Apríl 18, 2012 eftir admin

18 Comments

Fagna Unseen Woman

Fagna Unseen Woman

Heather Farrell

Í hnotskurn

Á unga aldri, Heather Farrell byrjaði að hugsa um hlutverk hennar sem konu og stað kvenna í áætlun Guðs. Sem leiddi til Studies með kvenfatnað einblína á BYU, ástríðu fyrir nám konur í ritningunum að birta bloggið hennar, Konur í ritningunum, og djúp-sæti tilfinningar fæðingu og móðurhlutverkið.

Segðu mér frá því hvernig þú komst að vera svo ástríðufullur um hlutverk kvenna.

Ég ólst upp í Idaho. Mamma vann frá því ég var lítil þar til ég var um tólf eða þrettán. Þá fékk hún veik með sumum geðsjúkdómum sem þarf henni að taka lyf sem myndu þurrka hana út. Hún vildi sofa allan tímann. Ég er elst af fjórum börnum, og mér fannst eins og ég þurfti að stíga upp og taka yfir.

Kannski af því, eða kannski vegna þess að það er bara þannig andi minn er, byrjaði ég að hugsa um hlutverk kvenna í kirkjunni þegar ég var Beehive eða yngri.

Þegar ég var mjög ungur, sagði ég mömmu að ég vildi málstað. Ég man að ég hugsaði að ég ætti að hafa verið suffragette. Ég var reiður að í Young kvenna við myndum eyða tíma okkar að gera elda eða quilting. (Við gerðum Whitewater Rafting og klettaklifur, of, en einhvern veginn að unga huga mínum sem ekki telja!) Ég hafði lesið í sögu um konur sem gerðu stóru mikilvægu hlutina til að breyta heiminum, og það er sem ég vildi vera! Saga aldrei segir þér um konur sem dvelja heima og ala börnin. Ég hélt að þú ekki breyta heiminum með því að quilting.

Ég man að segja einn af mínum ungum konum ráðgjafa, sem var á dvöl-á-heimili mamma, "ég myndi aldrei vera heima í allan dag. Sem myndi vera svo leiðinlegt. Hvað gerir þú í allan dag? "Hún hló að mér. Hún eignaðist sex börn. Hún var ekki leiðindi á öllum. Auðvitað kvenna í deildinni okkar í uppnámi, en ég hélt að þeir voru ekki að gera neitt mikilvægt-þeir voru ekki að vinna friðarverðlaun Nóbels, gerðu þeir ekki hafa titla eða gera fullt af peningum.

Það er fyndið að sjá hvar ég og allir mínir vinir framhaldsskóli eru núna. Við sór upp og niður að við myndum aldrei vera dvöl-á-heimili mamma. En flest okkar eru dvalar-á-heimili mamma núna og hefur tvo eða þrjá krakka og eru virkilega, virkilega ánægð.

Nú er ég vildi að við hefðum eytt meiri tíma hjá ungum kvenna á Heimilis færni vegna þess að ég held að ég kom illa búin til fullorðinsára. Ég þurfti að finna einhvern til að kenna mér að prjóna undanfarið. Enn á þeim tíma sem ég var reiður.

Það er athyglisvert að þú varst reiður og enn þú enn iðinn sótti Young kvenna. Spurningum þínum ekki ýta þér í burtu. Hvers vegna heldur þú að sé?

Drottinn byggð mig með sterka vitnisburði fagnaðarerindisins. Ég hafði trú á ritningunum og ég hafði trú á Guð, ekki trú á gagnkvæm. Fara til Mutual var bara stökk í gegnum Hoop. Hvað skipta máli við mig var að ég hafði talað við Guð og ég hafði lært hvernig á að taka á móti opinberun.

Ég vildi í örvæntingu meiri þekkingu, svo ég hafði byrjað að lesa ritningarnar mína á mitt eigið þegar ég var tíu ára. Foreldrar mínir voru virkir í kirkjunni, en við höfðum aldrei fjölskyldukvöld, og þú gætir sennilega treyst á höndum og fótum tímum við gerðum fjölskyldu ritningarnám. Það var bara aldrei venjulegur. Ég sá aldrei mömmu og pabba að lesa ritningarnar. Ég er viss um að þeir gerðu, en ég aldrei séð hana. Svo ég faldi að ég var að lesa ritningarnar mína. Mamma mín myndi koma inn til að setja mig í rúmið og ég myndi fela ritningarnar mína úr henni.

Ég hafði það markmið að lesa Gamla testamentið þegar ég var þrettán ára, áður en ég fór til Seminary. Ég vildi vera viss um að ég las hvert orð, en ég hélt að sofna, þannig að ég las ég hélt lista yfir allar drengurinn nöfn mér fannst og allir stúlka nöfn mér fannst, bara til að halda mér vakandi. Það var fyrst ritning dagbók mína.
Ég get í raun tengjast Joseph Smith á fjórtán. Ég lít til baka á nokkrum af bænum sem ég sagði þegar ég var að ungur og ég er mjög undrandi á öllum þeim innsýn ég fékk, sem ég enn ekki fyllilega skilja, um hluti sem ég er enn að reyna að reikna út. Þegar þú ert að ungur, þú veist ekki, að þú getur ekki vita það. Þegar maður eldist, þú hugsar, "fólk sé ekki Kristi." En þegar þú ert tólf eða fjórtán, þú veist að þú getur séð hvað þú vilt sjá. Það var mikilvægur aldur fyrir mig.

Mál í kringum konur og hlutverk þeirra getur skaðað. Ég hef alveg nokkrar háskóli vini sem gætu aldrei sætta tilfinningar sínar og reynslu og hafa rekið af kirkjunni, og ég á vini sem eru enn trúr en hrist. Það er erfitt. Ég veit hvað mér finnst eins og að hrista. En ég hef alltaf haft það rokk, sem Drottinn gaf mér mjög ungur, og sem ég hef aldrei misst. Svo á meðan ég hef spurningar og sinnum þegar bjarg mitt er hrist, ég veit að jafnvel þótt ég skilji ekki það núna, það er svarið. Ég skil að Guð fer ekki í manngreinarálit. Hann elskar ekki menn meira en hann elskar konur.

Hvað var þegar þú fannst hrist?

Foreldrar mínir skildu þegar ég var nemi í framhaldsskóla. Það hafði verið að koma í langan tíma. Það ætti ekki að hafa verið mikil á óvart, en það er aldrei eitthvað sem þú vilt að gerast. Þegar innsigluð fjölskylda þín fellur í sundur, allt fellur í sundur. Þú spyrð: Hver er ég? Hvar get ég passa í? Hvar get ég tilheyri hvort þetta samband sem var mest stöðugt er ekki stöðugt?

Það sumar, í stað þess að fara heim eins og ég hafði hið fyrra sumar, tók ég vinnu sem Tjaldvagnar ráðgjafi í Maine. Ég flúði. Horft til baka núna, finnst ég sekur, bræður mínir og systur líklega raunverulega þörf mig, og ég sagði einfaldlega, "Nei." Ég gat bara ekki séð það.

Þannig að ég fór til Maine, og ég hafði það versta sumar á öllu lífi mínu. Það var hræðilegt. Ég var á Camp essa stúlkna sem var fyrir ríkur stelpur. Virkilega, virkilega ríkur stelpur. Skólagjöld fyrir eina stelpu eitt sumar var $ 25.000. Ungu kvenna Camp telpna, ráðgjafar eru fyrirmyndir þínar, og ég ætla að var hvað þetta Tjaldvagnar væri, en það var ekki. Það var eins og lofuðu barnapössun. Ég fékk að velja hóp á mínum aldri, og ég valdi tólf ára krakka. Beehives! Ég elska beehives! En þessi litla stúlka voru tólf fara á sautján. Ég var svo sorglegt. Þeir fóru í heimavistarskóla allt árið og þá fóru þeir að sofa-burt herbúðir allt sumar, og foreldrar þeirra komu í einn dag á sumrin til að heimsækja þá.

Einnig myndi ég aldrei verið í kringum krakka í háskóla á mínum aldri án sömu gildum mínum vegna þess að ég myndi mæta BYU. En í herbúðirnar, en önnur ráðgjafa voru að fást við drykkju og kynlíf. Ég hafði núning við aðra ráðgjafa. Það var slæmt.

Það var dimma benda lífs míns fram að þessu. Ég var mjög lítil. Foreldrar mínir voru að fá skilin. Ég var umkringd öllum þessum óþverra. Ég sá hvað það var eins og að hafa fullt af peningum, og ég hugsaði, ég vil það ekki! Ég vil ekki peningana! Ég vil ekki frægð! Þetta er hvernig börnin snúa út! Þetta er það sem þú þarft til að takast á við! Ég sá hvað stelpurnar á mínum aldri voru í, og ég hugsaði, ég vil ekki eitthvað af því.

Ég áttaði mig á að það sem ég vildi var fagnaðarerindið. Það kom aftur til þessi rokk. Jafnvel þótt hjónabönd falla í sundur, jafnvel þó fólk ljúga, jafnvel þótt fólk komi fram við þig ekki rétt, þú hefur enn ljós. Og jafnvel ef þessir menn að meðhöndla þú ert rangt í fjölskyldu þinni, jafnvel ef þeir eru í kirkjunni, það skiptir ekki máli. Þú ert enn ljós. Hegðun einhvers annars ekki breytt einhverju um það.

Hvað leiddi þig til áhuga þinn á konum í ritningunum?

Þegar ég fékk aftur til BYU, fékk ég vinnu á kvenna Research Institute. Ég vann þar í fjögur ár, og konurnar þar voru gríðarlega áhrifamiklar fyrir mig. Ég get ekki hugsað um helstu samtölum sem breytti mér, en ég horfði hvernig þeim konum prófessorar lifað lífi þeirra, hvað þeim þótti um, hvað þeir voru ástríðufullur óður í, hvernig þeir Balanced fjölskyldu sína og störf þeirra. Þegar ég útskrifaðist, ég skildi að Guð elskar konur. Skrifstofa okkar var heilun blettur fyrir mig.

Jafnvel þótt hjónabönd falla í sundur, jafnvel þó fólk ljúga, jafnvel þótt fólk komi fram við þig ekki rétt, þú hefur enn ljós.

Ég fékk gráðu mína í lýðheilsu og gerði með kvenfatnað Studies minniháttar. Ég lærði að Guð var ekki að gera konur ójöfn, en í því hvernig heimurinn okkar er sett upp, við sjáum ekki konur. Þeir eru ósýnilegir. A einhver fjöldi af þeim flokkum sem ég tók bað okkur um að leita að því sem málefni eru fyrir konur og að tala um þá. Ég áttaði mig á að mikið af reiði ég hafði var einfaldlega vegna þess að konur eru ekki að tala um. Ég held að það er miðsvæðis í bloggið mitt. Þegar þú veist að það eru konur í ritningunum, er hægt að koma þeim út og tala um þær.

Í BYU Ég tók klasa frá Camille Fronk um konur í ritningunum. Hún var að skrifa bók fyrir Deseret bók um konur í Gamla testamentinu, og ráðnir okkur að vera aðstoðarmenn rannsóknum sínum. Ég fékk Deborah. Það var fyrsta minn smekk af rannsóknum og, vá! Ég elskaði það.

Í þeim flokki, lærði ég um konur sem ég hafði aldrei heyrt um áður. Það er fyndið að mér núna því ég þekki þá svo vel að ég held, hvernig ég vissi aldrei hver Puah og Shiphrah voru?

Ég veit ekki hver Puah og Shiphrah eru.

Í raun? Þeir eru í Mósebók. Þeir eru ljósmæðurnar sem vistuð börnin. Þú ættir að líta þær upp.

Síðar, eftir að ég hafði útskrifast, ég átti fyrsta barnið okkar, Asser, rétt fyrir jól. Ég fann sjálfa mig að hugsa mikið um Maríu. Hvernig var hún að fara hvar sem er á asna níu mánaða meðgöngu? Ég held að hún hlýtur að hafa gengið meira en hún reið. Ég hafði þessa skyldleika, þetta raunverulegt skyldleiki með Maríu. Ég fann ótrúlega magn af ást. Ég man að í matvöruverslun birgðir og vilja til að springa í tárum sjá aðra mæður og börn þeirra. Ég fór í BYU fótboltaleik næstum ári síðar og var svo óvart að sjá allt þetta fólk og hugsa, hver maður í þessu völlinn var einu sinni gerð inni konu. Einhver kona gaf blóð svo þeir gætu fæðast. Ást!

Þannig að ég var að hugsa mikið um Maríu og öðrum ritninganna konum. Ég byrjaði að leita að sjá hvort einhver hafði skrifað um konur í ritningunum. Ég fann tvær vefsíður á konur í Biblíunni en ekkert á konur í Mormónsbók, og ekkert á konur í Kenningu og sáttmálum. Það er hellingur af fræðilegum efni, en ekkert í auðvelt skilmálar leikmaður. Ég furða hvers vegna er enginn að skrifa um konur í ritningunum? Ég hefði sterka tilfinningu: þú ættir að skrifa um konur í ritningunum.

Ég hafði þessa skyldleika, þetta raunverulegt skyldleiki með Maríu. Ég fann ótrúlega magn af ást.

Ég hafði byrjað á fjölskyldu blog til að sýna fjölskyldu minni í Idaho myndum barn. Svo ég byrjaði að skrifa eitt eða tvö lítið innlegg um konur í ritningunum og að lokum byrjaði bloggið konur í ritningunum.

Hvað er aðferð til að skrifa innlegg?

Mér finnst sjálf-meðvitund um menntun mína. Sumir held ég mikill scriptorian eða með gráðu í forn ritningunum. Ég er ekki. Þegar ég læri konu sem ég las bara sögu sína aftur og aftur og aftur. Ef ég hef spurningar ég lít þá upp. Ég reyni að lesa í heild kafla þannig að ég er að hugsa um hana í samhengi, að hugsa um annað fólk í kafla og hvernig þau myndu tengjast henni. Sem myndi vera nágrannar hennar? Myndi hún hafa vitað þennan mann? Ég reyni að setja alla ráðgáta saman. Ég hef ekki tíma til að fara á bókasafnið og ég hef ekki aðgang að því tagi sem bókasafn ég myndi þurfa að gera mikið af rannsóknum. Svo ég treysta á ritningunum.

Stundum Ég las ritningarnar mína og konu mun standa út. ÉG hafa a einhver fjöldi af hugsun um hana og þá er ég skrifa færslu. Önnur hef ég reynt að finna sem mest hylja konu sem ég get hugsað og draga hana út og sjá hvað ég get lært af henni.

Hvernig virkar að blogga áhrif félagslega heiminn þinn?

Þegar ég var fyrst ólétt, ég átti erfitt með þá hugmynd að gista heima og vera hamingjusamur. Ég notaði til að hugsa ég vildi ekki börnin! En á meðan ég hafði komið til að vita að ég vildi vera heima með börnin mín, ég var enn hræddur vera heima myndi keyra mig brjálaður. Mig langaði að hafa einhvers konar starfsframa. Bloggið mitt hefur hjálpað mér umskipti. Bloggið mitt er svolítið feril fyrir mig. Það uppfyllir þrár hjarta mínu á meðan ég er heima.

Vandamálið er að þegar þú ert á dvöl-á-heimili mamma, the online heimurinn verður ávanabindandi vegna þess að það veitir augnablik fullnæging. Þú getur séð hvað fólk er að gera hvenær sem er. Það er auðvelt að vita meira um stúlkuna sem býr í Pennsylvania sem blogg ég las en um nágranna minn yfir götu. Í fyrstu vildi ég vera að skrifa bloggfærslur í höfðinu á mér allan tímann. Ég myndi fara til the tölva fyrstur hlutur í morgun vegna þess að eitthvað gæti hafa gerst um nóttina. Vegna þess að fólk er vakandi á Nýja Sjálandi þegar ég er sofandi!

Vandamálið er að þegar þú ert á dvöl-á-heimili mamma, the online heimurinn verður ávanabindandi vegna þess að það veitir augnablik fullnæging.

Einnig, vegna þess að lesendur í raun ekki vita hver þú ert, getur þú verið sá sem þú vilt vera á blogginu. Þegar við fluttum fyrst inn í þennan deild var ég kvíðin um að segja fólki um bloggið mitt. Ég velti, ég vil virkilega þá að lesa bloggið mitt? Ég hafði leyndarmál netinu upplýsingar um minni og þá alvöru líf sjálfsmynd mína, en mér finnst þeir hafa sameinast mikið meira núna. Bloggið mitt er meira hluti af lífi mínu.

Við hætt internetið okkar um stund vegna þess að ég gat ekki fundið út mörk. Á þeim tíma, ég þurfti að fara á bókasafnið á kvöldin að blogga. Ég áttaði mig á að ég þurfti að setja mörk fyrir sjálfan mig, að bloggið mitt á að vera ávinningur fyrir lífi mínu og ekki eitthvað sem sogast mér inn

Þú ert með bók kemur út í vor. Segðu mér um bókina og hvernig það kom.

Ég skrifaði færslu um Evu og um hvernig fæðing er í raun ekki bölvun. Felice Austin er blogger sem skrifar um fæðingarorlofslöggjöfin málefni, og hún tengist við innleggin mín. Vegna þessi hlekkur, loksins ég samstarf höfundum við hana og hópur kvenna í bók sem kemur út í vor, gjöf gefur líf.

Þegar þeir buðu mér fyrst að vinna að bók, ég vissi ekki hvernig ég ætlaði að vera gagnlegt. Ég er ekki ljósmóðir. Ég skrifa ekki fæðingarvottorð blog. Þá einn daginn áttaði ég verulegan hluta af sögum kvenna í ritningunum eru sögur fæðingu. Sérstaklega konurnar sem við höfum nöfn fyrir: Rebekku, Maríu, Elizabeth-Þeir allar fæðingu sögur! Ég áttaði mig á að það sem ég gæti stuðlað að þessari bók: Ég gæti sagt sögur sínar.

Við vonum bók okkar mun hjálpa fólki grein fyrir því að fæðing er andleg reynsla. Þú ert að koma með barn í gegnum huluna til jarðar. Okkur öllum Meðhöfundar hafði náttúrulega fæðingu, svo við byrjuðum á því að vilja alla til að hugsa eins og við gerum. En Drottinn hefur leitt okkur í aðra átt. Við safnað sögur-það eru um 70 mismunandi raddir í bókinni-frá konum sem bað, og þeir áttu að hafa C-kafla, eða þeir áttu að hafa utanbastsdeyfing; það var það sem var rétt fyrir þá. Og aðrar konur bað og þeir áttu að hafa heimili fæðingu. Við komum til að átta sig á að fæðing innately andlega; það skiptir ekki máli hvernig þú gerir það. Svo bókin er ekki talsmaður fyrir eina tegund af fæðingu.

Aðgerð bókina, kom ég að skilja, að Guð er ekki sama um fæðingu, og hann mun gefa þér leiðbeiningar. Þú ættir að biðja um hvar á að fæða barn. Þú ættir að biðja um hvernig á að fæða barn. Þú ættir að biðja á meðan þú ert að fæðingu! Ég held að við höfum misst þá hluti aðeins í SDH menningu. Ég gerði sögulegu rannsóknir fyrir bókina og ljóst að LDS konur nota til að hafa mismunandi, meira andlega sýn á fæðingu. LDS ljósmæður myndu biðja áður en þeir myndu mæta fæðingar. Á fæðingar þeir myndu kalla á prestdæmishafa að gefa móðurinni blessun ef fæðing var ekki gengur. LDS konur hafi þvo og smurning fyrir fæðingu. Sem SDH konur, höfum við misst að skilja að fæðingu er ekki aðskilið frá andlegu lífi þínu.

Er eitthvað annað sem þú vilt bæta við?

Ég vil konur til að vita að Guð skildi ekki eftir konur út af fagnaðarerindinu. Þeir eru ekki Side Story. Þegar ég spyr, "Hversu margar konur heldur þú að það eru í ritningunum?" Fólk giska tólf, tuttugu, þrjátíu. Raunverulega, það eru næstum 600 konur í ritningunum.

Konur eru þar í ritningunum, en þú verður að finna þá. Of oft við að sleppa yfir sögum sínum eða bara ekki tala um sögur þeirra.
Nú að ég þekki þessa Ritningarlegar konur svo vel, ég sjálfan furða, hvers vegna það eru aðeins 600 konur í ritningunum. Hluti af því er að konur hafi ekki skrifað bækur þegar flest ritningunum voru skrifuð. Þeir gerðu ekki taka trú þeirra. Ég hef verið laust eftir því hversu mikilvægt það er fyrir okkur sem konur til að skrifa persónulega sögu okkar. Ef við gerum það ekki, þá í hundrað ár þegar þeir eru að skrifa sögu bækur okkar, konur vilja enn vera falinn.

Í hnotskurn

Heather Farrell


Staðsetning: Utah

Aldur: 27

Hjúskaparstaða: Giftur í 6 ár

Börn: Three (4, 2 og 5 mánaða)

Atvinna: Eiginkona, móðir, systir, dóttir og vinur

Skólar Sóttu: Brigham Young University (BS í lýðheilsu með minniháttar í rannsóknum kvenna)

Tungumálum töluð heima: English

Uppáhalds Hymn: "A Poor Wayfaring Man sorg"

Á vefnum: http://womeninthescriptures.blogspot.com/ og http://thegiftofgivinglife.com//

Viðtal við Annette Pimentel . Myndir notað með leyfi.

18 Comments

 1. Erin
  09:03 á 18 apríl, 2012

  Ég er spennt að kíkja á bloggið þitt. Ég kenni laurels og reyna að fella ritning sögur þátttöku kvenna eins mikið og ég get og ég held að það verður mikil auðlind. Þakka þér.

 2. Emily
  10:37 á Apríl 18, 2012

  Fantastic Heather! Við höfum enn svo margt sameiginlegt. Þú setur bara það svo mjög vel.

 3. Amy Jones
  11:13 á Apríl 18, 2012

  Heather er svo ógnvekjandi að við erum með orða hennar á SDH Heildræn Vinnuskilyrði Ráðstefnan í ár!

 4. Robyn
  12:41 á Apríl 18, 2012

  Ég elska þig Heather! Það var frábært að læra meira um þig.

 5. Alison
  12:53 á Apríl 18, 2012

  Ég njóta svo hvað þú ert að deila Heather! Og ánægðir með fallegu leið sem þú hvetja nútíma konur að sjá virði þeirra og getu í gegnum hlutverk kvenna í ritningunum.

 6. Robin
  13:58 á 18 apríl, 2012

  Mikill viðtal, og hvetjandi blogg! Ég elskaði söguna og samhengi konurnar með útgáfu blóði sem er fyrst á blogginu þínu.

 7. Sarah Familia
  02:13 á 18 apríl, 2012

  Það var dásamlegt að fá að vita að þú a lítill betri, Heather. Ég elska að deila bloggið þitt, sérstaklega með nýjum mæðrum. Skrif þín um fæðingu og hlekkur hennar andlegum eru svo djúpstæð.

 8. Montserrat
  15:04 á 18 apríl, 2012

  Mikill viðtal, Heather! Ég hef svo gaman að læra meira um konur í ritningunum frá lestur þinn blog. Þú koma innsýn sem ég hef ekki hugsað um áður.

 9. Annette Pimentel
  06:17 á 18 apríl, 2012

  Heather hefur svo mikla ástríðu fyrir að konur og málefni þeirra sýnileg! Það var yndislegt að tala við hana um hvernig eftir að ástríða hefur unnið út í lífi hennar, stundum með þeim hætti að hafa hissa hana, en alltaf á þann hátt sem hafa leitt hana til að sjá með skýrari hætti guðlegt eðli innan konum.

 10. Lucinda
  18:46 á 18 apríl, 2012

  Hvað ágætur skemmtun að sjá viðtalið skjóta upp á FB minn fæða þetta síðdegi! Vona að þú ert vel, Heather og Jón!

 11. Lani
  09:27 á 18 apríl, 2012

  Þú ert svo hvetjandi, vinur minn.

 12. Michelle
  22:24 á Apríl 18, 2012

  Svo öflugt. Þakka þér.

 13. Borða hrúðri mín
  00:22 á 19 apr 2012

  Gorgeous! Svo elskandi kvenleg skilningur af the veröld af kvenleikanum.

 14. Sarah
  00:14 á 20 Apríl 2012

  Lovely viðtal. Þakka þér fyrir að taka tíma.

 15. Sage
  20:55 á 20 apríl 2012

  Takk fyrir að deila yfirsýn. Svo mikið af því sem þú hluti hljómaði eins útgáfu af sjálfum mér þegar ég var lítill. Ég byrjaði líka að lesa Biblíuna þegar ég var 10 og vildi að lesa the heild hlutur.

  Ég vissi ekki að stunda nám kvenna í háskóla, en ég hugsa oft um stað okkar. Ég hlakka til að skoða bloggið þitt.

  Hefur þú lesið vitnisburður Valerie Hudson Cassler er á mormóna Fræðimenn Vitnið? Hún hefur mikla samanburð á tveimur trjám í garðinum við tvo í garðinum. Það er mjög upplýsandi. Það minnir mig á mikilvægi allra þeirra fæðingu sögur. (Ég er svolítið barn svöng eftir að halda nýfætt vinkonu í dag. Yngsti minn er næstum 3 og ég er næstum 45 ...)

  http://mormonscholarstestify.org/1718/valerie-hudson-cassler

 16. Lia Collings
  06:01 á maí 13, 2012

  Elskaði þetta viðtal, Heather! Svo fegin þinn hugsi, valda-miðju lífsviðhorf leiddi þig þangað sem þú munt gera a mismunur í the veröld-heimili-heldur að þú hafir fundið leiðir til enn stuðlað utan þess.

  Ditto á frábæra fyrirlestur um Valerie Hudson.

 17. Petra
  16:11 á September 8, 2012

  Þakka þér! Ég hélt að ég væri einn af a góður. Ég er svo frábrugðið öllum öðrum sem ég þekki. Snemma vitnisburður þinn, jarðtengingu í fagnaðarerindinu, andlegri reynslu, viðhorf, og hvernig þú gerir andlega tengla er svipað og minn. Frá því sem ég hef lesið um þig, held að við eins. Þakka þér fyrir bloggið þitt. Mér finnst vald, funnily nóg.

 18. Trisha
  10:34 á 1 júní 2013

  Mikill viðtal, ég er svo fegin að ég rakst á bloggið þitt á meðan að undirbúa kennslustund fyrir ungar konur mínar á prestdæmisins. Ég er spenntur að kafa inn í bloggið þitt og læra meira. Þakka þér fyrir að deila þekkingu þinni og ástríðu með okkur öllum :)

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline