7 Desember 2010 eftir admin

4 Comments

MWP Video Salon

MWP Video Salon

MWP Video Production

Þann 30. september um 60 konur (! Og nokkurir menn) komu saman til að heyra sem kunnugt er umræðuþættinum milli fjögurra sérstakar konur: Bonni Ballif-Spanvill, Debra Goodson, Ariel Bybee og Karen Larsen. Allt yfir 50 hver þessara kvenna hefur flutt í gegnum mismunandi eras í lífi hennar og tákna margs hlutverkum kona getur spilað í einu ævi. Samtal þeirra var fyndið, upplýsandi, sorglegt, uppfræða og að öllu leyti yndisleg.

Hér að neðan umfjöllun kvöldsins er brotinn í sjö mismunandi hreyfimyndir. Fyrstu fjórir hreyfimyndir eru konur kynna sig fyrir sig, eftir tvo úrklippum af raunverulegri hópumræðu, gerðir af uppfærslu á mormóna Women Project af stofnanda Neylan McBaine.

Part 1 - Ariel Bybee Inngangur

Part 2 - Karen Larsen Inngangur

Part 3 - Debra Goodson Inngangur

Part 4 - Bonni Ballif-Spanvill Inngangur

Part 5 - Roundtable umræðu 1

Part 6 - Roundtable umræðu 2

Part 7 - MWP dag

4 Comments

 1. Michelle Glauser
  02:05 á desember 7, 2010

  Hvaða atburður! Ég er svo feginn að ég var þar. Sögur fjórum kvenna raunverulega hóf mig.

 2. Tatiana
  02:35 á Desember 8, 2010

  Varahlutir 6 og 7 eru ekki að virka fyrir mig. Ég elskaði fyrstu 5 hlutum, þó!

 3. Jennifer Jones
  17:04 á janúar 19, 2011

  Sannlega hvetjandi! Ég vildi að ég hefði getað sótt þennan frábæra viðburð. Sögurnar og vitnisburði snart mig á þann hátt sem ég hefði ekki getað ímyndað sér. ÉG var fær til tengja til þessara skemmtilegu konum, hlutdeild í sársauka þeirra, sorg og gleði. Ég var upplyftum að vita að við Sisters enn deila skuldabréf gegnum guðspjallið og sama hvað ganga okkar í lífinu, við öll höfum rannsóknum okkar og gleði sem getur snerta og hvetja hvert og eitt af okkur að vera huggun og fullvissu fyrir Krist . Þakka þér fyrir!

 4. Cristina
  09:31 á 27 mar 2011

  Ég hrópaði að hlusta á konurnar tala í þessum myndböndum. Þetta er það sem ég hef verið að leita að. Ég þurfti að heyra, finna og sjá konur sem þessum. Sem einn af systur sagði, við þurfum að henda handritinu og byrja að hlusta á hvað einstaklingur slóð Drottinn gæti hafa fyrir okkur konur. Ég vildi svo illa að kirkjan, sem stofnun, viðurkennd gríðarlega holu sem virðist vera fyrir hendi þegar kemur að því að það er konur, bæði í sögu okkar og í nútímanum. Kannski ef við höldum að hafa þessar samræður og halda áfram að taka upp sögur okkar, þá það vilja fá betri í kirkjunni. Þakka þér svo mikið. Ég mun heimsækja síðuna þína oft.

Skildu eftir svar

SEO Powered by SEO Platinum frá Techblissonline