Ágúst 5, 2011 eftir admin

5 Comments

Gæsla loforð sitt

Gæsla loforð sitt

Bonnie Butler

Í hnotskurn

Þó að margir mamma juggle börn og starfsferil, Bonnie hefur stæðu börnin sem feril. Hún hefur verið móðir hennar eigin fjórum líffræðileg börn auk hennar sex samþykkt krakkar, og margir fósturbörn hafa verið blessuð með umönnun hennar og kærleika. Hún vissi ekki að þetta væri hluti af áætlun fyrir hana, en hún hefur komið til að skilja orð Guðs, og fylgja henni. Hann hefur treyst henni, og hún hefur lært að erfitt í lífinu koma margar blessanir.

Þú hafa a einhver fjöldi af krökkum. Vissir þú ætlar á þetta?

Ég kem frá mjög hefðbundnu fjölskyldu. Mamma og pabbi giftu sig, átti sjö börn. Foreldrar mínir eru enn gift; þeir munu fagna 56 ára brúðkaupsafmæli þeirra í nóvember. Á hinn bóginn, maðurinn minn, mamma Joes og pabbi höfðu bæði verið áður gift með börn, þau áttu tvö börn saman, þeir höfðu fósturbörn börnin, og samþykkt krakkana. Sautján fósturbörn krakkarnir komu með fjölskyldu hans, þrír sem þeir samþykkt. Það var "hans,. Hennar og þeirra" Ættleiðing var eitthvað sem við ræddum um sem möguleika fyrir okkur áður en við giftum, vegna reynslu Joe er.

Ég ólst upp í Rock Springs, Wyoming. Joe ólst upp í Santa Barbara, en flutti til Wyoming til vinnu. Við hittum þar og var giftur í Salt Lake-musterinu. Við bjó í Wyoming fyrir fyrstu sjö ára hjónaband okkar og allir fjórir líffræðilegum börnin okkar fæddust þar. Ég fékk gift þegar ég var átján og Joe var tuttugu og tveggja. Ég átti fyrsta barnið mitt þegar ég var nítján.

Við eignuðust fjögur börn á fimm árum, sem var ekki ætlunin, en það var áætlun himnesks föður. Eftir Greg fæddist, sem var fjórði barnið okkar, ég ákvað að ég var að gera, og ég vissi ekki að spyrja himneskan föður, né gerði ég hlustað á hvaða ráðum. Ég gerði fasta ákvörðun sem ég kom til að iðrast frekar fljótt, en ég gat ekki breytt eða lagað það þannig að ég þurfti að læra að sætta sig við og lifa með val mitt. Ég var tuttugu og þriggja.

Þegar börnin okkar voru fjórir, sex, sjö og átta, flutti við til Santa Barbara frá Wyoming. Um það leyti, við héldum um að samþykkja og við samband á staðnum félagslega þjónustu. Það virtist sem í hverri viku það var barn á fréttum að þörf fóstur heimili.

Bonnie og eiginmaður hennar Joe

Ég átti tvo hlutastörfum og ég var að fara í háskóla á þessum tíma. Ég vann og fór í skólann meðan börnin voru í skólanum. Ég vann mánudögum og miðvikudögum í banka og föstudaga á a thvottarstodina sem við eigu með mömmu Joe og systur. Ég fór í skólann á þriðjudögum og fimmtudögum á meðan krakkarnir voru í skólanum. Ég hafði misst af stúdentspróf minn þegar ég giftist ung, svo ég sat á borðstofuborðinu og gerði heimavinnuna mína á meðan krakkarnir gerðu þeirra. Ég lít til baka á þeim tíma og furða hvernig ég gerði það.

Hvernig did þú ákveður að samþykkja?

Árið 1994 við höfðum flutt til NIPOMO, California. Við urðum góðir vinir með manni í deildinni okkar, Michael, sem var hjónaband og fjölskyldu ráðgjafi og hann starfaði fyrir fóstur auglýsingastofu. Hann nálgast okkur og spurði hvort við hefðum áhuga á að vera fóstur fjölskyldu. Við héldum að við myndum gera betur með samþykkt vegna þess að "í-og-út" eðli fóstur system-Joe fannst það var erfitt fyrir hann þegar hann var ungur og var fóstri börnin myndu koma og fara. Hann er mjög blíður hjarta. Svo fann hann það myndi brjóta hjarta hans til að hafa börnin fara.

Deild vinur okkar, Michael, var mjög vitur, og ráðlagði okkur að ef við vildum að samþykkja, að við ættum að gera fóstur fyrst, því börn sem við samþykkt myndi koma með sömu málefni og vandamál sem börnin í fóstur. Þú þarft að finna út ef þú getur raunverulega ala barnið einhvers annars. Ef þú byrjar með fóstur, eru þessir krakkar að fara að hafa sams konar málefni sem fósturfjölskyldu krakkarnir hafa, en það er ekki varanlegt ástand. Ef þú færð í það og finna út að þú getur ekki ala barnið einhvers annars, getur þú fengið út auðveldara. En mistókst ættleiðing er skelfilegt.

Ég sat á borðstofuborðinu og gerði heimavinnuna mína á meðan krakkarnir gerðu þeirra. Ég lít til baka á þeim tíma og furða hvernig ég gerði það.

Yngsti sonur okkar, Greg, var tíu eða ellefu á þessum tímapunkti. Eftir mikið af bæn, fannst við gott um áfram. Ég hafði lokið prófi hlutdeildarfélags míns áður en við fórum í Santa Barbara og ég var að hugsa að ég myndi fara aftur og klára BA minn þegar við fengum upp, en aftur, það var ekki í spilunum.

Hversu fljótt fékkstu börnin?

Við byrjuðum ferlið til að fá samþykkt að vera fósturforeldrar í júní 1996 og fékk leyfi okkar í ágúst. Við fengum hringingu nær samstundis að spyrja hvort við gætum hafa börnin koma þessi vika. Ég hafði ekki hugmynd um staðsetningar gæti gerst að fljótt. Það tók nokkra daga að fá heilinn minn vafinn í kringum það. Þrjú börn kom til að búa hjá okkur í ágúst 1996.There var einn lítill strákur og tvær stelpur, aldur þremur, fimm og sjö. Þeir stálu hjörtu okkar. Þeir voru yndisleg börn. Og við lærðum hvað fóstur var allur óður í.

Þeir komu að búa hjá okkur í lok ágúst og í nóvember, einn morguninn þegar ég var að segja morgun bænir mínar; Ég fékk sterk áhrif sem þessi börn myndu ekki vera okkar.

Ég hélt að það væri skrýtið þar sem ég hafði ekki verið að biðja um krakkana. Þegar Joe kom heim úr vinnunni, ég sagði honum, en hann var ekki tilbúin að heyra um það. Daginn félagsráðgjafi hringdi og sagði að þeir hefðu fósturfjölskyldu fyrir þá þrjá krakka. Ég var svo þakklát fyrir að heads-up frá andanum sem þeir áttu ekki að vera börnin okkar, því við gerðum virkilega elska þá. Það var erfitt, en vegna þess innblástur við gátum til að hjálpa krökkunum að þessi umskipti yfir í nýju kjörforeldrum sínum heima í stað þess að berjast það. Það var erfiður tími. Þeir vinstri hægri fyrir jól.

Ég var svo þakklát fyrir að heads-up frá andanum sem þeir áttu ekki að vera börnin okkar, því við gerðum virkilega elska þá.

Fjölskyldan sem samþykkt þá var dásamlegt, tilvalið fyrir þá. Þeir voru í öðru hluti af ríkinu svo þeir myndu ekki vera nálægt pabba. Við höfðum keyrt í pabba sínum nokkrum sinnum, í verslunum matvöruverslun, og það var óþægilegt á stundum. Það var miklu öruggara fyrir þá að vera flutt annars staðar. Ég man þegar þeir voru að fara að Brian, elsti sonur minn, sem var sextán, spurði okkur, "Hvað erum við að fara að gera við líf okkar þegar þeir eru farnir?" Þeir höfðu orðið svo mikill hluti af lífi okkar og fjölskyldu.

Vissir þú feel eins og ef til vill það var í lok gera fóstur?

Það var aðeins upphafið. Á næstu þremur árum sem við höfðum ellefu börn koma og fara. Á einum stað, við vorum spurð hvort við myndum íhuga að taka strák og stelpu.

Börnin mín voru nú á aldrinum þrettán, fimmtán, sextán, og sautján. Tvö börn og við vorum að íhuga að taka voru aldur níu og ellefu. Það hefði verið fullkominn vel á sig kominn. The hafði þegar verið sett í fósturfjölskyldu heima en fjölskyldan átti son þegar, og aðeins vildi eitt barn. Við vorum mjög spennt um möguleika á að fá þessi börn, og við fórum í gegnum ferlið við að hitta afa og ömmu, sem vildi vera í lífi þeirra.

En þá fengum við símtal segja að annar fjölskylda, sem var vinur afa og ömmu og hafði áður, sneri niður tækifæri til að taka börnin, hafði skipt um skoðun og vildi að börnin eftir allt. Þegar það fór fyrir dómstóla, dómarinn sagði að þar sem fjölskyldan hafði þegar samband við börn að það væri auðveldara umskipti fyrir krakkana. Það var fyrsta reynsla mín verið heartbroken með samþykkt.

Eftir að við vorum svolítið meira varin. Á næstu árum sem við vorum kölluð sjö sinnum til að samþykkja mismunandi hópa af krökkum. Fyrir dómstólnum getur sagt foreldra réttindi, hafa þeir að eignast fjölskyldu sem er tilbúin og fær um að taka börnin þann daginn. Daginn sem dómari segir réttindi foreldra til er sagt, þú þarft að vera fær um að taka börnin inn á heimili þitt. Og það er allt til dómara að ákveða að láta þá fara. Það virtist sem fyrir okkur eitthvað féll í sundur í hvert skipti. Annaðhvort foreldrar fengu líf sitt saman og dómarinn gaf þeim annað tækifæri, eða ömmur mættu eða eitthvað kom upp í hvert skipti, og ekkert af því kom í gegnum.

Það var fyrsta reynsla mín verið heartbroken með samþykkt.

Með því snemma 1999 Brian var að fá tilbúinn til að fara í trúboð. Joe og ég ákvað að við gætum ekki haldið að reyna að tileinka sér. Það var svo tilfinningalega Roller coaster ríða. Þegar þú segir já ég ætla að gera þetta, eru börnin að ræða líka. Ef það hefði verið bara Joe og ég, hefðum við haldið áfram, en í hvert skipti sem þeir kalla, fá þig til að benda þér að deila þessum upplýsingum með börnin þín, og það er hjörtu þeirra brot líka.

Við ákváðum að samþykkja þá staðreynd að við áttum fullt hús af unglingum - fjórir plús tveir okkar fósturforeldra Boys-og líf okkar þarf að snúa í nýja átt. Við þurftum að hjálpa Brian undirbúa verkefni hans og fá tilbúinn til að fara í mars. Það var mjög andlegur tími. Við tókum þessa ákvörðun að þegar við komum aftur úr niðurleið Brian burt á Missionary Training Center við myndum senda bréf til félagsþjónustu og biðja um nafnið okkar að vera tekin af lista yfir tiltæk kjörforeldra fjölskyldna.

Vissir þú skrifa bréf?

Nei, við vorum ekki. Við aldrei raunverulega got tækifæri til. Bókstaflega í viku eftir að sleppa Brian burt á MTC fengum símtal að spyrja okkur ef við myndum íhuga að taka sex börn, fimm stelpur og strák. Við höfðum fjórar börnin okkar og við höfðum tvo fósturbörn krakka á þeim tíma. Fyrsta hugsun okkar var, getum við ekki efni á sex fleiri börn.

Á ferli til að verða kjörforeldrar við höfðum sagt við vorum tilbúin til að samþykkja tvö börn. En þeir ýtt og spurði, hvað ef það voru þremur systkinum? Hvað ef það væri systkini hópur af fjórum? Okkur fannst að fjórir myndi gagntaka okkur. Sem myndi krefjast mikið af bæn. Við skera það burt á fjögur börn. Þá kölluðu þeir og bað okkur um að taka sex ... Joe kom heim úr vinnunni og ég sagði giska á hvaða?

Innsiglun fjölskyldunnar árið 2001

Með þessum tímapunkti fórum að segja neinum að við vorum að reyna að taka því það hafði ekki rennt til hliðar út svo mörgum sinnum. En þetta var svo yfirþyrmandi að við fannst eins og við þarf stuðning fjölskyldum okkar. Við kölluð foreldra mína og systkini og foreldra Joe og systkini og bað þá um að halda okkur í bænum þeirra sem við tóku ákvörðunina. Við eyddum næstu þrjár til fjórar vikur föstu og bæn og fara til musterisins eins oft og við gátum. Við vorum í himneska herberginu musterisins þegar himneskur faðir gerði það ljóst að þessir sex börn voru okkar og að við þurftum að taka þau. Það var það sem hann vildi okkur til að gera. Það var yfirþyrmandi, á þeim tíma, en það var samt hughreystandi að hafa þessi svör. Það gaf mér sjálfstraust í því augnabliki sem að þeirri ákvörðun sem hefur bar mig í gegnum marga erfiða daga óöryggis og rugl eins og til hvers vegna himneskur faðir vildi að ég gæti séð þetta. Ef ég hefði virkilega skilið þær áskoranir sem framundan er ég ekki viss að ég hefði haft hugrekki til að halda áfram.

Eins og ef þetta væri ekki erfitt nóg vikuna við fundið út að réttindi foreldris hafði verið slitið og krakkarnir myndu vera að koma til okkar, Joe var kallaður til að þjóna sem biskup í deildinni okkar. Við höfðum nú tólf börn: líffræðilegum börnin okkar, á aldrinum nítján, átján, sautján, og fimmtán; tvær okkar fjórtán ára gamall fósturforeldra synir; og nýjasta börnin okkar aldrinum tíu, níu, átta, átta (tvíburar), sex og fjórum. Allt saman höfðum við fimm stráka, sjö stúlkur og a vörumerki nýr biskup. Þetta var upphafið af ótrúlegri ferð.

Hvernig gera skipulagning vinna á heimili þínu eins langt og þvottahús, matur, og heimanám? Gera eldri börnin hjálpa þeim yngri?

Þegar fyrstu þrjú fósturbörn okkar kom, sjö ára gamall hafði verið meðhöndluð sem vinnukona í fyrra fóstur heimili. Hún var í stöðugum ótta við að hafa ekki hlutina hreint nóg. Hún vildi ekki hvíla nema vacuuming var gert. Um leið og við vorum búin að borða máltíð myndi hún flýta sér að hreinsa upp borð og gera leirtau. Við höfum alltaf notað húsverk töfluna með börnin okkar, svo að hjálpa henni út, úthlutað við henni "húsverk Buddy" og hún þurfti aðeins að hjálpa með hvað húsverk sem barnið var úthlutað. Hún líkaði þetta og að lokum láta fara af ábyrgð að þrífa allt húsið. Þau tvö yngri börn vildi ekki vera vinstri út og spurði hvort þeir gætu hafa húsverk félagi líka. Þeir voru úthlutað til einn af eldri krakka og hjálpaði gera litla hluti sem þeir gátu á aldri þeirra. Þetta kerfi reyndist svo vel að við héldum áfram það með hverjum barna sem komu inn á heimili okkar. Þeir héldu húsverk félagi fyrr en þeir voru nógu gömul til að þrífa herbergi á eigin spýtur.

Eins og fyrir þvottahús, elstu börnin mín gerði eigin með þeim tíma var fóstri börnin byrjuðu að koma. Táninga okkar fósturforeldra börnin gerðu sína eigin ásamt börnum okkar. Þegar við höfðum yngri börn í húsinu sem ég gerði allt þvott. Nokkrum mánuðum eftir samþykkt ég þreyttur á endurhreinsa fatnað þeir höfðu enn ekki sett í burtu þannig að ég kenndi þeim að gera eigin þvott á tiltölulega ungum aldri, og þeir lærðu fljótt að það var auðveldara að setja það í burtu í fyrsta skipti frekar en rewash og endurblandast þá .

Fjölskyldan árið 2011

Heimavinna tíma var oft stressandi. Ég oversaw almennt alla vinnu en eldri börnin mín voru svo gott um stepping í þegar ég þarf pásu. Elsta dóttir mín var oft síðdegis engillinn minn. Einn sérstakur fósturbarn barist við skólann og myndi bræða í tárum og alveg leggja niður á the fyrstur skilti af erfiðleikum. Amanda hafði þolinmæði Jobs með henni. Hún myndi sitja með henni tímunum þar til allt var lokið. Ég gæti ekki hafa farið að barnið án hennar. Um fjögur ár síðan við tókum fjögur okkar yngstu börn úr opinberum skólum sem þeir gátu ekki ráðið við að vera á háskólasvæðinu. Þrjú þeirra hófst netinu menntaskóla program og sá yngsti, sem var í sjöunda bekk, var homeschooled, með mér eins og meistari hans. Þrjár stelpurnar okkar útskrifaðist úr þeim á netinu forrit og sonur okkar er nú yngri í menntaskóla. Hann er í áætluninni þar sem hann gerir nám sitt heima en mætir með kennara aðra hverja viku til að snúa vinnu í og ​​fá nýja verkefni. Jafnvel þó hann sé yngri Ég er samt mjög hendur á, eins og hann baráttu til að ljúka starfi sínu reglulega nema hann sé beint eftirlit.

Maturinn mál eru of margar til að jafnvel að byrja á.

Sonasonu Bonnie er

Hvaða tegund af kerfi hefur þú í stað að halda þér heilbrigð?

Af steinar svarið mitt myndi vera "Ég er ekki viss um að ég er heilbrigð!" Meira alvarlega ég myndi segja að ég hef sterka stuðningskerfi í kringum mig. Ég er elskandi föður á himnum; Ég hafa a dásamlegur eiginmaður og mjög stutt börn. Ég er einnig blessuð með handfylli af frábær vinum sem skilja líf mitt og hjálpa mér að hlæja þegar ég vil gráta, að leyfa mér að gráta þegar ég þarf virkilega að og minntu mig á að spila eins vel og vinna. Ég hef getu til að setja mig á réttum tíma út þegar þörf krefur og ef ég gleymi Joe hjálpar mér út.

Hvaða hlutverk finnst þér þú spilað sem fósturmóðir í lífi barnanna?

Fyrir the hluti hlutverk mitt sem fósturmóðir var sú sama og hlutverk mitt sem móðir restina af mínum krökkum til að elska og hlúa þá, að kenna þeim, og gefa þeim öryggi. Við gerðum okkar besta til að veita öruggt, jákvæðu umhverfi fyrir þá á meðan þeir voru með okkur.

Hvaða breytingar í tilfinningum fannst þér átt barn þegar þú vissir að þeir gætu samþykkt frekar en bara farið í gegnum sem fósturbarn?

Það er erfitt spurning fyrir mig. Ég gaf stykki af hjarta mínu til hvers barna sem komu inn á heimili okkar. Ég held að munurinn fyrir mig var tilfinning dýpri tilfinningu fyrir ábyrgð gagnvart þeim sem við samþykkt. Með fósturbörn ég fundið tilfinningu samábyrgð með félagsráðgjafa þeirra og ráðgjafa. Með samþykkt börnin sem ég fann meira tilfinningu fyrir persónulega ábyrgð.

Hvernig fannst þér takast á við vonleysi barns "sem liggur í gegnum"?

Meðan börnin við stuðlað að auknu fjallað með mörgum mismunandi málefni, vonleysi var ekki einn af þeim. Af ellefu börnum sem við fóstri, níu þeirra voru mjög ung og hafði ekki þróað vonleysi sem setur í þegar börn hafa verið í kerfinu í langan tíma. Eitt af táninga stráka sem við höfðum var sett með okkur sem langtímavistun, sem gaf honum meira af tilfinningu um öryggi, og hitt var í fóstri í fyrsta skipti svo hvorugur þeirra var að fást við vonleysi, annaðhvort .

Það sem hefur verið mesta áskorunin fyrir þig persónulega sem fósturmóðir?

Hjálpa börnin fara þegar hjarta mitt er að brjóta á tapi. Það er mikilvægt að vera hjálplegur þegar krakkarnir fara svo þú þarft að gera þitt besta til að vera jákvæð og hjálpa þeim að finna góða í stöðunni. Einn af táninga fósturbarna okkar sonum tekið ákvörðun um að hann gat ekki verið með okkur lengur vegna óreiðu með öllum yngri börn. Hann hafði leiðrétt heim til okkar fullt af unglingum og allt snúast um táninga líf. Þegar sex yngri börnin flutt í, virkari í heimili okkar breyst harkalegur. Hann gat ekki ráðið við allar breytingar og beðið um að vera flutt. Í viðleitni til að flýta hreyfa hann hann byrjaði atferlis mjög illa, vona að þeir myndu færa hann fyrr. Þegar ný staðsetning fannst ég þurfti að hjálpa honum að pakka niður og fá tilbúinn. Ég endaði líka upp akstur honum að nýju heimili. Ég hjálpaði honum að bera alla hluti sína í nýju herbergi hans, gaf honum tearful faðmlag og grét alla leiðina heim. Jafnvel þótt hann hefði skapað mikið af streitu og erfiðleika á meðan hann var með okkur, það tók mig nokkrar vikur að komast framhjá Keyrsla hans.

Hvernig hefur þú þurft að vaxa og hvað eðli eiginleiki hefur þú þróað?

Ég hef vaxið í ótal vegu. Ég hef lært að treysta á Drottin daglega til að hjálpa mér að takast á við stöðugum ups og hæðir foreldrahlutverkið áfall börnum. Ég hef þurft að læra hvaða bardaga að berjast og hver sjálfur að láta fara. Ég hef lært að greina á milli þarfa og vill, bæði mína eigin og krakkarnir. Ég hef þurft að þróa þykka húð og fólk sem lítur á utan frá dæma foreldra hæfileikum mínum án þess að ganga í skónum mínum. Ég hef lært að treysta Drottni í öllu og ég er í því ferli að læra að treysta sjálfum mér vegna þess að hann treystir mér.

Fjölskyldan 2009

Eins og fyrir eðli eiginleiki, ég verð að treysta á fjölskyldu minni fyrir að svara. Mér finnst oft ófullnægjandi eða óhæfur sem foreldri. Það eina sem ég get hugsað um er trú. Ég hef þróað mikla trú. Þó mér finnst eins og eftirfarandi eru í stuttu máli framboð maðurinn minn tryggir mér að ég hafi fengið mikið af þolinmæði, ást, skilning, umburðarlyndi og samúð. Ég vona að hann sé réttur.

Það sem hefur verið mest gagnlegt mothering tól sem fóstur og fósturfjölskyldu móður?

Bæn. Skilning að þetta er í samstarfi við himneskan föður og vita að ég get ekki gert það án leiðsagnar hans og stuðnings. Ég segi oft að ég bý frá blessun prestdæmisins til blessunar prestdæmisins. Ég myndi glatast án inntak hans.

Hvað eru mest merki um von um að þú hefur séð?

Fyrir mig mesta merki um von að sjá hvar börnin okkar eru í dag. Einn af fósturfjölskyldur sonum okkar hefur útskrifast úr háskóla með gráðu í eðlisfræði og er í launaðri vinnu. Sex börnin okkar eru nú framhaldsnámi. Af þeim sex, fjórir þeirra eru samþykktar. Hjálpa þeim að færa fram í líf fullorðinna og styðja þá sem þeir vinna í gegnum þann hrylling og skelfingu af fyrstu árum sínum gefur mér von um að þeir geti haft betri framtíð.

Það hefur verið tólf ár síðan við samþykkt sex börn. Krakkarnir okkar eru nú þrjátíu og einn þrjátíu, tuttugu og níu, tuttugu og sjö, tuttugu og þrír, tuttugu og einn, tuttugu, tuttugu, átján og sextán. The átján og sextán ára unglingar eru enn heima. Elsti sonur okkar Brian, eiginkona hans og tveir strákar eru nú að búa með okkur á meðan hann lýkur skólagöngu sína, þannig að við höfum enn með fullt hús. Sex börnin okkar eru nú gift og við höfum sex falleg sonasonu. Í gegnum árin foreldra og færa sem ég hef lært að treysta himneskum föður. Þó foreldra þessi börn hefur verið lang erfiðasta sem ég hef gert, það hefur einnig verið mest gefandi. Stundum ég spurningu enn hvers vegna himneskur faðir treyst mér með þetta verkefni en ég er þakklát fyrir að hann gerði. Hann lofaði mér snemma í ferlinu að hann myndi aldrei láta mig í friði til að sinna hlutum. Hann hefur haldið loforð sitt.

Í hnotskurn

Bonnie Butler


Staðsetning: El Dorado Hills, CA

Aldur: 50

Hjúskaparstaða: Giftur 32 ára

Börn: Brian, 31, Amanda 30, Andrea 29, Greg 27, Brittney 22, Alexandra
21, Riley 20, Kelly 20, Kaitlin, 17, Kevin 15.

Atvinna: Heimavinnandi

Skólar Sóttu: Rock Springs High School, Wyoming, Santa Barbara City College

Viðtal við Deila Taylor . Myndir með Katie Butler .

5 Comments

 1. Deila
  09:43 á ágúst 5, 2011

  Bonnie var unun að viðtal og ég var hrifinn með vilja sínum til að taka á slíkum erfiðum verkefnum og opna hjarta hennar til svo mörg börn. Þegar þú verður móðir, er það starf sem aldrei lýkur, það er erfitt, og þegar þú tekur einhvers annars börn - það getur verið enn erfiðara. Bonnie heldur áfram að vera gott dæmi.

 2. Angela
  12:20 á Ágúst 5, 2011

  eldri tvær systkinum hópur af fjórum (fyrsta fóstri okkar setja) nýlokið í morgun. Við hafði verið að vonast til að samþykkja, þá fann út að við woulnd't að geta, þá hegðun fór suður og við þurftum að hafa þá fara snemma. Það hefur verið vindbylur af tilfinningum en síðustu sex mánuði hafa fært mér svo nálægt Drottni það blæs enn huga minn. Ég er 28 og í nokkra mánuði hafði sex börn 7-1 með 1 yr börn vera tvíburar. Ég gæti ekki hafa gert það án þess að manninum mínum og Drottni. Þakka þér fyrir þetta frábærlega tímasettar færslu. Það var það sem ég þurfti í dag.

 3. Rosie
  13:12 á ágúst 31, 2011

  Takk fyrir greinina. Ég ólst upp með fjölskyldu sem tók í 2 fóstur stráka, en aðeins eftir ákafar rök milli föður míns og móður. Rökin comtinued í mörg ár. Einhver að leita að taka í fósturbörn þarf að biðja ákafur, góðar fyrirætlanir eru ekki nóg.

 4. Bonnie
  17:17 á 14 September 2011

  Angela Ég vona hlutirnir eru að fara vel fyrir þig og fjölskyldu þína. Fóstur og samþykkt er vissulega ójafn vegur og mun örugglega koma þér nær himneskum föður og þú vinna með honum til að ala upp börn sín. Ætlar þú að halda áfram að gera fóstur-og / eða stunda samþykkt eftir þessa reynslu? Feel frjáls til email mig á [email protected] ef þú vilt.

  Rosie þú ert svo rétt! Góðar fyrirætlanir eru örugglega ekki nóg til að komast í gegnum fóstur / samþykkja heiminum. Ég er svo þakklát fyrir að maðurinn minn og ég vorum á sömu síðu svo að þegar dagar voru erfiðar við gætum draga saman og ekki í sundur. Hafa vaxið upp með þessari reynslu heldurðu að þú myndir alltaf gera fóstur?

 5. Mormóna Woman Project - Bonnie Butler
  16:13 á Apríl 4, 2013

  [...] Talið um störf - ég viðtal konu fyrir mormóna Woman Project, sem hefur einn af the herða - hún hafði 4 af eigin líffræðilegum hennar krakka (í 5 ár) og síðan samþykkt fjölskyldu 6 krakka. Plús hún hefði nokkrar fóstur börn fyrir samtals 12. Ég spurði hana: "Hvað varstu að hugsa?" Réttur eftir að hún samþykkt þessi börn, var eiginmaður hennar kölluð til að vera biskup. Ótrúleg kona. Lesa sögu sína á mormóna Woman Project. [...]

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline