30 júní 2011 eftir admin

14 Comments

Frá sjó til Shining Sea

Frá sjó til Shining Sea

Missy Martz

Litið

Okinawa, Japan

Missy Martz, fyrrum trúleysingi, er giftur sjávar sem hefur verið sent fimm ára af ellefu ára hjónaband þeirra og er nú staðsettur í Okinawa, Japan. Hún talar um ótrúlega umbreytingu hennar eins og hún ferðaðist um landið í leit að merkingu, og þá er fjallað um hvernig fagnaðarerindið hefur jafnvægi líf hennar og stutt hana á erfiðum tímum á meðan hún er langt frá heimili og fjölskyldu á meðan eiginmaður hennar er beitt fyrir langur tímabil af tími.

Segðu mér svolítið um sjálfan þig og bakgrunn þinn áður en að ganga í kirkjuna.

Ég vissi ekki að vaxa upp í SDH fjölskyldu, en móðir mín reyndi sitt besta til að kenna okkur sögur af frelsaranum frá Biblíunni. Hún kenndi okkur um að vera heiðarlegur, hafa samúð og virða okkur sjálf og aðra. Mamma kom frá Lutheran fjölskyldu en ég man bara að fara í kirkju á aðfangadagskvöld. Þjónustan var talað í latínu og við héldum að það væri meira fyndinn en upplífgandi, oftar vandræðaleg móður okkar með obnoxious hlátri okkar. Eins og ég kom inn seint fullorðinsára, kenningar þróun og vísindum sköpun virkilega heillað mig, leiðir mig að vantrúaðir á Guð eða æðri mátt sköpunarinnar. Með öðrum orðum, ég varð trúleysingi. Ég var hins vegar þakklátur fyrir siðferði sem ég var kennt í æsku.

Segðu mér um breytingu þína.

Ég ólst upp í mjög litlum bænum Dover, Ohio. Dover er fengum erfiðleikum í gegnum árin. Það er notað til að vera ágætur efri miðja-tegund svæði en um 20 árum síðan, sem fyrirtæki styðja bæinn lokað. Margir voru út af vinnu og fann drykkju sem leið til að minnka sorgum sínum. Æsku Eyrarbakka eyddi tíma sínum að gera lyf eða hafa samræðis. Það var ekki ánægður stað eða tíma. Allt sem ég gat hugsað um var að fá út úr þeirri borg og hvernig það hafði ekkert að bjóða mér. Á nítjándu afmælið mitt, ákvað ég að reyna að finna alvöru pabba minn sem ég hafði ekki séð síðan ég var þriggja. Að lokum, eftir langa leit, ég samband frænku sem vissi hver ég var og hún leiða mig til föður míns í Milwaukee. Vegurinn leiddi mig til Wisconsin og þetta var þar allt ferðalaginu hófst.

Hér var ég, í stórborg fullt af ljósum, stór byggingar, áhugaverðu fólki og margir sem ég hafði aldrei upplifað aftur heim í litla bænum mínum. Ég vildi sjá meira, svo á ég fór. Gisti hverri borg, myndi ég fá vinnu makindalega flísar og ég myndi gera nóg til ferðina svæðið eins og allir eðlilega ferðamaður. Ég myndi aldrei vera mjög lengi á einum stað, alltaf að færa frá hér að þar sem ég væri að leita að einhverju.

Í ferðum mínum ég hafði ánægju af fundi svo margar svona og frábæra fólk. Ég man eina ferð þar sem ég var á leiðinni til Flórída með nokkrum vinum fyrir tiling starf. Ökutæki mitt bilaði í Grand Junction, CO. Við sátum á hlið á veginum. A draga vörubíll dregið upp og við halda áfram að segja bílstjóri sem við gátum ekki efni þjónustu hans og aðeins hafði nóg til að fá okkur að vinnusvæði. Hann bauðst til að draga okkur samt, henda í matinn og gistingu þar til við gátum til að gera bílinn okkar. Þessi maður hafði misst konu sína fyrir ári og var að reyna að hækka ungan son sinn, keyra heimili og fyrirtæki og umhyggju föður sínum eins og heilbrigður. Hann hafði nóg á diskinn hans þegar og enn hafði hann enn stað í hjarta hans til að taka í og ​​hjálpa fullt af ókunnugum. Ég mun aldrei gleyma fordæmi hans og ósvikinn góðvild hans.

Ég hitti líka margir sem höfðu misst leið sína. Ég fann sjálfa mig í sumum ansi óþægilegt aðstæður á stundum en enginn skaði alltaf kom til mín. Horft til baka, finnst mér að himneskur faðir blessað mig með krafti dómgreind. Ég var alltaf mjög góður í að dæma persónu einhvers og ég held að það er það hélt mér öruggur á ferðinni, mér. Þó ég rakst margir sem voru í dekkri stöðum, ég reyndi ekki að dæma. Ég fann mig að hjálpa þeim þegar þeir þurftu eða vildu hjálpa. Slík reynsla, að sjá fólk á lægsta þeirra, hélt mér frá alltaf vilja slíka lífsstíl. Ég fann samúð fyrir þá og var fær til finna örvæntingu þeirra svo mikið að ég þurfti aldrei að upplifa þá hluti fyrir mig.

Sjá fólk á lægsta þeirra hélt mér frá alltaf vilja slíka lífsstíl. Ég fann samúð fyrir þá og var fær til finna örvæntingu þeirra svo mikið að ég þurfti aldrei að upplifa þá hluti fyrir mig.

Eftir þriggja ára, ég endaði í Kaliforníu fundi þessir tveir bræður, Dan og Jerry, sem áttu eigið pípulagnir fyrirtæki þeirra. Þeir vildu flísar fuglahundur svo þeir gætu byrjað að setja upp sturtur og ég var stelpa þeirra. Unbeknownst mér, þeir voru báðir LDS, eitt virkt og einn minna virk. Á þeim tíma, ég var nokkuð ábyrgðarlaust og reyndi að forðast goodbyes á öllum kostnaði. Ég vissi ekki að ég átti að vera á einum stað of lengi, og ég var á leið á að fara. Kvöldið áður en ég skipulagt á fyrirvaralausar brottför mína, ég var boðið að borða heima hjá Jerry er. Hann hlýtur að hafa verið innblástur, því að hann byrjaði að segja mér sögu þessa drengs sem heitir Joseph Smith. Hann hafði aldrei minnst neitt tengjast efni áður. Strax, án efa í sál mína, vissi ég hvað hann var að segja að vera satt. Ég vissi ekki hvað var í þeirri bók sem heitir Mormón, en það var ekki máli við mig. Ég gat ekki hrist sannleiksgildi þess. Ég hef verið sagt að ég var draumur fresti trúboði er. Að hafa rannsakanda, ekki að nefna trúleysingi, gera allar umræður á einni viku, taka Vísdómsorðinu (ég reykti og drakk á þeim tíma), og vilja til að skírast-vel, það var mjög óvenjulegt. Ég fór á SDH kirkjunnar í fyrsta skipti næsta sunnudag og í næstu viku, ég var skírður.

Hvað finnst þér hjálpað að undirbúa þig fyrir þeirri stundu bara að samþykkja fagnaðarerindið eftir öllum reynslu þú hefðir haft leiðandi að þessu?

Ég held að það hafði mikið að gera með leit ég gerði. Ég var alltaf að leita að einhverju. Guð var alltaf að undirbúa mig í gegnum þrengingar og nýrrar reynslu, og ég held að hann undirbúið mig í gegnum allt fólkið sem ég hitti með hátt. Ég var lægði með því að vita þær og ég held að það sé hvernig ég var fær til að finna andann svo eindregið.

Himneskur faðir vinnur í dularfulla hátt. Ég tel að ég var líka tilbúinn að vera eilíf félagi fyrir manninn minn. Hann hafði verið óvirk í nokkur ár og kom aftur til kirkjunnar á ári fyrir viðskipti mín. Hann fékk endowments hans, var trúr prestdæmishafi og var tilbúinn til að hefja fjölskyldu hans. Margar LDS konur fundu hann óhagstæð vegna tattoo hans, að vera áður gift og hafa ekki verið á verkefninu. Mike var að fara að gefa upp og byrja að deita non-meðlimi. Hann hafði verið að biðja og himneskur faðir hafði verið að hlusta. Með lífi sem við höfðum lifðu báðir, þegar við giftum það hjálpaði okkur að skilja hvert annað.

Segðu mér meira um manninn þinn.

Vikuna áður skírn mína, yfirmaður minn tók mig til SDH dans fyrir ungt einn fullorðna. Ég í raun ekki vilja til að fara og hafði sérstakan sess í hjarta mínu fyrir einn af trúboðunum sem höfðu kennt mér umræðurnar, en Jerry, herra minn, vildi ég að hitta aðra Mormóna. Ég var sá eini clinging fyrir líf gegn veggjum menningar sal nema fyrir þetta öðrum gaur hangandi út á móti horninu. Við vorum bæði bara standa þarna svo ég kynnti mig. Ég sagði honum breytingu minnar og skírn dagsetningu minn. Ég endaði upp getting númerið hans. Ég vissi ekki að bjóða honum að skírn mína en ég gerði á endanum að kalla hann bara vegna þess að ég sagði að ég vildi. Við gerðum skírast fyrir hina dauðu á fyrsta degi okkar. Ég fann rifið: Ég vildi að þjóna í trúboði, svo ég bað um þetta strákur ég hafði mætt, Mike, og hvað ég ætti að gera. Ég hef aldrei fundið anda svo sterklega í lífi mínu, eða síðan, og ég hef aldrei verið svo viss um svarið. Jafnvel þó að ég vissi ekki hver þessi maður var, vissi ég að himneskur faðir vildi þennan mann fyrir mér. Ég sagði Mike að ég myndi bað og að við ættum að vera saman. Þó ég fann geðveikur og ákaflega vandræðalegur um allt ástandið, ég þurfti bara að fara í það. Sjö vikum eftir fyrstu fundi okkar, við vorum gift. Ári síðar afmæli okkar, við vorum innsigluð í musterinu.

Segðu mér um hernaðarlega feril eiginmanns þíns.

Þegar við giftist, Mike hafði þegar verið í hernum í tíu ár. Við höfum verið gift í ellefu ár og eiga þrjú börn, á aldrinum níu, sjö, og fjórir, og maðurinn minn hefur verið á vettvangi fyrir meira en helmingur af hjónabandi okkar. Hann hefur verið sendur nokkrum sinnum til Guam, Filippseyjum, Tinian, Taíland, fimm sinnum til Okinawa, Japan og þrisvar til Írak. Meðan hann var heima, var hann samt alltaf farið að gera "lítill-dreifing" einhvers staðar frá nokkrum vikum til nokkurra mánaða í senn í Bandaríkjunum. Við höfum verið blessuð til að vera fær um að hafa aðstöðu við hann hér í Okinawa. Hann er nú í a non-deployable einingu og vegna þessa hefur hann verið fær um að þjóna í hernum formennsku grein okkar.

Hvað er maðurinn þinn að gera í hernum?

Fyrir flest ferli sínum hefur hann starfað í rafeindabúnað ákveða samskipti, siglingar og rafmagns vopn kerfi á þeim Hueys og Cobra þyrlur. Í grundvallaratriðum eitthvað með tölvu og vír. Nú er hann Starfsfólk og Asset Manager þar sem hann hefur umsjón þeir sem gera gamla starf sitt.

Hvað eru jákvæðar hliðar þess að vera í hernum?

Ég elska herinn, og eftir að fá í ættfræði og leita eigin fjölskyldu línu, hef ég uppgötvað mikið fé af hernaðarsögu í minni fjölskyldu. Amma mín var í hernum í tólf ár; bróðir hennar var í hernum og sjóhernum, og ég hafa a langur lína af herþjónustu í fjölskyldu mína sem ég vissi ekki einu sinni vita fyrir hendi. Ferðalagið hjálpuðu undirbúa mig til að vera aðlagandi vegna þess að í herinn þú ert að flytja í kring oft og byrja á frá grunni í hvert skipti. Það er erfitt á tímum þegar þú getur ekki koma ákveðnum eignum með þér, þegar þú ert að fara á bak vinum og byrja upp á nýtt. En ég er þakklát fyrir stöðugleika starfið hefur gefið okkur, sérstaklega á erfiðum efnahagslegum sinnum, og fyrir læknisþjónustu bætur og þeim tækifærum maðurinn minn hefur þurft að frekari þjálfun hans og menntun. Herinn hefur mikið fram að færa og það er erfitt, en bætur geta vega þyngra erfiðleikum.

Viltu vera í hernum eftir þessa ferð?

Ég held það. Mér finnst að ferðast og sjá heiminn og ég held að það er líka gott fyrir börnin. Það hjálpar að gera þá svo vel ávalar að upplifa mismunandi menningu og staði. Við höfum reynt að gera alltaf heimili okkar á stað þar sem hlutirnir eru í samræmi og þar sem þeir geta vaxið og tjá sig. Rétt eins og kirkjan er sama, sama hvar þú ferð, deila við að sama hugtak um heimili okkar.

Hvernig hefur fagnaðarerindið hjálpað og stutt þig í gegnum áskoranir þess að vera í hernum?

Tilvera langt frá fjölskyldu hefur verið krefjandi, sérstaklega þegar ég var ný móðir. Fimm mánuðum eftir að ég átti Robley, fyrst sonur minn, var maðurinn minn sent til Okinawa, Japan í 6 mánuði. Ég var eftir í Kaliforníu án stuðnings vegna þess að allar fjölskyldu minni búið á East Coast. En ég gerði finna huggun í kirkjunni meðlimir og þeir varð fljótt mitt "samþykkt" fjölskyldu. Mér fannst það mjög erfitt að takast á í fyrstu vegna þess að ég var ekki alveg viss um hvað ég á að gera með þessu nýja barnið. Til allrar hamingju fyrir mig, það voru nokkrir systur líka að fara í gegnum það sama og I. Ég var ekki einn og við fundum fljótt hvert annað og United.

Ferðalagið hjálpuðu undirbúa mig til að vera aðlagandi vegna þess að í herinn þú ert að flytja í kring oft og byrja á frá grunni í hvert skipti.

Ég treysti á himneskan föður minn til að fá mig í gegnum þá raun erfiðu tímum. Hann blessar mig með heimili og heimsóknarkennara, andlegar karlar og konur sendi leið mín að minna mig á óeigingjörn þjónusta, samúð, auðmýkt og kærleika. Á tímum örvæntingu og öfgafullt einmanaleika, ég hef alltaf haft himneskan föður minn fyrir þægindi. Hann hefur verið þar að segja mér að það er allt í lagi og að ég get gert það og að ég get verið sterk. Ég þakka himneskum föður minn sem ég hef verið gefin gjöf aðra meðlimi mínum og fyrir að minnka byrðar mínar með því að færa mér aðstoðarmaður. Life sem hernaðarbandalag konu án slíkum stuðningi er ólýsanlega mér. Fagnaðarerindið færir raunverulega ljós í lífi mínu og fyllir það tóm örvæntingu með gleði, þægindi, gleði og kærleika.

Hvernig finnst þér að þú hefur vaxið síðan hann kom í kirkjuna?

Vaxandi er samfellt ferli sem með okkur öllum. Ég held að fyrir mig, vitandi að fjölskyldan mín getur verið eilífur og vita að það er meiri áætlun fyrir mig er eitthvað sem ég bið virkilega á. Foreldrar mínir og systkini baráttu. Þeir hafa ekki sannleika fagnaðarerindisins í lífi sínu og stundum líf þeirra virðast bara svo óskipulegur og án friðar. Stundum finnst mér ég sekur um að ég hef svo mikla gleði í lífi mínu þar sem það er svo mikið þjáningu í þeirra, mikið sem gæti auðveldlega leyst með því að lifa kenningar fagnaðarerindisins. Ég reyni bara að setja besta dæmi sem ég get, vitna um það sem ég veit til að vera satt þegar ég get, og vera þolinmóðir fyrir þá.

Ég þakka himneskum föður minn sem ég hef verið gefin gjöf aðra meðlimi mínum og fyrir að minnka byrðar mínar með því að færa mér aðstoðarmaður.

Sem fullorðinn umbreyta til kirkjunnar, hvernig gera þú telur að þú passa inn í dæmigerðum mormóna mold?

Fyrir mér, það er engin dæmigerður mormóna mold. Ég hef verið heppinn að hafa séð svo marga ganga af lífi, að vera í hernum og ferðast til svo margar mismunandi stöðum. Ég hef hitt breytir, þeir sem hafa verið í kirkjunni alla ævi þeirra, nonmembers sem ætti að vera meðlimir, þá sem eru virkir en minna virk en sumir meðlimir sem eru algjörlega óvirkur, og þeir sem hafa komið aftur frá óvirkni. Ég var einu sinni nógu heppinn til að mæta þetta ótrúlega systur sem hafði verið vísað úr kirkjunni og var fær um að iðrast synda sinna og hafa hugrekki til að koma aftur til kirkjunnar. Við erum öll svo mismunandi og hver í mjög eiga stigi líf okkar. Enn í dag er ég í ótti á því hvers vegna himneskur faðir kaus mig til að heyra orð Jerry er á viðkomandi tímapunkti í lífi mínu eða hvernig það var jafnvel mögulegt að ég átti. Við erum öll í undirbúningi. Eins og til þegar það er okkar tími, enginn veit þannig að ég er alltaf opin öllum ganga af lífi í von um að við höfum öll gert það til eilífs markmið okkar.

Litið

Missy Martz


Location: Okinawa, Japan

Aldur: 33

Hjúskaparstaða: Gift

Atvinna: Móðir og hersins kona

Börn: Robely (drengur, 9) Oran (stúlka, 7) Seifer (drengur, 4)

Skólar Sótti: Gagnfræðaskóli útskrifast

Tungumál Talað heima: ensku, læra japönsku

Uppáhalds Hymn: "First Bæn Josephs Smith"

Viðtal eftir Melissa Petrini . Portrait af Melissa Petrini .

14 Comments

 1. Lisa Clancy
  08:56 á 30 júní 2011

  Elska þetta sætur viðskipti sögu !! Elska herinn líka. SC deild okkar nær þrjú herstöðvar og, hver veit, kannski þú munt vera að flytja til deildinni okkar einn daginn, Missy! Guð blessi herinn og þú og yndisleg fjölskylda þín !!! Takk fyrir að deila hjarta þínu !!

 2. Robin
  10:25 á 30 júní 2011

  Ég elska hvernig opna og nonjudgmental þú ert. Líf þitt hefur verið mikið ævintýri!

 3. Jill
  02:46 á 30 júní 2011

  Þvílíkur færa viðtal! Ég er svo þakklát fyrir fjölbreytileika þessara vitnisburði. Mjög ástæða MWP hófst. Takk, Neylan!

 4. fiveunderfive
  08:35 á 30 júní 2011

  Loved þína sögu og sjónarhorn þitt.

 5. Melissa H
  09:42 á 30 júní 2011

  What a lovely saga, þakka þér fyrir að deila því með okkur Missy! Ég er priviledged að hafa fengið að þekkja þig hér í Okinawa!

 6. Caryn P.
  03:00 á Júlí 3, 2011

  Takk fyrir að deila ótrúlega sögu þína um þína langt frá venjulegu lífi. Ég elska hvernig þessi síða kynnir okkur konur frá öllum ganga af lífi enn eftir sömu eilífa braut.

 7. TaterTot
  14:50 á 5 júlí 2011

  "Eins og að þegar það er okkar tími, enginn veit þannig að ég er alltaf opin öllum ganga af lífi í von um að við höfum öll gert það til eilífs markmið okkar."

  Þessi setning sendi hrollur upp og niður bakið. Ó að við gætum öll verið í kærleiksríku og samþykkja allra. Takk fyrir frábært viðtal!

 8. Beth Allen
  19:38 á 9 júlí 2011

  Ég elska að lesa áhugaverðar sögur eins eigin spýtur! Maðurinn minn er umbreyta eins vel og ég held að það er frábært fyrir börnin okkar til að heyra perspective- hans það hjálpar þeim að sjá mismunandi sjónarmið og lífsreynslu án dæma. Ég held að það væri ótrúlegt að ferðast um heiminn eins og þessi. Ég myndi gera það á augabragði. Takk fyrir að deila þinni sögu!

 9. Christine
  07:43 á 10 júlí 2011

  Takk fyrir að deila þinni sögu og vitnisburð. Það hjálpar mér að vita að fólk getur breytt þegar þeir viðurkenna sannleikann, og að sjá einu sinni aftur að Guð raunverulega hjartarskinn hafa a áætlun.

 10. Eins Sistas í Síon
  12:26 á 13 júlí 2011

  Þakka þér fyrir að deila ótrúlega sögu með okkur öllum. Það getur verið svo erfitt að vera í burtu frá því sem er þægilegt og án stuðnings kerfinu þínu. Það er ótrúlegt þegar deildirnar geta orðið "samþykkt" fjölskyldur þegar við erum vantar okkar eigin. Við elskum að læra af systur okkar í fagnaðarerindinu og einstaka ferðum sínum. Guð blessi!

 11. Val Crone
  09:46 á 19 júlí 2011

  Ég er sannarlega blessuð að hafa þig fyrir dóttur, ég er svo stolt !! Wonderful viðtal .........

 12. Heather S.
  17:48 á 11 ágúst 2011

  Takk fyrir að deila. Það var andríkur. :)

 13. Marie
  09:33 á Ágúst 16, 2011

  Þakka þér svo mikið fyrir að deila reynslu þinni! Lesa þá færðu frið og yfirsýn til dags. Hvaða ótrúlega systralags við erum hluti af!

 14. Missy Martz
  01:53 á ágúst 28, 2011

  Þakka þér Sisters fyrir alla skemmtilegu athugasemdir. Ég er svo ánægð að þú njóta sögu mína!

Skildu eftir svar

SEO Powered by SEO Platinum frá Techblissonline