2 Ágúst 2011 með admin

14 Comments

Snapshot Portrait: Amanda Lythgoe

Snapshot Portrait: Amanda Lythgoe

Manchester, CT, 2 ágúst 2011

Erfiðasta val sem ég hef gert í lífi mínu var þegar ...

... Á aldrinum 19 ég valdi að fylgja innblæstri andans og setja barnið mitt til ættleiðingar.

A sætur barn drengur, aðeins tveimur dögum gamall, lá á sjúkrabeði milli mín og birthfather hans. Ég hélt smá höndina sem ég tók penna á pappír og viðurkenndi, þá undirritaður burt rétt minn og mamma fæðingu hans. Herbergið var þykkur með anda sem englar viðvarandi og huggaði mig á þann hátt að enginn dauðlegur gat.

Eftir mánuðum og vona og biðja um að kærastinn minn og ég myndi giftast, nefndi hann eitt orð meðan á seint nóttina hringja sem spanned tvö tímabelti og mulið vonir mínar: ættleiðingar. Þessi slóð er hann lagði virtist of að reyna að veikburða hjarta mínu. Síðar um kvöldið sem ég lægði mig í bæn, Ég bið föður minn á himnum að vita vilja hans um barn þetta. Reynsla sem fylgt mun að eilífu vera merkt á sál minni. Það var nákvæmlega eins og lýst er í Kenning og sáttmálar kafla 8 vers 4: ". Já, sjá, ég mun segja þér í huga þínum og hjarta þínu, af heilögum anda, sem koma mun yfir þig og sem skulu búa í hjarta þínu" Mér fannst líkamlega hjarta mitt og huga opinn fyrir vali á samþykkt sem aldrei fyrr. Um nóttina á, friður sem fylgir svar mitt bar mig áfram. Það er með mér til þessa dags.

Þó flestir af vinum mínum úr menntaskóla voru að sækja sorority formöl og troða fyrir próf, ég var að versla fyrir fötum meðgöngu og fæðingar og taka fæðingar námskeið hjá mömmu minni. Nokkrar boðið heyranda eyra, en þeir höfðu ekki viðmiðunarramma fyrir sársauka, áhyggjur og sektarkennd sem ég fer ásamt vaxandi maga.

Síðasti staður sem ég vildi að leita aðstoðar var LDS Social Services. Ég er sjálfstæð sál og ég var hræddur um að vera dæmdir eða verr, að vera sagt hvað á að gera við líf mitt. Stað með hjálp elskandi ráðgjafa ég uppgötvaði jákvæðu umhverfi þar sem að takast vonir mínar og ótta fyrir ekki aðeins framtíð barnsins míns, en minn eigin eins og heilbrigður.

Hver af okkur hefur verkefni í lífinu. Hluti af tilgangi sonar míns, áður en hann fæddist, var að breyta rás af lífi mínu. Þegar samþykkt var endanlega að hann væri innsiglaður til eilífs fjölskyldu sinni í musterinu. Ég þurfti að trúa því að þéttingu máttur var raunverulegt. Ég byrjaði að þróa trú á þessi völd, og kom að vita að ég vildi það fyrir mig og framtíð fjölskyldu minni.

Ég þurfti að trúa því að þéttingu máttur var raunverulegt. Ég byrjaði að þróa trú á þessi völd, og kom að vita að ég vildi það fyrir mig og framtíð fjölskyldu minni.

Eftir ár af lækningu og sökkva mér í vinnu það var kominn tími til að opna nýjan kafla í lífi mínu. Ég byrjaði að sækja smáskífur deild þar sem ég hitti loksins manninn minn sem er faðir að fjórum börnum okkar. Daginn sem við vorum innsigluð í musterinu félagsráðgjafi minn var síðasta gestur fagna okkur sem hjón. Tárin streymdu niður kinnar mínar eins og við tekið. Við vissum báðir hvað það hefði tekið að fá mér að altari musterisins. Og ég mun alltaf vera þakklát.

Árlega uppfærslur upplýsa mig um hæfileika þessa unga manns fyrir að leggja á minnið, penchant hans fyrir sögu og íþróttir. Þessir lítill tími hylki eru treasured og matur burt í bili hann mun alltaf hafa í hjarta mínu.

Ertu með sögu sem þú vilt deila? Læra hvernig á að senda inn eigin Snapshot Portrait þitt hér .

Deila þessari grein:

14 Comments

 1. Forrest Phelps-Cook
  10:15 á 2 ágúst 2011

  Það var löng bardaga til að vista
  lítið barnabarn mitt frá helvíti
  inn sem hann fæddist. En
  þessi dagur loksins og hann
  var samþykkt af systur minni og eiginmanni hennar.
  Hann eyddi 2 löng ár í fóstri
  eins og við berjast ríkinu Arizona.
  Ég fór að heimsækja systur mína eitt sumar,
  og ég gat séð að sonur minn
  þekkti mig eins og einhver fyrir utan
  'Frænka Forrest' ... þetta er ástæða þess að ég skrifaði
  Þetta ljóð.

  Gabriel ... barnabarn mitt við fæðingu
  og nú frændi minn.
  Ég mun elska þig alltaf.

  GABRIEL FORREST

  Ég sé minningar í augum þínum,
  þessir augu Crystal Blue.
  Þú ert að reyna að muna nafnið mitt,
  og hver ég er til þín.

  A bros viðurkenningar
  eins og þú reynir að sjá fortíðina;
  hlé, og þá þú nærð
  og falla í fangið á mér um síðir.

  Lítið ljósa hár drengurinn minn,
  barnið sem ég hef svo nákominn.
  Ég bið þig að brjósti mínu
  og ég þerra tár mín.

  Ég bæn af takk
  til himins upp hér að ofan,
  fyrir að gefa þér þetta heimili
  og nærliggjandi þig með kærleika.

  Þú hefur augu móður þinnar,
  og þú getur líka höku hennar,
  Hár þitt er eins systur þinni
  og þú hefur grin föður þíns.

  Þeir ekki gefa þér fæðingu
  en nú eru þeir gefa þér líf;
  þeir spara þér frá framtíðinni
  sem lofað stormar og deilur.

  Svo setja burt minningar
  ekki láta þá trufla þig,
  Ég er nú elskandi frænku þinni,
  en þar á ást fyrir þig dvöl sannur.

  © Forrest Phelps-Cook

 2. Kelli
  11:40 á 2 ágúst 2011

  Ég elskaði að lesa þessa Amanda. Takk fyrir að deila þessari stund í lífi þínu.

 3. Heather
  12:11 á 2 ágúst 2011

  Amanda, yfirgnæfandi far sem ég hef í að lesa þína sögu er hversu mikið Guð elskar þig.

  Þakka þér fyrir að láta mér líða sem í dag.

 4. Jeanie Stow
  14:58 á ágúst 2, 2011

  Amanda, þakka ég þér söguna svo mikið. Ég sett son minn til ættleiðingar 9 árum þegar hann var dagur gamall. Ég var 37 og minn fyrrverandi eiginmaður og ég væri í miðjum skilnað. Hann vildi aldrei börn og sonur okkar var suprize. Erum sammála um að setja son okkar til ættleiðingar í gegnum SDH Family Services var rétt að gera. Hann er nú ótrúlegur 9 ára krakki sem er skapandi, býr í landinu og á elskulega föður og móður. Ég veit að við gerðum rétt.

 5. Michelle
  23:02 á 2 ágúst 2011

  Ég elskaði þetta. Þakka þér fyrir að deila þinni sögu og vitnisburð. Mjög öflugt.

 6. Beth Allen
  10:14 á 3 ágúst, 2011

  Ég var svo snortinn af sögunni. Þú ert ótrúleg kona. Það sætur strákur var heppinn að hafa þig þarna til að koma honum inn í þennan heim.

 7. Lori Vance
  11:46 á ágúst 4, 2011

  Ég fæddist í upphafi 1950 þegar einn Mæðrum var einfaldlega ekki valkostur, og lokað samþykkt var eina val. Ég og ekki-líffræðilega tengjast bróðir minn voru samþykktar og Móðir átti tvo sonu með líffræðilegum fæðingu. Jöfn meðferð var stórt mál fyrir móður og pabba og þeir moka. Hér er hvernig ég veit að: "Þú spilla Peir Rotten" yngri bræður mínir nota til að segja, "! Lori og Tim fá allt" og ég nota til að segja, Já, spurning hefur komið upp. Nú sem Móðir og pabbi eru farin, Tim og ég ræða það reglulega, og hugsa um að gera nokkrar rannsóknir, en hvorugt okkar virkilega vill opna þá Pandóru Box. Aðeins áhyggjuefni mitt er að aðrir hafi fundið frið. Ég er ekki of áhyggjur af því hugsanlega fundi, vegna þess að ég veit "það vilja allir koma út í þvott." Eins og fyrir erfðafræðilega áhyggjum, hvað meira get ég gert en að hugsa um líkamann sem ég hef verið gefið?

 8. Deila
  18:15 á ágúst 4, 2011

  Takk fyrir að deila-yndislega vitnisburð um trú.

 9. Andrea
  20:05 á 7 Ágúst 2011

  Fallega skrifað. Hvað þú hughraustur og öruggur móðir þú ert! Dæmi þitt um kærleika og réttlæti hefur og mun breyta lífi.

 10. Cynthia
  20:53 á 31 október, 2011

  Ég elska að heyra aðra hlið samþykkt. Maðurinn minn og ég fann út bara eftir 1 árs hjónaband við gátum ekki eignast börn. Við fluttum fljótt á ættleiðingar. 15 árum síðar höfum við 3 sætur, hæfileikaríkur, falleg börn. Allt vegna þess þremur öðrum konum sem gerðu fullkominn fórn, rétt eins og þú. Þakka þér.

 11. Jen
  20:51 á 10 September 2012

  Ég get ekki byrjað að ímynda sér hvernig erfitt að ákvörðun hefur verið. Þakka þér fyrir vitnisburð og ótrúlegt dæmi um trú.

 12. Kimberly
  07:51 á Október 2, 2012

  Blessanir himnum á öllum fæðingu mæður .... en sérstaklega á þig Amanda og á móður eigin son minn. Ekki allar konur geta gert þessa ákvörðun með frið og skýrleika, en ég er þakklátur að ég get sagt við son minn, hún valdi okkur fyrir þig vegna þess að hún elskaði þig þá og elskar þig enn. Ekki hvert barn má segja að um móður fæðingu hans, en ég vildi að það væri satt fyrir hvert og eitt. (Ég er kæri frændi sem var ekki sett út af ást heldur af ótta .... en allt útbreiddur okkar fjölskyldu var fyllt með þá þekkingu sem hann var okkar þrátt fyrir skelfilegur möguleika frá því augnabliki sem við heyrðum hann gæti komið til þeirra og hann er svo blessun. blessa þá kynforeldrar líka. Þeir vissu ekki ... og við öll vildum hann hvort sem er.) k.

 13. Natalie
  03:26 á Október 2, 2012

  Þetta er yndisleg frásögn af mjög hugrökk ferð. Vonandi mun þetta hvetja aðra til að deila reynslu sinni af að verða foreldrar, bæði sársaukafullt og falleg. Það sem ég mest þakka er hvernig sagan sýnir að þörf við höfum fyrir hvert annað eins og við flutt í gegnum erfiðleika. Bravo þér og þeim sem hjálpuðu umhyggju fyrir þér.

 14. Cristina
  08:30 á Október 2, 2012

  Þakka þér, þakka þér. Hugrekki þitt er ótrúlegt. Ég vona samþykkt sonur minn mun elska og heiðra birthmother hans fyrir hugrekki hennar líka. Það er svo mikilvægt fyrir fólk að heyra þessa hlið ættleiðingar svo þakka þér fyrir að vera tilbúnir til að deila.

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline