Júní 22, 2011 eftir admin

25 Comments

A Different Kind Pioneer

A Different Kind Pioneer

Bindu Sudhir Sabbavarapu

Í hnotskurn

Bindu Sabbavarapu gengið í kirkjuna í heimabæ hennar Visakhapatnam, Indlandi, í ljósi menningar og ættingja hindranir. Hún giftist indverskum mormóna og saman þeir eru að reyna að stunda líf sem bera vott um fjölskyldur þeirra af góðvild af fagnaðarerindinu. Fljótlega eftir hjónaband hennar, Bindu fluttust til Bandaríkjanna, þar sem hún og eiginmaður hennar eru að sækjast háþróaður gráður og hækka 10 mánaða gamalt barn stúlka þeirra. Þótt fagnaðarerindið hafin yfir menningu, viðtal Bindu endurspeglar áskorun um að æfa trú í þjóð þar sem kristnir og Mormónar í lagi eru veruleg minnihluti.

Hvernig fannst þér að uppgötva kirkjan?

Ég kem frá stað sem heitir Visakhapatnam; í stuttu máli, kalla okkur það Vizag. Við höfðum aðeins eitt verkefni þegar ég gekk í kirkjuna-Indland Bangalore Mission. Fjórir trúboðar komu til okkar til að hefja heimili hóp. Með bróður vinar míns, vinur minn og ég hitti trúboðana. Hún hafði mikinn áhuga á fagnaðarerindinu. Hún bauð mér og við bæði fórum saman. Þetta gerðist næstum tíu árum síðan.

Þegar við fórum í kirkju sem Sunnudagur-Athyglisvert það var hratt og vitnisburður sunnudagur. Það var allt nýtt fyrir mér. Maðurinn minn og ég fór að trúboði skólum í borginni okkar. Aðal trú er Hindúatrú. Mjög lítill prósent eru kristnir og ég var notuð til að sjá mikla rómversk-kaþólsku kirkjur. Í fyrstu þegar hún tók mig inn í íbúð, ég var ruglaður.

Bindu og eiginmaður hennar daginn dóttir hennar fæddist.

Þarna inni voru fjórir trúboðar. Eftir þá voru amk átta til tíu meðlimir. Það var sakramentissamkomu í stofunni íbúð öldungarnir. Að lítil heimili hópur breytt í útibú. Nú höfum við þrjú útibú aftur heim, og hverfi. Þegar ég sit í sakramentinu fundum í dag í Utah með mikla safnaða mér finnst samt sama anda ég fann í þeim litla íbúð með þeim fjórum öldungarnir blessa og útdeila sakramentinu. Það er bara dásamlegt tilfinning.

Hvað leiddi þig til að kanna og taka þátt í kirkju?

Alast upp sem Hindu ég var hluti af mörgum helgiatöfnum með fjölskyldu minni. Þegar ég spurði foreldra mína hvers vegna við vorum að gera þá helgisiði, oftast, svarið var að það hvernig það ætti að gera, það er hvernig forfeður okkar gerðu það, eða það er gott að gera. Margir sinnum, velti ég ástæðu og merkingu á bak við þá helgisiði. Á sama tíma, ég held að foreldrar mínir kenndu mér vel meginreglum í lífinu. Þeir voru þá skynjar guðhrædd og kennt mér að vera heiðarlegur, að klæða sig hæversklega, að læra vel og margt fleira. Mig langar að segja þeir sem voru grunnatriði sem undirbúið mig til að faðma fagnaðarerindið í lífi mínu.

Á hinn bóginn fara að trúboði skóla hjálpaði mér að vita meira um Jesú Krist og kenningar hans. Mamma mín minnir mig á að þegar ég var lítil stelpa sem ég notaði til að fá lítið jólatré úr skóla og halda jól með því að hanga það með kveðja spilahrappur og skart. Ég notaði til að fela áhuga minn á kristni vegna ströngum trúarlegum skoðunum pabba míns í Hindúatrú. Hann var vanur að stjórna málefnum staðnum Hindu musteri í sundur frá upptekinn í fullu starfi hans starf.

Bindu og eiginmaður hennar daginn sem þeir voru innsigluð í Salt Lake musterisins.

Þó ég hef aldrei hugsað um að verða kristinn þar til ég hitti trúboðana og lært meira um kirkjuna. Ég lærði úr ritningunum og skilið staðla kirkjunnar eins og að fara í kirkju reglulega til að endurnýja sáttmála, samskipti við föður okkar á himnum gegnum bænir, Orð af visku, fjölskyldukvöld, þjóna, og kenna hverjir öðrum og margt fleira. Þetta er það sem ég vildi í lífi mínu. Læra meira um fagnaðarerindið dró mig nær Kristi og vitnisburður sem ég fékk um frelsarann ​​mikilvægan þátt í að ég sé hluti af þessari sönnu kirkju sem ég er eilíflega þakklátur.

Hvernig var fjölskylda þín að bregðast við ákvörðun þinni að ganga í kirkjuna?

Ég hafði ekki foreldra minna leyfi til að skírast svo ég þurfti að bíða þangað til ég sneri 18. Viku eftir 18. ára afmælið mitt ég var skírður í leyni.

Ég byrjaði að undirbúa að fá musterismeðmæla og ég gerði ekki líða vel með einni spurningu í musterinu mæli viðtal vegna þess að ég hélt að ég blekkt foreldra mína. Ég er með náin tengsl við fjölskyldu mína. Ég á tvær systur, einn sem er eldri og sá sem er yngri en ég, sem eru nánir vinir, og mamma mín er mikill vinur líka. Við deildum leyndarmálum okkar með mömmu. Pabbi minn var mjög strangur við okkur. Vinir mínir nota til að kalla hann "tígrisdýr". En mamma gaf okkur frelsi sem við þurftum. Með pabba mínum, við vissum hvað við vorum að gera sérstaklega varðandi væntingar hans fyrir menntun okkar. Með mömmu, vissum við að við þurftum að vinur heima. Ég held nú að það var mikið jafnvægi með hvernig líf okkar reyndist vera.

Með þessum konar samböndum, ég fann slæmt ekki segja foreldrum mínum og systur mínar sem ég hafði verið skírður. Ég byrjaði með yngsta systir mína og sagði henni. Hún freaked út. Hún sagði pabbi minn var að fara að drepa mig. Hún er eitt og hálft yngri en ég er ári, og hún sagði að við ættum að fara til eldri systur okkar og setja þetta vandamál við hana til að sjá hvað við ættum að gera. Við sögðum þá að stóra systir mín og hún brást á sama hátt.

Loksins systur mínar hjálpuðu mér að fara til kirkju á hverjum sunnudegi. Yngri systir mín er notað til að fylgja mér til kirkju nokkrum sinnum. Þeir í raun ekki hvers vegna ég gekk í kirkjuna en þeir hjálpuðu mér alltaf. Þetta gekk á í næstum fimm ár.

Mamma mín fann loksins út af því að ég skrifa í dagbókina mína reglulega. Mamma vissi að ég væri að gera eitthvað í sundur frá verkefnum mínum. Hún vissi að ég var að skrifa um eitthvað í dagbók mína, og hún notuð til að spyrja mig hvað það var. Ég sagði henni að ég skrifaði tilfinningar mínar og að mér finnst gott að fara í kirkju. Móðir mín var alltaf áhyggjufullur, þar sem hún er Indian kona sem er háð pabba eins og flest Indian konur eru. Hún elskar föður minn og vill ekki að meiða hann á nokkurn hátt, en á sama tíma og hún elskar mig og vill að ég sé hamingjusamur. Það var erfitt blettur til að vera inn Eftir nokkur ár, pabbi minn vissi að ég var að fara í kirkju, og við áttum stóra rifrildi. Hann var vitlaus og sagði: "Hvað er að þér? Hvað hef ég ekki gefið yður? Hægt er að hafa Christian vini; það þýðir ekki að þú þarft að fara í kirkju og verða kristinn. "

Fyrir nokkrum árum, aldrei rætt við hana aftur. Ég þurfti að flytja út fyrir námi mínu, ég útskrifaðist með BA gráðu í upplýsingakerfum og alltaf gerðar undir væntingum pabba míns. Við þrjár systur útskrifaðist með verkfræði gráður í mismunandi flokka. Hann styður alltaf við okkur til að fá bestu menntun.

Vegna menntun mína sem ég hafði alltaf mikill störf og pabbi minn var stoltur af mér. Einu sinni þegar ég var kynntur sem aðstoðarmaður framkvæmdastjóri rekstrarsviðs í einni af störfum mínum að ég var heima þegar ég heyrði fréttir og ég sá fjölskyldu mína svo ánægð fyrir mig og tók tækifæri til að láta þá vita að allt það góða sem gerðist í lífi mínu voru blessanir frá Guði. Ég sagði þeim að himneskur faðir var að horfa á mig. Ég lýst tilfinningum mínum um fagnaðarerindið og hvers vegna ég vildi verða Síðari daga heilagra. Ég bað pabba að fjarlægja félagslega hindranir eins caste og trúar og bað hann að skilja löngun mína. Til að sjá pabba minn verði trylltur að vera logn og hlusta á mig var annar blessun í lífi mínu.

Ég er þakklátur foreldrum mínum sem voru stutt skoðanir mínar og sem þurfti að yfirstíga félagslegum hindrunum úr ættingja hvers vegna ég var að fara til kirkju. Ég er þakklátur fyrir það tækifæri sem foreldrar mínir tóku að koma til Utah til að sjá yndislegu dóttur mína og hvernig við leiða lífi okkar í fagnaðarerindinu.

Ég bað pabba að fjarlægja félagslega hindranir eins caste og trúar og bað hann að skilja löngun mína. Til að sjá pabba minn verði trylltur að vera logn og hlusta á mig var annar blessun í lífi mínu.

Did fjölskylda þín samþykkja hjónaband þitt við manninn þinn? Voru þeir notaðir til að trú yðar á þeim tímapunkti?

Ég hélt alltaf að ég ætlaði að giftast hverjum sem foreldrar mínir kusu. Pabbi minn vildi að ég giftast einn af ættingjum mínum. Mig langaði alltaf til að finna út hvernig þessi gaur myndi bregðast um aðild mína í kirkju. Það sem ég vissi þá að himneskur faðir hafði áætlun fyrir mig. Ég vissi bara manninn minn sem einn af útibú félaga og aldrei hélt ég myndi giftast honum. Ég var í burtu í aðra borg sækjast BA minn og hann fór og þjónaði í trúboði. Þegar hann kom aftur úr trúboði sínu að hann langaði til að giftast einhverjum frá kirkjunni.

Maðurinn minn reyndi að vita meira um mig og jafnvel þótt ég vildi vita um hann var ég alltaf áhyggjur af hugsun pabba míns um að giftast mér burt til ættingja mínum. Ég fastaði og bað nokkrum sinnum til að sjá hvort hann væri rétti maðurinn. Burtséð frá ótta mínum, fannst ég alltaf vel um manninn minn. Hann er stórkostlegur eiginmaður og a dásamlegur faðir dóttur mína.

Þegar við héldum um að giftast hvert öðru, við héldum að hún ætlaði að vera fínn síðan fjölskylda hans var Roman Catholic. Hins vegar gerði það ekki þannig. Ég hélt aldrei að foreldrar mínir myndu samþykkja. Enn og aftur, gerðist það allt vegna sætum systrum mínum og kæru mömmu mína sem sannfært föður minn. Ég er viss um að andinn snerti hann.

Hvenær byrjaði maðurinn þinn að taka þátt í kirkju? Gerði hann í kirkjuna á sama hátt sem þú gerðir?

Hann hafði einnig vin sem kynnti hann til kirkju, og hann var 19 þegar hann gekk í kirkjuna. Þegar hann vildi þjóna í trúboði fyrir kirkjuna, mamma hans ekki samþykkja í fyrstu. Maðurinn minn er mjög sjúklingur, og hann elskar mömmu sína til bana. Í Indlandi, eins og elsti sonur, er hann föðurlega tala fyrir systkinum og uppáhalds mömmu sinnar. Það var erfitt fyrir hann að gera neitt gegn vilja fjölskyldunnar. Hann fastaði, bað, og vissi að hann ætti að gera það sem himneskur faðir vill að hann geri. Loksins mamma hans vissi að hann var að fara að þjóna Jesú Kristi; það er ástæðan foreldrar hans samþykkt fyrir hann að þjóna í trúboði. Foreldrar hans höfðu einnig félagslega og fjölskyldu hindranir um eiginmann minn ganga í kirkjuna og giftast stúlku frá kirkjunni.

Lokum hann skírður bróður sinn, og bróðir hans þjónaði í trúboði níu mánaða millibili frá þegar hann gerði. Þegar hann kom aftur úr trúboði sínu, hugsaði hann alltaf, eins og ég gerði, að hann var að fara að gera fjölskyldu hans hamingjusamur með því að giftast er þeir vildu. Hins vegar gæti hann ekki neitað anda.

Varstu innsigluð í musterinu?

Við vorum í erfiðleikum á milli búa fjölskyldur okkar hamingjusamur og á sama tíma að reyna að fylgja fagnaðarerindinu. Í þeim aðstæðum, allt sem við þurftum var einhver að styðja og með tilvísun til-að tryggja að það sem við vorum að gera er rétt að gera. Andlega og siðferðilega aðstoð okkar er Mission forseti mannsins míns og konan hans. Sem maðurinn minn bara aftur úr trúboði sínu, við gátum ekki hugsað um neinn annan sem gæti skilið okkur betur. Ráðgjöf með þeim var svar við einni af bænum okkar og ég er þakklátur fyrir þessi innblástur að maðurinn minn átti.

Maðurinn minn alltaf dreymt um að sækjast æðri menntun í Bandaríkjunum. Hann fannst eindregið þörf til að fara og leita sér menntunar hans þá og einhvern veginn að finna leið til að vera giftur mér. Í fyrstu var ég ekki stutt áætlanir hans sem ég myndi missa fjölskylduna mína og hann líka ef hann var farinn. Hann fullvissaði alltaf að það var að fara að vinna út. Hann er gott dæmi um að setja traust á Drottin og fylgja leiðbeiningar andans. Ég hef séð að tíma og aftur í allar ákvarðanir sem við höfum tekið í lífi okkar svo langt.

Trúboðar nota til að sýna mynd af Salt Lake musterisins í að kenna um musteri. Ég hélt alltaf það er eitthvað sem ég myndi sjá aðeins í myndum og aldrei gerði ég ímynda eða draum sem ég vildi vera lokað með manninum mínum í Salt Lake-musterinu. 10. september 2008 vorum innsigluð saman fyrir eilífðinni. Allt um það hefur verið ótrúlega ferð. Það voru tímar sem við teljum slæmt fyrir ekki að gera fjölskyldum okkar hamingjusamur en gleði sem kemur með því að fylgja fagnaðarerindisins yfirgnæfir alveg að. Sérstaklega núna með yndislegu dóttur okkar að fæðast í sáttmálanum gerir mér finnst það er allt þess virði.

Eftir að ég var búin með BA mínum ég hélt að ég væri búinn að læra en maðurinn minn minnti mig alltaf á yfirlýsingu Hinckleys forseta um menntun. Hann hvatti mig til að stunda námið. Ég útskrifaðist nýlega með Masters-gráðu og maðurinn minn útskrifaðist úr BYU, Marriott School of Management. Störfin sem við höfum verið blessuð með hjálp okkur að vera sjálfbjarga og framfarir í lífi okkar.

Eftir að ég var búin með BA mínum ég hélt að ég væri búinn að læra en maðurinn minn minnti mig alltaf á yfirlýsingu Hinckleys forseta um menntun. Hann hvatti mig til að stunda námið .... Störf sem við höfum verið blessuð með hjálp okkur að vera sjálfbjarga og framfarir í lífi okkar.

Dóttir mín er nú tíu mánaða gömul og hún er það besta sem hefur komið fyrir okkur. Hún er hamingjusamur barn og koma svo mikla gleði inn í líf okkar.

Finnst þér eins og frumkvöðull á þann hátt, eins og þú ert í nýju landsvæði og eru móta leið sem kynslóðir mun fylgja?

Já, örugglega. Þetta er eins konar saga sem ég er viss um að þú heyrir um allan heim þar sem það eru menningarlegum hindrunum og stjórnarandstöðu fyrir fólk til að taka þátt í kirkju. Ég er viss um að það eru margir í mínu eigin landi sem eru frumkvöðlar fyrir komandi kynslóðum í framtíðinni. Þegar við rannsókn um mormóna frumkvöðlum og reynslu þeirra, okkar virðist vera ekkert. Við erum að takast á við mismunandi menningu og skoðunum, en frumkvöðlar okkar þurfti að ganga km, kross-icy vötn og frosnum stöðuvötnum til að komast að dalnum, og flestir þeirra misstu ástvini sína og sig í gegnum ferð þeirra til að fylgja fagnaðarerindinu. Ég er þakklátur fyrir fórna þeirra og til dæmis þeirra.

Í heild Tilgangur berjast gegn menningarlegum hindrunum er að vera virkur í kirkjunni og að vera fær um að hafa afkomendur okkar í fagnaðarerindinu. Það er brjálaður heimur þarna úti og það er mikil þörf fyrir börn að vera alin upp í góðum heimilum og af góðum foreldrum. Foreldrar okkar eru vissulega dásamlegt dæmi um góða foreldra vegna þess að þeir hafa kennt okkur mikill meginreglur og undirbúið okkur til að fá fagnaðarerindið sama þeir eru sammála eða ekki. Maðurinn minn og mér finnst mjög forréttinda að vera hér og hafa ótrúlega reynslu sem við höfum haft og mun hafa í framtíðinni. Við erum blessuð að heyra frá spámönnum og postulum sem leiðbeina okkur á þessum síðari dögum. Eftirfarandi ráð þeirra hefur hjálpað okkur mikið í lífi okkar.

The bestur hluti óður í að búa í Utah er að vera í kring svo fjölmörg musteri. Tilkoma frá Indlandi þar sem ekki er musteri enn við njótum býr nær musteri. Við höfum haft tækifæri til að skrifa nöfn fjölskyldu okkar og vinum á Indlandi sem voru í þörf fyrir bænir. Ég fjársjóð sérstaka anda meðan framkvæma ýmsar helgiathafnir í musterinu og við hlökkum til að ljúka musteri vinna fyrir forfeður okkar.

Hvað finnst þér er í framtíðinni fyrir þig? Finnst þér eins og þú vilja vera hér um stund eða ertu bara hér þangað til þú ert búinn með skólann og þá reyna að fara aftur til Indlands?

Sérhver ákvörðun sem við tók í lífi okkar var gegnum föstu og bæn. Maðurinn minn og ég hef alltaf upplifað ótrúlega blessun með ráðgjöf við Drottin og við fórum aldrei rangt þegar við þátt himneskan föður í ákvörðunum sem við tók. Okkur langaði alltaf til að öðlast alla þá þekkingu sem við gætum öðlast í gegnum menntun okkar hér, því umgengst fólk, og í gegnum reynslu okkar hér og nota, þá færni og þekkingu heim. Ég myndi elska að koma aftur sameinumst með fjölskyldu mína og hitta fjölskyldu eiginmanns míns, ef tækifæri er gefið og á sama tíma, myndum við vilja til að bíða og sjá hvað er í geyma fyrir okkur. Fyrir núna er ætlunin að fara aftur heim að loknu námi okkar og öðlast starfsreynslu sem mun hjálpa maðurinn minn hafa betri feril í Indlandi.

Í heild Tilgangur berjast gegn menningarlegum hindrunum er að vera virkur í kirkjunni og að vera fær um að hafa afkomendur okkar í fagnaðarerindinu.

Að vera foreldri, við gerum ég að það sé mjög mikilvægt að kenna dóttur mína til að gera hlutina rétt. Ég er feginn að ég er ekki ein í þessari ferð. Ég er þakklátur fyrir aðstoð og ráðgjöf sem ég fæ frá þeim Drottni og frá kæri eiginmaður minn til að kenna dóttur mína. Búa hér kenndi mér marga frábæra lexíur í lífinu sem ég er mjög þakklát fyrir.

Í hnotskurn

Bindu Sudhir Sabbavarapu


Staðsetning: Salt Lake City, UT

Aldur: 28

Hjúskaparstaða: Hamingjusamlega gift síðan 2008/09/10 til bestu maður alltaf

Börn: Einn 10 mánaða gamla dóttur

Skólar Sóttu: RVR & JC College of Engineering fyrir BA á Indlandi, Stevens Henager háskóli fyrir Masters í Salt Lake City

Umbreyta? 2001

Atvinna: Project / Business Analyst

Tungumálum töluð heima: telúgú & enska

Uppáhalds Hymn: "Telja blessanir þínar"

Viðtal við Elizabeth Pinborough . Myndir notað með leyfi.

25 Comments

 1. Tiffani
  11:47 á 22 júní, 2011

  hvað falleg kona!

 2. Brenda
  12:42 á 22 júní, 2011

  Ótrúlegt! Hún hvetur mig.

 3. Elizabeth
  13:16 á 22 júní, 2011

  Úr viðtali Leikstjóri: viðtal Bindu gerði mig þakka samfellu fagnaðarerindisins yfir heimsálfum. Vegna rúm þvingun, við gátum ekki fela í sér sumir af the kraftaverka atburðum sem leiddi Bindu og eiginmaður hennar til Bandaríkjanna heyra hana segja ferð sína, þó gerði mig vongóður um að Guð hefur áætlun fyrir líf mitt löngu áður en þessi áætlun birtist.

 4. Marintha Miles
  02:56 á 22 júní, 2011

  Ég hef verið að hugsa mikið um kirkjuna í Indlandi undanfarið. Takk fyrir að deila svo einstök saga sem örugglega crossses heimsálfum.

 5. Susan
  07:16 á 22 júní, 2011

  Þakka þér, Bindu. Ég elskaði sérstaklega hvernig þú áherslu á mikilvægi ráðgjafar með Drottni í öllum hlutum. Jafnvel þó að þessi sennilega virðist augljóst, ég undrandi á tilhneigingu minni til að gleyma þessu, og vitnisburður þinn var góð áminning. Þakka þér aftur fyrir að deila þinni sögu og vitnisburð.

 6. Elizabeth
  08:04 á 22 júní, 2011

  Þakka þér svo mikið fyrir að deila þinni sögu. Ég hef sérstakan stað í hjarta mínu fyrir Indland og fólk hennar, og hlakka til því ég get verið í helgidóminum og í stað þess að gera Evrópu eða latnesk heiti, þeir vilja almennt vera Patel, Shah, Malhotra, Banerjee, Khan, etc . :)
  Þakka þér fyrir að vera tilbúin til að vera brautryðjandi.

 7. Aruna Seerapu
  02:10 á 24 Júní 2011

  Kæri Bindu,
  Þakka þér fyrir að deila þinni sögu og vitnisburð .... Ég er svo lánsöm að hafa u eins og vinur minn, ég veit hvernig u finnst ... love u kæri!

 8. Kaitlin
  12:31 á 24 júní, 2011

  Ég var reið Trax í skólann einu sinni og hitti þig þar, Bindu. Það var aðeins frjálslegur kynning, en ég man að þú skilið eftir í birtingu. Eins og þú sagði frá hvernig þú og maðurinn þinn var að koma frá Idia að lifa í Salt Lake til að stunda nám þitt, ég var snert. Ég gat séð að það var ljós um þig.

  Ég gleymdi aldrei hitta þig, og hér þú ert með fleiri af skemmtilegu sögu þína fyrir okkur að lesa. Mér líður mjög lánsöm að hafa fengið að þekkja þig betur í gegnum þetta viðtal. Þakka þér!

  Kaitlin Smith

 9. Usha Giani
  06:09 á 26 júní 2011

  Ég hafði tár í augum mínum með þeim tíma sem ég búin að lesa þetta viðtal Bindu. Ég man þig oft!
  Ég er stolt af þér kiddo!
  Blessanir og Bestu kveðjur til þín, Sudheer og svoleiðis!
  Loves
  Usha MOM! :)

 10. Gayatri Erlingsson
  04:21 á 26 júní 2011

  Þakka þér somuch kæri systur fyrir að deila vitnisburði þínum ... ég elskaði ... það somuch því ég horfði á það .. frá þeim tíma sem þú gekk í kirkjuna löngun þína fyrir fagnaðarerindi Jesú Krists sem er blessun fyrir okkur öll

 11. Anitha ambadipudi
  06:20 á 27 júní 2011

  Þakka þér fyrir Testimony.You þínar hafa verið gott dæmi til að fólk til allt í kringum þig.

 12. Ilene Carter Ferris
  07:21 á 27 júní 2011

  Ég elskaði söguna þína og þú ert innblástur til mín eins og heilbrigður. Ég elska að þú treystir að Guð mun leiða þig og ég veit líka að hann vill.

  Ég hlakka til að eyða tíma í musterið með þér og ég mun vera fús til að barnið sitja fyrir þig.

  Ég elska ykkur bæði svo mikið og lítið Nayomi líka.

  Ilene Carter Ferris misssionary í Indlandi 2004 - 2005

 13. Jason Weaver
  06:18 á 28 júní, 2011

  Til hamingju Bindu! Ég trúi ekki að það hefur verið tíu ár. Ég er svo glöð að sjá þína sögu og að þú ert að gera svo vel. Dóttir þín er bara fallegur!

 14. Bindu Priya Sabbavarapu
  12:41 á 28 júní, 2011

  Hi All,

  Takk a tonn fyrir alla þá skemmtilegu athugasemdum. Ég er viss um að blessaður gífurlega vegna fagnaðarerindisins í lífi mínu. Flest ykkar hafa líka yndislega sögur eður sem ætti að vera hér. Ég Treasure beit í gegnum þessa síðu til að vita um hina tryggu konum um allan heim.

  Ég þakka öllum sem gera a dásamlegur starf í að safna þessum sögum!!

  Ást
  Sudhir, Bindu & Nayomi

 15. Valori Treft
  11:04 á júlí 3, 2011

  Ég hafði blessun fundi Bindu og eiginmaður hennar í brúðkaup á gagnkvæma vinur maí. Hún og eiginmaður hennar eru frábær dæmi um trúfesti Drottni. Þeir eru sannarlega frumkvöðlar fagnaðarerindisins í Indlandi. Ég fann líka að það er sterkt samfélag hinna Síðari daga heilögu í Indlandi. Ég er þakklátur fyrir að hafa hitt þá og aðra frá því fallega landi.
  Einlægni,
  Valori

 16. Jonas Akula
  06:51 á 8 Júlí 2011

  Bindu,
  Gott starf. Einn af the bestur viðtölum og já,
  Hvað vitnisburður. Gætir þú hafa fleiri blessanir bætt á þig.
  Með fullt af ást fyrir fjölskyldu þinni.
  Jonas

 17. Karla Douglass
  11:23 á 18 Júlí 2011

  Þakka þér fyrir að deila vitnisburði þínum og ferð þína. Hvað frumkvöðull í eigin sérstaka þinn hátt! Megi Drottinn áfram að blessa þig og sætur fjölskyldu þína fyrir hvað þú hefur valið.

 18. Mormóna Pioneer Sögur | mormóna Women - Um SDH Líf og trú
  12:49 á Júlí 24, 2011

  [...] A Different Kind Pioneer - Saga Bindu Sabbavarapu af Visakhapatnam, India [...]

 19. Becca
  09:10 á 3 ágúst 2011

  Loved þetta viðtal! Takk fyrir að deila Bindu!

 20. Andlitsmyndir af mormóna Women: Bindu | mormóna Women - Um SDH Líf og trú
  16:51 á ágúst 20, 2011

  [...] Þú getur lesið meira frá Bindu hér. [...]

 21. Þakka sögu Bindu, og maðurinn minn og ég höfum aðra East Indian vini. Carma Rose de Jong Andersonl
  09:13 á September 1, 2011

  Ihave verið að hugsa um að bara á þessu ári 2011, kirkja SDH hefur leyfi opinberlega að prédika í Indlandi. Það eru nú þegar margir sem eru meðlimir þar, en þegar trúboðar byrja að fara út í minni þekktur stöðum við munum vera að gera það á mikla fórn í landi skilja ekki gagnlegt fyrirætlanir okkar. Er sendimenn gætu tapast eða drepnir fyrir öll góðar fyrirætlanir, becasue forn trú á Indlandi. Þeir eru stundum hræddir og margir trúboði líf og líf meðlimir geta tapað Predudice og illum Doers. Ég elska The Indian fólk vegna þess að þeir eru svo djúpt sætur, þeir sem ég hef hitt, en eru ástríðufullur oft, eins og mig, og sterk á skoðunum sínum, eins og mig. Ég velti því, myndi ég gefa upp mjög lífi mínu fyrir í sannleikanum I know.In eitt augnablik sem ég get sagt YES.I hafa hátíðlega að alow þetta jafnvel þótt það þýði dauða minn af öðrum sem kunna að hata mig. Svo fer hjarta mitt út til indíána í öllum gerðum. Megi Lords Sannleikur spretta þar ismy bæn. Ég hef aldrei hitt einn frá hvar sem er í Indlandi sem ég gerði ekki strax líða vel um. Áratugum sem við átti bróður Gil sem stærðfræðikennari við Brigham Young University, og vegna þess að hann var umreikna úr ikhs, fyrir nokkrum árum sem hann klæddist fallegum hvítum vefjarhöttinn á svart hár hans. Hvað er fallegur maður í anda, og allir sem þekktu hann elskaði hann. Nú barnabarn hans, James Goldberg, er hér frá því að vera menntaður í Columbus, Ohio. Hann sýnir sig að vera ekki aðeins vel versed í miklu þekkingu og list, en er hugmyndaríkur leikskáld og leikari. Hann er nú að vinna með Joseph Smith Papers verkefninu. Hann er giftur yndislegu hvítum konu í helgidóminum, og hún hafði lítið dóttur sem þeir njóta að klæða í Indian silkigarn fyrir sumum aðilum. Þetta gleður mig mjög, þar sem ég er sögulegt costumer og elska þá vefnaðarvöru og skartgripi. Þeir hafa einnig elskan dreng núna. Hve blessuð James hefur verið í dvöl trúr í sönnu kirkju. Hann hefur einnig verið dásamleg fyrirmynd fyrir suma málara og ég tel, í sumum kvikmyndum. Sem kinow hvað komandi kynslóðir af indíána mun koma í landi sínu á Síon-kirkjunnar.

 22. Satish Kumar
  06:35 á Febrúar 6, 2012

  Kæri Bindu og Sudhir,

  Ég er mjög ánægð að vita um ui haope u remember me.

  Guð blessi fjölskyldu þína

  með ást

  Satish, Leena, princy, daniel

 23. Pioneer Day færslur og tengla | mormóna Women - Um SDH Líf og trú
  01:08 á Júlí 24, 2012

  [...] A Different Kind Pioneer - Saga Bindu Sabbavarapu af Visakhapatnam, India [...]

 24. Linda
  11:42 á 28 Júlí 2012

  Þakka þér fyrir að deila hugmyndina lífi þínu! Það gerði mig elska þig!

 25. Pioneer Day Sögur og tenglar | mormóna Women - Um SDH Líf og trú
  02:20 á 6 júl 2013

  [...] A Different Kind Pioneer - Saga Bindu Sabbavarapu af Visakhapatnam, India [...]

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline