Ágúst 25, 2010 eftir admin

14 Comments

Skurður með traust

Skurður með traust

Christie Somers

Í hnotskurn

Salt Lake City, UT, ágúst 2010

Christie flutti til New York City sjálf við 20 ára aldur til að vinna í Salon. Nú tíu árum síðar, eru viðskiptavinir hennar orðstír og tímarit módel. Christie talar um orrusta staðalímyndir blasa hárið Dressers og hvernig hún hefur fengið traust á kunnáttu hennar, greind og andlega skilning þrátt fyrir að hafa akademíska menntun. Christie sýnir einnig hvernig dauða systur sinnar frá heróíni auki kom skilnaður-rifið fjölskyldu sína saman og læknaði hana persónulega.

Innan tíu ára, hefur þú orðið árangursrík og héldum stylist. Hvernig fannst þér að byrja í greininni?

Ég ólst upp í McLean, Virginia, sem er mjög menntun-stilla af, ákafur tegund af stað. Þegar ég kláraði menntaskóla árið 1997, spurningin um huga allra var, "Hvert ertu að fara í skólann?" Vinir mínir voru að fara að MIT og Johns Hopkins og öðrum virtu skólum og ég var ekki viss um hvað ég vildi gera. Ég ákvað að fara til Utah til að vera nær föður mínum og fjölskyldu hans þar.

Einn af frænkur mínar áttu virkilega tókst Salon í Utah. Hún lagði til að ég reyni fegurð skóla. Það myndi einungis vera á ári, þannig að ef ég hataði það að ég gæti bara prófa eitthvað annað.

Ég var ekki einn af þeim stelpum sem ólst upp braiding hárið allra; Ég var alls Tomboy. Ég er enn Tomboy, sem er kaldhæðnislegt vegna þess að ég er í fegurð iðnaður. Ég elskaði fegurð skóla. Frá þeim degi sem ég byrjaði, ég féll í ást með það. Ég held að frænka mín vonast ég vildi vinna fyrir hana, en ég vissi að ég vildi fara aftur til austurstrandar þar sem ég fann svo vel.

Þú varst bara að snúa 20 ára gamall þegar þú lokið fegurð skóla og þú hefur ákveðið að færa einn, til New York City. Hvað hvetja þig til að gera það fara?

Einu sinni í mánuði á fegurð skólanum mínum, vildi að við þurfum listamönnum koma að gera kynningar fyrir okkur. Eitt af því nútíminn kom frá Salon í Stamford, Connecticut, og ég varð hrifinn með þessi Salon. Svo fékk ég vinnu þar og ég vann í Stamford í sex mánuði, en um hverja helgi sem ég fór í New York til að fara á deild smáskífur þar. Ég hitti fljótlega tísku ljósmyndari sem í biskupsdæmið þar, og ég byrjaði að vinna með honum á myndatökur hans. Ég var að koma til borgarinnar 2-3 sinnum í viku - kirkja var þar, vinna sjálfstætt minn var þarna, allir mínir nýja vini voru þar - svo það virtist eðlilegt að færa inn í borgina.

LDS_woman_photo_Somers3

Eftir að flytja inn í borgina, byrjaði ég að vinna á Cutler Salon á 57. Street í Manhattan. Eigandinn, Rodney, er frábær strákur og dásamlegt að vinna fyrir, og hann myndi alltaf segja að hann vildi hafa mormónar vinna fyrir hann.

Hvernig fannst þér að stjórna sem býr í borginni einn fjárhagslega?

Það var mjög gróft, heiðarlega. Ég var ekki búin að hjálp frá foreldrum mínum. Ég var mjög sjálfstæð alast upp og ég var ekki einn sem var að fara að biðja alla um peninga. Fyrsti staðurinn minn í New York City var þriggja herbergja íbúð sem ég deildi með fimm stúlkur. Ég svaf á koju. Við vorum á 106 Street og við höfðum yfir bæinn rútur skrækjandi utan glugga vora á hverju kvöldi, og það var í gerð hverfi þar hjónin í næsta húsi öskraði á hvor aðra stöðugt. Ég lærði að sofa með kodda yfir höfuð mitt!

Ég byrjaði sem aðstoðarmaður á Cutler. Ég var að gera um $ 200 á viku og vinna 50 til 60 klukkustundir á viku. Svo, á hverju kvöldi eftir vinnu myndi ég skera hár úr íbúðinni minni eða ég myndi fara í hús fólks og skera hár sitt. Það er hvernig ég fékk að vita svo margir af meðlimum í New York, og ég varð mjög nærri mörgum fjölskyldum þar.

Þeim mánuðum sem ég gat ekki gert leiguna, herbergisfélagi minn myndi koma að versla í skápnum mínum! Hún myndi líta í gegnum fötin mín og hún myndi segja, "Hvað get ég kaupa frá skáp þessum mánuði?" Jafnvel þó hún væri alltaf að spyrja mig um fegurð og tíska ráðgjöf, lítur til baka, þá sé ég alveg að hún þarf ekki fötin mín og var bara að vera góður við mig. Hún er mikill vinur, og einn af þeim sem hjálpuðu mér að komast af mánuði til mánaðar á þeim snemma þegar ég var að úrelda eftir.

Hvar fæ þér hvatning til að standa við það, jafnvel þó að það var fjárhagslega erfitt?

Ég er nokkuð bjartsýnn maður að eðlisfari, en það voru tímar þegar ég sagði við sjálfan mig, "Hvað er ég að gera? Þetta er fáránlegt. "En ég var alltaf umkringdur mjög góðu fólki, eins og herbergisfélaga í íbúðinni minni. Við fyrstu sýn, herbergisfélaga mínum og ég virtist ekki hafa mikið sameiginlegt og ég var áhyggjur af því að við myndum ekki möskva, en þeir enduðu að vera stórkostlegur. Þeir voru mjög miklir áhrifavaldar á mig.

Ég er nokkuð bjartsýnn maður að eðlisfari, en það voru tímar þegar ég sagði við sjálfan mig, "Hvað er ég að gera? Þetta er fáránlegt. "En ég var alltaf umkringdur mjög góðu fólki, eins og herbergisfélaga í íbúðinni minni.

Ég held líka að ég var heppinn með Salon þar sem ég starfaði. Eins og ég sagði, eigandinn var mjög jákvæð og uppörvandi. Í hverri viku, sem aðstoðarmenn þurfti að fara á klasann Það þýddi mikið að mér að eigandi myndi taka tíma til að setjast niður með aðstoðarmenn "Fólk Kunnátta." - Lægsta stigi starfsmönnum hans - í klukkutíma í hverri viku og tala við okkur um hvernig á að ná árangri. Allt það sem hann kenndi okkur féll í samræmi við mormóna heimspeki. Svo var ég í kringum mjög gott fólk í alla hluti af lífi mínu, sem hvetja mig.

Hverjar voru skyldur þínar sem aðstoðarmaður við Cutler?

Sem aðstoðarmaður, þú ert í rauninni þræll einhvers annars í tvö ár! Það er í raun ekki þessi harður til að komast í að vera aðstoðarmaður, en það er tveggja ára mjög mikil vinna þar sem þú ert í Salon 08:00-20:00 á hverjum degi, þú ert að þvo hárið, þú ert á fótum allan daginn.

Það var einn dag í viku þegar aðstoðarmenn gætu gert hárið að fyrirmynd. Þegar við myndum hafa líkan dagar vorir, hinir aðstoðarmenn myndi aldrei hafa eigin gerðir þeirra að gera. En fyrir mig, að vera mormóni, ég hafði í heiminum sem vilja mig til að gera hár sitt alla, þannig að ég myndi ráða vini mína til að koma inn alltaf að taka kostur af þessum líkan daga sett mig í sundur frá the hvíla af the aðstoðarmenn.

Ég notaði systir trúboðunum sem líkön sem lengst. Þeir myndu koma inn í þetta ímynda Snyrtistofa á undirbúning daga þeirra og fá hár þeirra gert fyrir frjáls. Ég myndi undirstrika hár sitt og blása það út. The Manhattan systur alltaf haft mjög, mjög gott hár! Ég hafði bara endalaus straum af vinum og Ward meðlimir koma til að styðja mig og hjálpa mér að æfa, og hinir aðstoðarmenn ekki hafa svona net.

LDS_woman_photo_Somers2

Ég man að það var Mongolian systir með mjög dökkt hár, sem kom til mín nokkrum sinnum og í síðasta skipti sem hún kom var rétt áður en hún fór heim til Mongólíu. Ég benti hárið og gerði það mjög létt. Ég held að verkefni forseti verður að hafa furða, "Hver er þessi Christie Somers stúlka, sem gefur systir trúboðana hápunktur allan tímann?"

Undir lok námssamningi mína, sem hluti af prófunum mínum að fá eigin viðskiptavinum mínum, þurfti ég að fara á "tvöfaldur ferli" sem er allt yfir Bleach Blonde. Og það þurfti að vera hrein mey tvöfaldur ferli, sem þýðir að einn gert á einhvern sem hafði aldrei litað hár sitt áður. hugsaði: "Hvert er ég að fara að finna þennan mann í Manhattan?" Ég kallaði vin minn sem er hálf japanska og hálft Hawaiian. Hann var að læra fyrir bar prófið og þurfti hlé, svo ég sagði: "Komdu hingað! Í dag þú ert að fara ljóshærð! "Um viku áður en hann hóf störf á mjög íhaldssamt New York lögmannsstofa, ég sneri þessu Japanska / Hawaiian strákur í ljóshærð!

Þegar þú færð gert með námssamningi sem þú ert að setja á tískusýningu til að sýna vinnu þína yfir tvö ár. Ég notaði stelpur í deildinni minni fyrir gerðum mínum og ég gerði allar vinir mínir koma. Ég átti vin sem er í miklu hljómsveit koma og spila fyrir sýninguna mína. Eins og þeir voru taka upp allan búnað þeirra, gæti ég séð eigandi Salon spá, "hversu hátt er þetta sýning að fara að vera?" Það leit út eins og alvöru litlu útgáfa af sýningu sem þú vilt sjá á Fashion Week, og var miklu stærri framleiðslu en aðrar aðstoðarmenn setja á.

Svo eftir að ég var á gólfinu á hverjum degi; Ég byrjaði að taka eigin viðskiptavinum mínum. Að lokum, ég held að ég hafði um helmingur af Manhattan húfi sem viðskiptavini mína. Á einum stað, eigandinn var eins, "Svo, mormónar eru að halda okkur í viðskiptum núna!"

Hvernig fannst þér að flytja inn hönnun fyrir tísku ljósmyndun?

Ég fékk byrjaði að gera myndatökur með tískuljósmyndari sem var í biskupsdæmið deildinni. Hann tók mig á skýtur að gera hár, en einn daginn að gera upp listamaður ekki mæta. Ég hafði aldrei gert farða fyrir neinum öðrum. Eins og ég sagði, ég var einskonar Tomboy og ég vissi ekki alveg vera gera sjálfur. Svo sagði hann, "Jæja, bara keyra niður í Duane Reade og kaupa farða!" Nú vildi ég vera agndofa af að fara til Duane Reade fyrir farða!

Eftir það unglamorous byrjun, byrjaði ég að aðstoða sumir af stóru ritstjórn stylists á skýtur og þá haldið áfram að hitta fólk. The skapandi heimur í New York er miklu minni en þú vilt búast við, svo netið mitt óx hratt. ÉG did a einhver fjöldi af "hár, mikið af skapandi stjórnenda framleiðenda hár, og þeir sem um getur mér til ljósmyndara. Ég byggði bara sambönd við fólk og það virðist vera farsælasta leiðin til að stunda viðskipti.

Gera þú hafa einn saga einkum um skemmtileg eða Áberandi viðskiptavinur sem þú væri til í að deila?

Ég hef gert Fashion Week. Viðskiptavinir mínir eru Norah Jones og Rachel Ray og ég hef gert makeovers fyrir snyrtilega og öðrum tímaritum.

Sagan sem ég best er líklega um konu sem heitir Dorothy Rabinowitz, hver er að Pulitzer verðlaun-aðlaðandi blaðamaður. Hún hefur dálk í Wall Street Journal og samtök dálkur. Hún er spýta-eldur dama. Hún lítur út eins og pínulítill gyðinga ömmu, en hún er mjög erfið! Í fyrsta skipti sem ég alltaf gerði hárið, eigandi Salon sagði: "Þessi kona er stór samningur. Ekki skrúfa upp hárið! "Ég var mjög kvíðin.

Og með fyrstu skipun var frábært: Við töluðum um hundinn sinn og svoleiðis. Ég held að hún naut þess því flestir vilja til að tala um stjórnmál við hana, og ég held að hún var bara ánægð að koma inn og tala um hundinn sinn. Hún líkaði hárið og gerði aðra skipun hjá mér. Í annað sinn sem hún kom inn og settist í stólinn minn, byrjaði ég að spyrja hana hvernig henni líkaði lit hennar og hún rofin mig með litla raspy rödd hennar, "Þeir segja mér að þú ert mormóni." Ég hugsaði, "Oh no! "En þá sagði hún," ég elska Mormóna "Ég var feginn því - ekki það að ég var að halda trú mína leyndarmál eða neitt - en ég bara vildi ekki fara höfuð-til-höfuð á kenningu með frægur blaðamaður. Það hefði verið leið út af svæðinu þægindi minn. En hún talaði bara um hversu mikið hún elskaði Mormóna og við skapað mikla skuldabréf. Við vorum ólíklegt vinir, en við elskaði hvert annað.

Öllu samstarfsfólki mínu í New York varði mér til jarðar ef eitthvað kom upp um kirkjuna í vinnu stilling. Það var stúlka sem ég vann með sem var mjög confrontational og hún og ég læst horn á allt vegna þess að hún hafði neikvæðari viðhorf og ég hafði jákvæð, upptaktur viðhorf. Leið mín var ekki betri en hennar, en við oft bara butted höfuð. Ég man einn dag Ég heyrði hana tala við viðskiptavini og viðskiptavinur gert nokkrar sprunga um Mormóna og hún lét algerlega viðskiptavinur hennar hafa það. Ég var svo hissa! Af öllum í heiminum til að standa upp fyrir fólki mínu, gerði ég ekki búast við það til að vera henni. En ég held að fólk þakka því að ég var að opna um trú mína og tilbúnir til að svara spurningum, en ég reyndi aldrei að ýta því á þeim.

Vissir þú telur stutt í starfsframa þinn með fjölskyldu þinni?

Pabbi minn og minn skref-mamma voru algerlega á borð, en mamma var ekki of ákafur á það. Menntun er mjög mikilvægt að þessi hlið fjölskyldu mína og þeir vissu ekki alveg hvað ég á að gera af mér. Mamma mín var mjög í uppnámi á mig fyrir fyrstu mánuðum fegurð skóla vegna þess að hún var svo vonsvikinn að ég var ekki að fara að ímynda sér framhaldsskóla. Svo hef ég ákveðið barðist við fegurð skóla staðalímyndir.

Ég man um fimm eða sex árum eftir að ég hafði flutt til New York bróðir minn kom upp í heimsókn á meðan jólafrí. Hann fór til Oxford og George Mason University ... mjög greindur og mjög menntaðir. Í New York, það er venja að gefa þjórfé í desember allir - Dyravörður þína, mailman þína, hárgreiðslu - og þú þjórfé venjulega hárgreiðslu að sömu upphæð sem þú myndir borga fyrir hárið sem mánuð. Það er fyndið áfengi menningu í New York, sem ég vissi ekki um fyrr en ég var að fá þessa 250 $ ábendingar í desember.

Svo, að heil vika bróðir minn var í heimsókn ég var að koma heim með nokkur hundruð dollara í peningum í lok hvers dags. Og bróðir minn sagði teasingly, "Þú ert sá eini sem hefur alltaf gert mig endurskoða háskóli!" Jafnvel þó að það var sagt í gríni, það var samt hughreystandi þar sem hann var að viðurkenna að ég var mjög góður á það sem ég geri og gerði ekki bara orðið hárið Dresser því ég var einhver heimsk ljóshærð sem ekki hafa aðra möguleika.

Jafnvel um kvöldið, ég var að spila Scrabble við einn af vinum mínum og ég barði hana og hún sagði: "Þú veist, þú ert í raun nokkuð klár!" Sagði ég, "Hvers vegna er þessi á óvart?" Og hún sagði: "Ó , vegna þess að þú ert hárgreiðslu, og þú ert ljóshærð, og fólk bara horfa á þig og þeir held ekki að þú munt vera greindur. "Ég held að ég mun alltaf berjast þessi staðalímynd, sama hversu vel ég er í feril minn.

Hvað var það sem hélt þér virkur í kirkjunni á tíma þínum aleinn í New York?

Biskup deild The Singles "var gríðarlega mikil áhrif á að ég sé virkur í kirkjunni í New York. Þegar ég flutti til Utah rétt úr menntaskóla, átti ég erfitt með að með mannlífinu þar. Ég haldist virk, en ég var ekki alveg framið á þeim tíma. Þegar ég flutti til New York, það var mikið tómarúm í lífi mínu, hafa ekki allir fjölskyldu þarna úti eða hvaða stuðningskerfi og vera svo alveg sjálfstæð. Svo ég henti mér í deild smáskífur þar.

LDS_woman_photo_Somers4

Upphaflega fann ég virkilega út af frumefni mínum þar í New York og ég var virkilega hræða með fólk sem ég hitti þar. Ég myndi kalla bróður minn eftir sunnudagskvöldum kvöldverði með deildinni meðlimi og ég myndi segja: "Ekki aðeins ég gæti ekki bætt eitt að samtal, gerði ég ekki einu sinni hafa allir hugmynd um hvað þeir voru að tala um!" Mér fannst eins og ég var í yfir höfðinu á mér þar sem ég hafði ekki farið í skólann, og hafði ekki þjónað í trúboði.

Hvar fékkstu sjálfstraustið?

Jæja, ég skal segja ykkur sögu. Fyrsta heimili kennara mínum í New York var einn strákur sem var að fá doktorsgráðu sína í Columbia, og annað sem var hluti af a gríðarstór, fræðilegum kirkjunnar fjölskyldu. Ég man í fyrsta skipti sem þeir kennt heima mig um Gamla testamentinu ég sat bara þarna og hugsaði "Hver sem les þetta?"

Það var reyndar mjög fyndið reynslu vegna þess að ég reyndi að gera nokkrar fyndinn athugasemdir á meðan þeir voru þar, að reyna að gera mig líða betur um að hafa enga hugmynd hvað þeir voru að tala um. Ég gerði nokkrar athugasemdir eins og: "Hversu mikilvægt er gamla testamentið, virkilega, andlegum þinn?" Og þeir báðir litu á mig algerlega agndofa: "Það er svo mikilvægt!" Þegar þeir fóru ég springa í tárum. Ég hrópaði til herbergisfélagi minn, "Ég veit ekki neitt um þessa trú sem ég játa að trúa á!" Ég var mjög óvart. En lærdómurinn sem ég tók í burtu frá þeirri reynslu var sú að það er allt í lagi að finna eigin andlega þinn. Fólk koma á það á mismunandi vegu og það er allt í lagi. Á unga aldri, ég þurfti að takast á hver ég var í raun: hvað ég gæti gert og það sem ég vissi var rétt, og vera í lagi með það.

Það er allt í lagi að finna eigin andlega þinn. Fólk koma á það á mismunandi vegu og það er allt í lagi. Á unga aldri, ég þurfti að takast á hver ég var í raun: hvað ég gæti gert og það sem ég vissi var rétt, og vera í lagi með það.

Ég held líka New York var mjög frábær staður til að uppgötva að um sjálfa mig. Það eru aðilar þarna sem eru frá öllum ganga lífsins sem gera Mormónisma vinna fyrir þá. Ég held biskupsdæmið deildinni minni var fullkomið dæmi: það var tískuljósmyndari, kennari, og bankastjóri; þrjú algerlega andstæður starfsferil og þeir gert það vinna. Ég held líka að í umhverfi eins og að þú sérð alvöru þörf fyrir kirkjuna í lífi þínu. Þér komið saman sem fjölskylda við aðra meðlimi og það er þetta stuðningskerfi. Svo fyrir mér, allir þættir fagnaðarerindisins varð mjög raunverulegur og þú getur séð og fundið þá í þeirri borg umhverfi.

Hvers vegna gerðir þú ákveður að flytja til Utah?

Ég sat í aðalráðstefnu í Manhattan kapellu þegar ég fékk símtal frá pabba mínum. Ég skoðaði talhólf mitt og pabbi minn var að gráta. Litla systir mín, Jani, hafi dáið af heroine ofskömmtun. Ég hefði verið kunnugt Jani var í vandræðum en ég vissi ekki hve. Ég ákvað rétt þar sem ég þurfti að fara heim og vera með pabba mínum fyrir jarðarför.

Ég var kvíðin að fara til Utah þar sem ég hefði haft mikið vandamál með pabba og stepmom þegar ég bjó þar fyrir fegurð skóla, og þeir höfðu ekki verið stór hluti af lífi mínu þar sem ég myndi flutti aftur austur . Ég reyndar hafði ekki einu sinni talað við pabba í langan tíma áður en símtalið um Jani kom. Það hefði verið mikið af meiða og vonbrigði og vanstarfsemi sem hefði átt sér stað í minni fjölskyldu og það hafði skilið eftir mikið af ör. En um leið og ég sá pabba minn og stjúpmóðir mín, öll þessi sársauki og varnarleysi og reiði var bara farið í annað. Það var undarlegt, en andlega, græðandi reynsla sem ég hef nokkru sinni haft í lífi mínu.

Þeir töldu það líka, pabbi og skref-móðir og skref-systkini. Samband okkar hafði alltaf verið þvingaður, en í þeirri viku kringum útför Jani, fann við bara þetta ótrúlegur ást fyrir hvor aðra. Ég hafði verið að vinna í Manhattan musterisins, sem ég held var mikilvægt vegna þess að það gerði mig móttækileg meira að þeim andlega reynslu, en það var áhugavert að hafa eitthvað svo sársaukafullt í síðasta móti í eitthvað svo björtu.

Ég var "Life New Yorker." Ég var aldrei að fara að fara. New York hefur þetta leið til að komast inn í þig og þú getur ekki hugsanlega íhuga að búa annars staðar. En þegar ég kom aftur til New York eftir þessi vika að vera í Utah með fjölskyldu minni, ég var körfu raunin. Ég springa í tárum á allt, og ég er nokkuð stöðugt, bjartsýnn! Allt í einu var eins og það var mikið tómarúm í lífi mínu, eins og ég þurfti að vera nálægt fjölskyldu minni og ég þurfti að lækna þá sambönd. Innan fárra mánaða ákvað ég að ég ætlaði að flytja til Utah, sem ég ráð var að fara að vera koss dauðans fyrir feril minn!

Það hefur verið mjög græðandi tími, og ég hef jafnvel verið hægt að vera upptekinn að vinna. Ég keypti Townhouse þegar ég fékk til Utah - því ég var veikur af því að borga leigu í New York! - Og ég hafði eldri bróðir minn og yngri systir koma til að búa með mér, sem var dásamlegt vegna þess að við hafði verið algerlega rifið í sundur eins og börnin eftir skilnað. Ég held að ef þú sást okkur í dag, þú vilt aldrei vita að við myndum gengið í gegnum það sem við gerðum sem fjölskylda.

Allt saman, ég hef níu bræður og systur, auk bróður-í-lög og systir-í-lög. Það hafa verið fullt af hjónabönd og skilnaðir og aftur hjónabönd, og það er allt mjög ruglingslegt. Tæknilega, þú gætir sagt að ég er einkabarn því öll systkini mín eru hálf-eða skref-systkini, en ég í raun ekki hafa áhyggjur óður í þá á hreint.

Ég var bara á bróður míns þéttingu fyrir nokkrum mánuðum síðan. Við höfum sömu mömmu, en mismunandi dads. Eins og ég leit í kringum þéttingu herbergi, milli hann og kona hans voru þrír dads og fjórir mamma staðar. Eina "fullt blóð" Tengsl bróðir minn hafði í heild herbergi var mamma okkar. En herbergið var fyllt fullt með fjölskyldu okkar, jafnvel þótt margir af fólkinu þar myndi ekki einu sinni passa á hefðbundinn ættbók töflu ... nema þeir byrja að gera rými fyrir seinni konu þriðja eiginmanns móður þinnar er. En hann telur þá alla eins og fjölskyldu hans vegna þess að þeir elska hann og hann elskar þær, og vegna þess að við vitum öll að krafti innsiglun er að fara að gera það allt vel. Það er það sem gerir brjálaður fjölskyldu stafur minn saman.

Við vitum öll að krafti innsiglun er að fara að gera það allt vel. Það er það sem gerir brjálaður fjölskyldu stafur minn saman.

Vilt þú lýsa því sem pabbi þinn er að gera til að berjast gegn framtíðinni eiturlyf dauðsfalla eins Jani er?

Pabbi minn er eins konar gróft-í kring-the-brúnir góður af strákur. Hann er ekki tegund sem er bara að fara að leggjast niður og taka efni. Svo, þegar hann fann út systir mín, Jani, var að gera eiturlyf, ákvað hann að hann ætlaði að berjast og hann ætlaði að reyna bjarga dóttur sína. Hann byrjaði að finna út hver sölumenn hennar voru, þar sem þeir voru að fást, og sem þeir voru að fá lyf þeirra frá. Hann byrjaði að fá kunnuglegur með the eiturlyf samfélag í viðleitni til að spara dóttur sinni. Sá söluaðila einkum sem veitt Janie með flest lyf hennar hafði sex felony ábyrgist út fyrir honum nú þegar, svo pabbi minn myndi hringja í lögguna og segja "Allt í lagi, hér er þar sem hann er að fást. Hér er sem hann er að fást við. Hér er þar sem hann er að fá það. "En fyrir lífi hans, hann gæti ekki fengið söluaðila handtekinn. Hann fannst svo svekktur því hann fannst hann hafði annaðhvort að taka málin í eigin hendur, eða hann þurfti að horfa á dóttir hans deyja á hendur þessum söluaðila. Þetta söluaðila var frábær árásargjarn, hann klifraði upp í herbergið systur minnar í annarri sögu af húsinu okkar til að gefa lyf á hana einu hún var að reyna að sprengja. Hann texted systir mín 37 sinnum í einn dag.

Að lokum, eftir nokkra mánuði, pabbi minn setja fé út á söluaðila til að fá hann handtekinn þannig að hver sem sneri hann inn til lögreglu vildi fá 500 $. Innan þriggja klst, umboðsmanns var í fangelsi. Auðvitað, pabbi gaf peninga að einhverju litlu druggie krakki sem hafði óhreinindi á söluaðila, svo að stefnu var ekki sjálfbær. En það fékk hann að hugsa um leiðir sem hann gæti tekið þátt í kerfinu til að gera ákveðnar breytingar.

Hann byrjaði grunn heitir Dads Against eiturlyf umboð og hann er fengið tonn af þjóðlegur þrýsta - á "Good morning America", Fox News Channel, tímaritið People - fyrir að reyna að breyta landslaginu í lyfinu takast í Bandaríkjunum. Pabbi minn kallar lyf "The Secret samsetningar okkar tíma." Hann vísað til þess að á "Good Morning America" ​​og systkini mín og ég vorum eins og, "Pabbi, sem ekki gera skilningarvit til einhver annar sem er ekki mormóni!"

Ef það er einn hlutur sem þú myndi hvetja aðra LDS konur að gera, hvað myndi það vera?

Ég get bara talað út frá eigin reynslu minni augljóslega, en mér finnst að þegar þú ert að verða fyrir mismunandi fólk, mismunandi menningarheima og mismunandi viðhorfakerfum gerir það sem þú umburðarlyndur fleiri og kærleiksríkari. elska börn Guðs jafnvel meira vegna reynslu mína í New York og á mínum ferli. Ég vona sérhver stúlka eltir eftir tækifæri - hvort sem þeir eru tækifæri eða tækifæri með börn - lifir fullu lífi og heldur bjartsýn og jákvæð, að átta sig á mismun á fólki er fegurð Guðs.

Í hnotskurn

Christie Somers


LDS_woman_photo_SomersCOLOR
Staðsetning: Salt Lake City, UT

Aldur: 31

Hjúskaparstaða: Single

Atvinna: Hár og farða listamaður

Skólar Sóttu: Paul Mitchell School, Provo, UT

Tungumálum töluð heima: English

Uppáhalds Hymn: "Vertu hjá mér: 'Tis kveldi"

Á vefnum: www.christiesomers.com

Viðtal við Neylan McBaine . Portrait af Alisia Packard .

14 Comments

 1. Blár
  08:43 á 25 Ágúst 2010

  Ég elskaði virkilega þetta viðtal Neylan! Og Christie, vona ég að þú munt íhuga að setja upp prófíl þínum á http://www.mormon.org/
  Svo margir fólk ég hitti held að við séum öll "kex-skútu" afrit ... og í sumum tilfellum geta þeir verið rétt, en aðeins ef þeir hafa ekki mætt mjög mörgum. Það er það sem ég elska um þessa vefsíðu, og nýja mormon.org heimasíðu ... þú sýna hvernig mismunandi meðlimir kirkjunnar eru.

  Það er mjög flott saga um pabba þinn líka.

  Ég elska heimspeki Lunatic Fringe er að vera "grænn" og gefa til baka. Einhvern tíma þegar ég hef sérstakt tilefni sem ég ætla að heimsækja þig á Salon tals þíns. (20 ára afmæli mitt í dag ... Verst að ég hafði ekki lesið þetta fyrr!)

 2. Brooke
  02:14 á 25 Ágúst 2010

  GO Christie!

  Frábær innsýn frá framúrskarandi manneskja. Christie er í deildinni upp á eigin hennar!

  Takk fyrir að deila.

 3. gamli maðurinn
  16:10 á 25 Ágúst 2010

  love ya,

 4. gamli maðurinn
  16:10 á 25 Ágúst 2010

  Christie, lítur vel út, elska þig

 5. Valerie Atkisson
  16:19 á 25 Ágúst 2010

  Lovely viðtal. Hvetjandi og hvetjandi!

 6. Terri Wagner
  11:43 á ágúst 27, 2010

  Þakka þér Christie fyrir að sýna að formleg menntun er ekki að öllu og enda yfirleitt. Og ég segi það sem fræðileg oreinted mann. Ég trúi því staðfastlega að við höfum öll okkar stað og þú hefur fundið þitt.

 7. Audra
  04:01 á September 3, 2010

  ÞAKKA ÞÉR! Sagan er bara það sem ég þurfti að lesa! Ég er einnig hár stylist og ég skil alveg að staðalímynd málefni. Ég hef barist við tilfinning eins greindur og þau með stúdentspróf. Ég elska líka að þú varðveitt trúna í brjálaður umhverfi. Ég elska hvað ég geri og hugrekki þitt, trú og reynsla hefur innblástur mér að gera betur!

 8. Christine Higgins
  23:33 á 6 sep 2010

  Christie! This er a dásamlegur hlutur ... ég er svo forréttinda að þekkja þig! Bekknum þínum og fagmennska eru samræmdar af sætleik þinn, þokki og hæfileika! Ég er svo heppin að þú passa mig í þegar ég ferðast til Utah og ef þú alltaf að færa, mun ég ferðast til að finna þig. Hæfileika lengja mikið lengra hárið sem stíl, þú gefur virði að þeim sem þú þjóna. Kailee og ég elska þig!

 9. Paige Andros
  14:31 á 9 September 2010

  Ég hitti Christie þegar ég var snyrtifræði nemandi í Utah (ég bý nú í DC). Ég elskaði bara þegar hún kom sem gestur listamaður að kenna í skólanum mínum. Hún kenndi mér það sem ég tel vera mest metin kunnátta mín þegar auðkenning. Það kemur niður á þessum þremur hlutum.
  1) The furðulegur staðsetningu fyrir foils! Það hefur fólk að koma aftur til mín að segja að þeir aldrei liðið hápunktur þeirra lítur svo vel út. Einn af vinum mínum fær haircuts hennar frá hairstylist sem reglulega gerir verk á Disney celebs eins og Selena Gomez og Miley Cirus. The stylist spurði sem hafði gert lit hennar, og var hissa að finna að nemandi enn í skóla hafði gert það. Hún sagði vinur minn að fara á mikið lof hennar fyrir sannarlega faglega lit starf, að fáir stylists geta náð.
  2) "sætu litlu pakka". Foils ætti aldrei að bara slopped á viðskiptavin. Til að gera faglega vinnu, mikilvægi snyrtilegur snyrtilegu foils er ekki hægt að leggja áherslu nóg. Ég vissi ekki að trúa þessu í fyrsta skiptið sem ég heyrði það. En ég fann þegar ég kom til að leita að fullkomnun í þessum þætti af starfi mínu, að það náttúrulega þýdd yfir á önnur svæði. Og nú er almennt vara minn miklu miklu faglegri en það hafði verið. Það áhrif á skynjun viðskiptavinurinn hefur af þjónustu sem þú ert að gefa þeim eins og heilbrigður.
  3) Hraði er ekki ofmeta gæði. Ég harmaði hversu lengi það tók mig að gera hluta weave af hápunktum. Stöðugt verið sagt að ég gæti aldrei græða nema ég lærði að "fórna" fullkomnun fyrir hraða. Stöðugt sagt að ég þarf að læra að nota helming eins og margir foils sem ég vildi nota. Ég hélt því fram að í heild vara var ekki eins góð með minna foils, að þegar það byrjaði að vaxa út, hápunktur minn myndi líta miklu betur. Mig langaði til að gera sitt besta í hvert mitt tíma, á hverjum viðskiptavini. Og ég var alvarlega svekktur yfir því. Þá Christie kom og gerði partials hennar nota eins mörg foils sem ég gerði (tho hún var miklu hraðar)! Ég útskýrði vandamál mitt með henni eftir bekknum. Hún fullvissaði mig um að eins marga viðskiptavini og ég tapa fyrir að hafa ekki hraða annars stylist, ég mun fá fyrir að gera sér betri vinnu. Hún sagði að lokum viðskiptavinum byrja að taka eftir og það verður meira að þeim virði. Þegar viðskiptavina minn er loksins byggð ég ætti ekki að vera undrandi að sjá að ég er að gera meira en hin stylists eftir langt. Til lengri tíma litið og það borgar sig alltaf burt. Hún sagði mér að hraði var mikilvægt, en ekki að því marki að fórna gæðum. Hún lofaði mér ef ég hélt áfram að æfa sig, að hraði minn myndi bæta eins hennar did.
  Ég adore Christie, og sá sem mætir henni, getur ekki annað en elska hana líka. Hún er svo sendan bubbly manneskja.

 10. Emily
  07:42 á September 12, 2010

  Christie,
  Þú ert ótrúlega! Ég elskaði að lesa þína sögu. Þú gera fallegt hár, og ekki bara það, en þú ert svo falleg manneskja.
  Hearts faðmlögum,
  Emily
  (A gera-yfir-sigurvegari, einu sinni á tíma!)

 11. Laura
  14:44 á 15 September 2010

  Frábær grein um frábæra manneskju. Mér finnst þessi hugmynd um að lesa um einstaka konur í einstaka samfélagi okkar / Menning og Christie slær mig eins og einhver með mikinn styrk og hugrekki. Takk fyrir að deila þinni sögu hér!

 12. Holly
  08:09 á 29 September 2010

  Amazing grein Christie! Þú ert innblástur til mín og þú hefur alltaf verið!

 13. Jaime Cobb Dubei
  17:58 á október 14, 2010

  Christie,

  Þú hefur alltaf undrandi mig, til merkis um styrk, jafnvel í þá daga þegar við vorum bæði ung og enn að læra fagnaðarerindið í borginni. Vona að allt er vel með þig

  Faðmlögum,
  Jaime

 14. Kelly
  16:03 á Janúar 10, 2011

  Ég elskaði þessa grein! Ég er hairstlyist líka og gæti alveg tengjast staðalímyndum í tengslum við "að vera ljóshærð sem gerir hárið. Ég get ekki talið magn af sinnum fólk hefur sagt "Jæja hún er bara hár." Ég gerði alltaf mjög vel í skólanum og gæti hafa sótt fjölda klippimyndir en kaus að fara inn fegrunarfræði vegna realationship ég get haft með fólki með því að gera það. Ég elska vináttu sem ég hef gert, og traust viðskiptavinir mínir hafa á mér ekki bara að gera hár sitt þeir hvernig þeir vilja, heldur einnig til að deila með mér upplýsingum um líf þeirra. Það er krefjandi og gefandi starfi. Christie þú ert fullkomið dæmi um rétt jafnvægi. Gegnum vinnu og fórna þú varðst mjög vel, en einnig aldrei misst sjónar af þér gildum og markmiðum. Mér finnst bara mjög modivated eftir að hafa lesið þetta! Takk!

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline