unnið út sumir af þeim gróft brúnir!

Ég finn eins og hönd Drottins hefur verið í þróast af lífi mínu. Mér finnst algerlega að setja mig á þessari vinnu braut var vegur Drottins að leyfa mér að lækna frá hörmungar dauða dóttur minnar. Það hóf líf mitt í aðra átt en ég hafði ætlað, en það hefur leyft mér að fara um allan heim og tala um trú mína, gildismat mitt, að sameina það sem er mikilvægt fyrir mig sem konu með það sem ég tel. Ég vissulega hafa ekki svörin. Ég hef bara gert það besta sem ég gat til að gera möguleika á vinnu líf mitt saman.

Í hnotskurn

Karen Bybee

Mormon Woman Bybee4


Staðsetning: Vienna, VA

Aldur: 52

Hjúskaparstaða: Giftur 24 ára

Börn: Four (18, 16, 13, og einn látna)

Atvinna: Alþjóðleg Íþróttir Ráðgjafi og móðir

Skólar Sóttu: Brigham Young University, BA 1981 í Almannatengsl

Tungumálum töluð heima: English, einstaka Ítalska

Uppáhalds Hymn: "Hvernig Great ert þú"

Núverandi kirkja Calling: Nýlega út snemma morguns Seminary kennari; nú hamingjusamlega kenna 16-ára í sunnudagaskólanum

Viðtal við Neylan McBaine. Myndir notað með leyfi.

6 Comments

 1. Angie
  07:20 á 7 feb 2010

  Karen-Takk fyrir að deila þinni reynslu-Þú ert gott dæmi til allra kvenna (og karla) af trú. Til hamingju á allt sem þú hefur náð, bæði persónulega og faglega.

 2. Gislaine Ada
  08:25 á 28 Febrúar 2010

  Þakka þér fyrir að deila ótrúlegt þína sögu Kareen! Ég er kona læknir að vinna í Afríku. Ég rakst þína sögu sem vinur minn sendi mér tengil til að sjá frábæra Verk eftir mormóna konur. Hamingjuóskir til ykkar allra!

  Við the vegur, Kareen, viltu vinsamlegast senda mér tölvupóst svo að við ræðum um fótbolta? Ég er að leita að tækifærum fyrir son minn sem spilar fótbolta í Frakklandi. Þakka þér fyrirfram!

  Gislaine

 3. Myrna
  07:03 á apríl 6, 2010

  Í þessari jörð sem við erum alltaf að leita að kraftaverk; þegar við höfum þær örlítið sjálfur sem gæti verið hér fyrir aðeins smá stund eins og barnið Kara og Leave a varanlegur far í hjörtum okkar og lífi. Er það ekki grandious kraftaverk? Þakka þér, að þú hefur snerta hjarta mitt!

 4. Danial Skuse
  09:09 á 15 September 2010

  það er ótrúlegt.

 5. Alida Abbott
  04:09 á 18 mars 2011

  Karen,
  Það var dásamlegt að læra svo mikið um þig eftir að vita þér fyrir svo mörgum árum. Ótrúlegt hvernig við getum vita að einhver án þess að raunverulega vita þá. Þú ert yndisleg manneskja að vera hluti af þessu verkefni.

 6. Heather
  09:37 á 3 ágúst 2011

  Karen, orð þín, "Ég trúði að ég gæti 'hafa það allt' en ég skildi líka að ég gæti ekki hafa það allt á sama tíma," ansi mikið summan upp uppgötvun sem er smám spanned 30 ára af lífi fullorðinna mínu. Að sumu leyti, óska ​​ég hefði haft æðruleysi þú sýna um að gera val um fjölskyldu og vinnu / orsakir - með öðrum hætti, sé ég að ferli koma til sannleikans (í lífi mínu og sambönd) hefur verið, vel, líf mitt .

  Þakka þér fyrir að deila þinni sögu með okkur. Ég ætla að deila þessu með einni dóttur minni, svo við getum talað um möguleika, forgangsröðun og val, og hvað það þýðir að vera kona.

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline