Júlí 18, 2011 eftir admin

5 Comments

Snapshot Portrait: Merinda Cutler

Snapshot Portrait: Merinda Cutler

Austin, TX, 18 júlí 2011

Í fyrsta skipti sem ég áttaði himneskan föður elskaði mig var þegar ...

... Ég var í háskóla, að sækja kennslustundir á sumrin tíma þegar háskólasvæðinu var rólegur, hægur, og smá einmana. Á þeim auka tíma á mína eigin, byrjaði ég að spá í hvort allt sem ég hafði verið kennt allt líf mitt var í raun satt, eða ef ég myndi bara verið brainwashed. Ég furða ef Guð væri á öllum.

Ég ákvað að taka það til Drottins í bæn. Ég setti bakpoka mínum á einn síðdegis, og hélt upp til fjalla nálægt svefnlofti mínu. Ég man situr á kletti og bara biðja erfiðara en ég hafði nokkru sinni beðist, biðjandi Guð ef hann er sannarlega þar, bað fyrir einhvers konar tákn sem væri irrefutable.

Skyndilega ég leit upp frá bæn minni, tilfinning vonlaus, til að sjá sólina dýfa niður yfir sjóndeildarhringinn, með ljós gloriously Á inn að mínu mati. Tár streyma niður andlit mitt og ég sá að ég hafði verið sent heimtar tákn sem ég gæti skilið. Ég vissi á þeirri stundu sem ég hafði alltaf þekkt og hafði fundið aftur og aftur, en hafði nýlega komið til að efast. Hann lifir, og ekki bara það, en hann þekkir mig persónulega og langaði mig til að vita án efa að hann heyrði bæn mína.

Fyrir kökukrem á köku, gerðist ég að hafa myndavél með mér um kvöldið. Svo ég sleit fljótur mynd af þeirri skoðun, bara ef ég gæti efast um sannleiksgildi reynslu minni í framtíðinni. Í mörg ár að mynd sat skipsbátur á bulletin borð mitt, eins og ást bréf frá himneskum föður mínum, að minna mig á náinn stefnumótið okkar á keppnistímabilinu mínu vafa.

Ég hef ekki glæsilega sólsetur mynd lengur-þú munt bara að taka orð mín fyrir það. Það er líklega einhvers staðar í minn skrá eða kassa, blönduðum með öðrum bréfum ást frá mínum Maker-ómskoðun myndir, Ritningin og ferðalög tímarit, lokka af hárinu frá fyrstu haircuts barnsins míns, fræ vistuð úr garðinum mínum, harmleikir lifði. En ást bréf halda áfram að koma, bæði áþreifanlega og fleetingly-í útliti frá ást mína, sáttmála endurnýjuð springa opinberunar, kitlandi tilfinningu frá höfuð til tá, er calmness innan stormi í dag.

Ég er fullur af þakklæti fyrir það fyrsta svipinn dýrðar sjóndeildarhringur árum síðan. Það kenndi mér hvað ég á að leita í öllum dýrð (og óhreinindi), sem lá framundan fyrir mig í lífinu.

Myndir með Natalie Portúgal .

Gera þú hafa sögu sem þú vilt deila? Lærðu hvernig á að leggja eigin Snapshot Portrait þinn hér .

5 Comments

 1. Margaret [mags] Maurice
  18:34 á 18 Júlí 2011

  Hvað fallega ljóðræn staða. Þakka þér fyrir að deila.

 2. Eins Sistas í Síon
  11:55 á 19 júlí 2011

  Fallegur! Við elskum hvernig þú kallar þá "Ást bréf frá skapara mínum."

 3. Tíska
  10:56 á 20 júlí 2011

  Þetta er fallegur Mindy! Í daga okkar í CHIPMAN, dáðist ég traust þitt. Þú virtist alltaf vita hver þú varst og hvað þú vildir út úr lífinu. Sagan er svo fallega skrifað. Congrats.

 4. Melloney
  10:17 á 31 júlí, 2011

  Gee wliilrkes, það er svo mikill staða!

 5. Allyson Gurney
  10:38 á 26 júlí 2013

  Vá, Mindy,

  Ég er mamma þín og ég vissi ekki einu sinni að vita um þetta fyrr en nú 24 Júlí í Þýskalandi. Sem mömmu líður mér sem ég hef stundum misst fegurstu hluti um börnin mín - fyrir viss um þig.
  HVAÐ heillandi mynd af þér !!!

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline