Júlí 25, 2012 eftir admin

6 Comments

Castle hennar á ský

Castle hennar á ský

Sandra Turley

Í hnotskurn

Sandra Turley bjó draumur margra aspirín flytjenda þegar hún var ráðin í hlutverk Cosette í Les Miserables á Broadway á aldrinum 21. Hún segir frá ferð hennar á sviðinu og hvernig fagnaðarerindið áhrif ákvarðanir hennar um feril og fjölskyldu. Nú "hamingjusamlega eftirlaun," hún hefur tekið að sér ný hlutverk, að verða móðir eftir langar ófrjósemi baráttu, nýlega gefa út geisladisk Broadway hits, og hvetjandi ungum konum um Bandaríkin eins og a faglegur ræðumaður.

Hvernig og hvenær þú uppgötvar hæfileika þína til að syngja?

Heiðarlega, tel ég að það var bara fædd í mér. Ég ólst upp í mjög söngleik fjölskyldu, svo með þeim tíma sem við gætum allt tal, sem við vorum að syngja. Þegar ég var sex eða sjö ég sá að ég naut sannarlega það, og söng var meira en bara hlutur að gera. Foreldrar mínir setja okkur í smá tónlist fyrirtæki í Kaliforníu, þar sem við vorum að búa á þeim tíma, og ég man að upp á sviðinu með theater börn á mínum aldri, tilfinning tónlist svo djúpt inni í mér, og hugsa: "Þetta er svo ótrúlega ! Ég er í samskiptum í gegnum hreyfingu og tónlist. "Seinna fjölskylda mín flutti til Connecticut og stundum foreldrar mínir myndu keyra okkur niður til New York City til að sjá Broadway sýningar. Fyrsta sýning sem ég sá var Les Miserables, þegar ég var þrettán ára. Ég sat í áhorfendur með mömmu og með fortjald kalla ég var að gráta við og allir hinir því það er svo að snerta og djúpt líf-breyta saga. Ég leit upp á alla taka bogar þeirra og hugsaði: "Ég ætla að gera það einhvern daginn."

Ég byrjaði formlega söngvara þjálfun í menntaskóla og tók lærdóm af brjálaður, villtur, og algerlega frábær kennari. En jafnvel áður en að ég lærði af mömmu mína, sem er náttúrulega falleg söngkona og hefur mjög heilbrigt rödd. Ég söng bara hvernig hún söng, sem gaf mér mikla forskot. Þegar ég byrjaði alvöru lærdóm rödd, við varúlfur fær til að fara hratt. Það að segja, rödd kennarinn minn áherslu aðallega klassíska þjálfun. Eftir margra ára mér viðnám og hann neyða mig til að syngja óperur Arias, einn daginn það smellur bara að ég gæti gert það, svo að ég gæti sungið eins og ég hafði heyrt í upptökum, og það opnaði rödd mína á annað borð, sem ég vissulega myndi aldrei hafa náð án þjálfunar við hann.

Þegar ég var unglingur að ég hafi ekki skilið fyllilega hvað Broadway markmið mitt fólst. Allan menntaskóla og hár árum skólanum mínum, lærði ég meira og meira um tónlistar leikhúsinu með auditioning fyrir neitt sem var í kringum litla svæði okkar og skila í ýmsum leikritum, tengja í burtu. Ég átti mjög heilbrigt uppeldi; það var aldrei úr jafnvægi. Svo ég var klappstýra, ég var í nemenda ríkisstjórn, ég var nokkuð góður námsmaður, og leiklist var annar skemmtilegur, spennandi ástríða mín. (Í raun og veru, drengir voru líklega fleiri ástríða mín en nokkuð annað!) Einn furðulegur hlutur er að mamma var aldrei stigi mamma. Hún styður mig í öllu sem ég gerði, en hún var ekki ýtinn. Ég held að ef mamma mín vissi þá allt sem hún veit nú um tónlistar leikhúsinu og Broadway, það er engin leið í heimi hún hefði látið mig fara í leikhús, vegna þess að fyrirtækið er svo crass og erfitt. En við vissum ekki, svo ég byrjaði að gera fleiri og fleiri sýningar og foreldrar mínir voru alltaf stutt. Ég elskaði bara miðlungs, elskaði sögurnar, og elskaði tjáskiptum eðli tónlist-Hvernig það getur raunverulega snerta líf fólks og hvernig það snerti mitt. A einhver fjöldi af fólk sýndi hvatningu fyrir hæfileika mína, og aðrir ekki svo mikið. En með þeim tíma sem ég var tilbúinn fyrir háskóla ég fann ennþá meðfæddan löngun til að halda áfram að syngja og sækjast tónlistar leikhúsinu í lagi.

Hvernig did þú ákveður hvar á að halda áfram þjálfun?

Ég byrjaði að rannsóknir framhaldsskólar og leit upp BYU að sjá hvort þeir hefðu tónlistar leikhús program. Ég vissi að ég vildi líklega að fara til BYU, en að vera frá austfjörðum, og þar sem ekkert af vinum mínum voru að fara svo langt í burtu fyrir skólann, ég horfði fyrst á NYU og Julliard. Ég áttaði mig fljótt þeir voru ekki að fara að vera staður fyrir mig-til anda minn, að minnsta kosti. Auk þess að fá mikla þjálfun, Ég vildi virkilega að vera í umhverfi þar sem fólk trúði eins og ég gerði, sérstaklega með svona erfiður stórt og leikhús, þar sem hægt er að fá frekar Risqué hvar. Ég fann út að BYU hefur tónlist Dance Theater forrit og ég sendi í hæfnispróf borði af mér syngjandi og dansandi. Þeir tekið mig inn í forritið, sem ég vissi ekki einu sinni grein var alveg eins flott og það var. Ég fékk þar og sá hversu lítil freshman bekknum var og hversu þétt-prjóna að samfélagið væri, þar sem margir af krökkunum hafði verið til fylkingar saman og þegar tók rödd lærdóm af háskóla kennarar. Mér fannst mjög spenntur að vera hluti af þeim hópi, en það var líka í fyrsta skipti sem ég áttaði mig á að það eru fullt af öðrum frábærum flytjendum þarna úti, og kannski er ég í raun ekki svo sérstakt. Ég var umkringdur gríðarlega hæfileika, og mitt sjálfsálit tók ansi harður högg.

Hvernig fannst þér takast á við sjálf-efa þú fannst þegar þú got til BYU?

Það eru tvær hliðar á því. Fyrst, ég þurfti að takast á við sjálf-vafa sem tónlistar leiklist sem aðalfag. Ég íhuga mjög breytast stóra mínum með sophomore árið mitt. Ég áheyrnarprufu fyrir BYU Young Ambassadors og mismunandi sýnir á háskólasvæðinu og aldrei gert það. Þetta gerði mig spurningu, "Er ég í raun hæfileikaríkur og er þetta eitthvað sem ég ætti að stunda?" En það er eðli leikhús, og ég er mjög ánægð að ég gafst ekki upp strax the kylfa. Bara vegna þess að þú ferð til einn hæfnispróf eða 100 og enginn eins og þú, er það ekki þýða að í 101 st hæfnispróf þú munt ekki fá ráðinn. Það skiptir máli hver þú ert auditioning fyrir þann dag, ef þú ert rétti maðurinn, rétt bragð, réttur litur á réttum augnablikinu. Svo ég hélt áfram auditioning fyrir mismunandi fyrirtæki sem kom í gegnum Utah. Disney heimsótti BYU háskólasvæðinu og strax eftir sophomore árið mitt þeir buðu mér að fara til Orlando í eitt ár að vera Little Mermaid í söng framleiðslu þeirra í Disney World. Svo þegar ég var nítján ég flutti til Orlando til að vinna, og augu mín opnuðust þegar ég sá hvernig fólk var að sækjast eftir viðskiptum. Það er þegar ég áttaði mig á að ég gæti gert þetta og það er leið til að fá að Broadway.

Í öðru lagi, ég þurfti að takast á við nokkur andlega sjálf-vafa Í BYU. Vegna þess að ég ólst upp í Connecticut þar voru mjög fáir Síðari daga heilagir, var vitnisburður minn fæddur af þeirri staðreynd að ég var einstakt og þurfti að velja á mitt eigið hvort ég ætlaði að fylgja kirkja SDH og vera öðruvísi en allir hinir í kringum mig. Ég tók mikinn styrk í að vera öðruvísi. Andstæður þessi með og býr í Utah, þar sem margir eru LDS. Fyrir sumt fólk það er auðveldara að vera í umhverfi þar sem allir hefur fagnaðarerindið. En fyrir persónuleika minn, var það hið gagnstæða. Býr í Connecticut færði mig svo mikið nær fagnaðarerindið vegna þess að ég þurfti virkilega að grafa djúpt og velja fyrir sjálfan mig. Á fjórtán ára gamall ég kraup niður við hlið rúminu mínu og bað: "Ég hef heyrt foreldra mína segja þetta minn alla ævi, hef ég verið kennt allt þetta, og er það virkilega satt, jafnvel þó enginn annar í kringum mig virðist að hugsa að það sé? "Ég fékk trygg og sterkt svar við þeirri bæn að meginreglur fagnaðarerindisins Mér hafði verið kennt var reyndar satt, og þaðan vitnisburður minn óx. Svo ég segi allt sem að fá til the benda að þegar ég fór loksins til Utah, það var í fyrsta sinn sem vitnisburður minn fékk líka hrist. Allt í einu var ég það sama og allir aðrir, ekki bara vegna trú mína, en einnig vegna þess að ég leit út eins og allir hinir, og ég fór til bekkinn og ég söng eins og allir hinir og ég dansaði eins og allir aðrir. Ég þurfti að koma til ferðataska með, "Ég er ekki öðruvísi lengur. Ég er það sama og allir aðrir og er það í lagi? "Það var ferð fyrir nokkrum árum og ég heiðarlega get ekki sagt að ég sigraði það alveg. Ég efast aldrei kirkjuna, en það gerði mig grafa dýpra og reikna út aftur því hverju ég trúi. Ég hef fundið í gegnum árin sem ég elska að vera öðruvísi, en ég elska líka að vera sú sama. Ég veit að þeir eru svo gagnstæðar hugsanir hafa í einu, en ég elska að við höfum fagnaðarerindi sem færir okkur saman og sameinar okkur, sama hvar við búum. Það skiptir ekki máli hvort það er einn af okkur eða tíu milljónir af okkur. Ef við höfum þekkingu á frelsara okkar að koma okkur saman, sem er mjög einstakt og sérstakt hlutur.

Allt í einu var ég það sama og allir aðrir, ekki bara vegna trú mína, en einnig vegna þess að ég leit út eins og allir hinir, ... ég söng eins og allir hinir og ég dansaði eins og allir aðrir.

Munt þú ganga mig í gegnum hvernig þú got frá árangri í Disney World á nítján til að komast Broadway?

Ég tók ár í frí í skólanum til að framkvæma í Disney World. Einn af the furðulegur hlutur sem gerðist á tíma mínum í Orlando gerðist fyrstu Sunnudagur mitt þar. Ég fór á smáskífur deild og sá virkilega sætur strákur situr í öftustu röð á kapelluna, en hann sat við hliðina á tveimur trúboðum svo ég hélt að hann væri rannsakanda og mynstrağur ég myndi aldrei sjá hann aftur. Við lok kirkju hann hafði kynnt sig sem Josh, og í lok þeirrar viku sem hann hafði scouted niður númerið mitt úr nokkrum vinum og við fórum út á fyrsta degi okkar. Ég kom heim frá þeim fyrsta degi og bawled augu mín út, bara sobbed vegna þess að ég hugsaði, "Ó skjóta, ég hitti bara manninn minn." Ég vissi það, og það var alls ekki eitthvað sem ég var að hugsa um eða leita að eða hyggur á á nítján. Það tók í raun mig burt vörður, en við eyddum hverjum einasta degi saman eftir það. Hann ólst upp í Orlando og var heima um sumarið að gera starfsnámi áður koma aftur til baka til BYU. Hann vissi bara eins fljótt og ég gerði að við vorum ætlað að vera. Svo á meðan ég flutti til Orlando til að stunda þetta leikhús draum og að vera a mermaid, tók það fljótt aftur sæti til fallega rómantíska tilhugalíf okkar. Ég hef vænna minningar um að vera í Orlando og njóta að fá að vita Josh og vaxa upp og læra að það var að fara að vera annar gríðarstór áfangi í lífi mínu og líf okkar saman. Við giftum í Salt Lake City Temple í mars 1999 og fór aftur til Flórída í nokkra mánuði til að ljúka upp samning minn við Disney World.

Sem falla við fluttum aftur til Utah til að ljúka við BYU. Á meðan ég var enn að fara í skólann, að túra fyrirtæki af Les Miserables kom til Salt Lake og hélt opinn áheyrnarprufu fyrir sýningunni. Það voru svo margir úti sem fyrsta dag. Aftur, þitt sjálfsálit titring þegar þú gengur inn í ganginum og svo margir líta eins og þú og syngja eins og þú. En það var eitthvað sem fannst töfrandi að mér. Ég hafði traust frá hafa verið ráðinn áður, svo ég fór í að vita að ég var svolítið öðruvísi. Einnig flest stúlkur á mínum aldri og gerð voru þar til audition fyrir hlutverk Eponine, en ég vissi að ég ætti áheyrnarprufu fyrir Cosette, sem var í raun andleg reynsla fyrir mig. Allir vilja vera Eponine vegna þess að þú sérð á sýningunni og þú ástfangin af þessum toga sem er ástfanginn af einhverjum sem ekki elska hana. Það er svo sorglegt og áþreifanlega vegna þess að við höfum öll verið þarna, þannig að við viljum vera hana og við viljum að syngja lag hennar. En eins og ég byrjaði að æfa heima áður en hæfnispróf, fannst ég virkilega eins og ég þurfti að syngja Cosette lög. Það var hreint og satt hugsun, sem vekur sem ég fylgdi, og alvöru leikur breyting fyrir mig. Hefði ég ekki farið í það auditioning fyrir hlutverk sem ég átti að fá, ég myndi ekki hafa fengið hana. Þeir hringdi í mig aftur á öðrum degi fyrir hlutverk Cosette og ég söng fyrir þá, og þeir voru dásamleg. The hæfnispróf gengu ótrúlega vel, þeir voru brosandi, og í lok þeir beðnir um að taka myndina mína og sagði bless, og engin vísbending um hvort ég ætlaði að vera ráðinn eða ef þeir voru bara að vera kurteis.

Það var hreint og satt hugsun, sem vekur sem ég fylgdi, og alvöru leikur breyting fyrir mig.

Á þeim tímapunkti í lífi mínu, ég var tuttugu, gift í tíu mánuði, og hafði dreymt um Broadway, alltaf með góðar fyrirætlanir. Ég hef aldrei stundað það því ég vildi vera frægur, til að hafa fólk heyrir mig og þekkja mig. Ég bara virkilega naut list af því, og það er hvernig það er alltaf verið. Og enn, á þeim aldri, að fara í og auditioning fyrir Les Mis, í undirbúningi, og þá fara heim, fannst ég, "ég er svo blessuð með reynslu sem ég hef haft, og ef ekkert annað alltaf kemur leið minni, nei önnur stór söng tækifæri af veraldlega mikilvægi, það skiptir ekki máli því ég get sungið eilífu. Rödd mín er alltaf hér. "Orðasambandið stöðugt smella í höfðinu á mér" Ég mun vera fullkomlega sáttur og mjög ánægð að syngja með englunum á himnum, og ég í raun ekki þurfa neitt annað hér til að láta mér líða betur um hæfileika Ég hef fengið. "Ég fékk að mikla stað frið og viðurkenningu, sem færir traust og öryggi, sem aftur líklega leyfa mér að hafa mjög gaman af hæfnispróf. Fimm vikum síðar, Les Mis steypu leikstjóri hringdi og bauð mér starf í New York City og sagði mér að ég hefði tvær vikur til að flytja frá Provo og hefja nýtt líf. Allt féll í stað. Starf mannsins míns var frábær. Hann hafði aðeins verið í hans fyrsta færslan-háskóli starf í fjóra daga þegar ég fékk tilboð í Les Mis. Þegar hann sagði yfirmanni sínum, sem var LDS, stjóri hans spurði hversu lengi við myndum verið gift og þá sagði að við ættum að fara og þeir myndu flytja starf sitt til New York skrifstofa. Við þurftum 48 klukkustundir til að biðja og ganga úr skugga um að það var rétt. Okkur fannst mikið vit á friði og ég heyrði svarið: "Já, já, já. Fara og njóta þess. "

Hverjar eru áskoranir í tengslum við Broadway eða framkvæma feril?

Ég eyddi þremur og hálfu ári á Broadway. Ég var understudy fyrir Cosette í eitt ár og þá fékk starfið þegar þeir rekinn stúlkuna spila forystuna. Stundum fékk ég þreyttur á því því það er eins og myndin Groundhog Day, þar sem það er það sama á hverjum degi. En þemu og sögur af Les Mis eru svo alhliða að á hverjum degi sem ég fann sjálfa mig að hugsa um þemu, réttlæti, miskunn, líf eftir dauðann, og friðþæginguna, og mér fannst mikill heiður að vera hluti af sýningunni á hverju kvöldi. Fyrir marga aðila, kynlíf og lyf í leikhús heiminum er erfitt að takast á við. Þeir voru ekki áskorun eða jafnvel áhugavert að mér. Mannleg tengsl voru meira af áskorun fyrir mig vegna þess að ég er fólk elskhugi og fólk pleaser. Það eru svo margs konar persónuleika og lífsstíl, með fólk fljótt að dæma eða merkingar og miðað við að þú getur eða getur ekki verið vinir. Ég vann svo hart að hafa góða vináttu við alla í leikhús, en oft er sú einfalda staðreynd að ég var mormóni gerði vináttu ómögulegt. Sambönd þróast í gegnum árin, sumir fá betri, sumir fá verri. En það var þessi sambönd og skoðanir fólks sem hefur áhrif á mig mjög mest. Ég komst að því að þú ættir aldrei að merkja einhvern sem eingöngu eitt. Við erum öll svo miklu meira en það.

Þú segir að þú sért "hamingjusamlega eftirlaun." Hvað gerði þú ákveður að yfirgefa sviðið?

Það var auðveld ákvörðun fyrir mig að "hætta störfum" frá Broadway. Eftir um tvö og hálft ára hjónaband, fannst við eins og við ættum að stofna fjölskyldu. Þó ég vildi vera á sviðinu eins lengi og mögulegt er, í raun ég hafði andlega eftirlaunum og vissi að um leið og við höfðum fyrsta barnið okkar myndi ég vera með faglega leikhús. En við vorum hissa að finna að börn ekki koma auðveldlega. Ég valdi að fara í frjóvgun vitro og hafði fullt af eiturlyfjum, próf, og skotum. Ég vildi oft komast heim úr sýningu á miðnætti og þá vera upp á 05:00 næsta morgun til að ná í neðanjarðarlestinni að vera á lækni fyrir meðferð. Loksins Les Mis lokað og ég gerði hætta störfum, og vona að Mæðrum væri að koma fljótlega. Eftir að klára að sýna, ég eyddi nokkrum fleiri ár að vera faglegur ófrjósemi þolinmóður og aldrei reynt að hæfnispróf fyrir aðra sýningu. Reynsla mín í Les Mis var svo falleg; Ég vildi ekki önnur sýning að taint frábæra tækifæri og minni sem var Broadway fyrir mig.

Ég komst að því að þú ættir aldrei að merkja einhvern sem eingöngu eitt. Við erum öll svo miklu meira en það.

Segðu okkur um umskipti í hlutverk þitt sem móður?

Vinna á Broadway var gaman, en næsta áfanga hefur verið mest skilgreina fyrir mig og manninn minn. Þar IVF hafði verið misheppnaður, leggjum í fyrirlestrum okkar að ættleiða barn og fljótlega fékk símtal segja fæðing mamma hafði valið okkur að vera foreldrar við barn sitt. Við tókum smá barnið okkar stúlku heim og voru showered með barn hlutum, þar sem við ekki hafa neitt fyrir því! Við nefndi Eden hennar. Við eyddum næstu vikur í sælu, með vopnum fullur með þessu fullkomlega svakalega barn. Þá kallaði caseworker okkar og sagði eitthvað hefði komið upp við fæðingu mömmu, en það myndi líklega vinna út - ekki að hafa áhyggjur. Í New York sem þeir hafa reglu þar sem fæðing mamma getur skipt um skoðun hennar í allt að 45 daga eftir að hún gefur upp á barnið. Á degi 42 við þurftum að taka Eden aftur til fæðingu mömmu sinni. Við héldum að það væri Abraham reynsla okkar, að við myndum fá að halda Eden í lokin, alveg eins Abraham fékk að halda Ísak og þurfti ekki að fórna honum. En það gekk ekki þannig. Við töluðum endalaust og kallaði saman, en í the endir það gekk ekki upp hvernig við héldum. Ég myndi aldrei fundið slíka angist eða sársauka eða þessi tegund af tap. Ég bað fyrir friði og kærleika, og við vorum bæði blessað með friðþæginguna. Ég hef aldrei fundið eins nálægt frelsaranum sem á þeim tíma. Maðurinn minn og ég varð nær því við vorum með sömu andlegu reynslu á sama tíma. Við vorum bæði að fara í gegnum ráðgjöf og syrgja ferli, þótt við vorum á mismunandi stigum sorg og mismunandi tímum. Við töluðum og miðlað tonn, og voru ákaflega opin um andlega hvatningu og bænir. Við hengu við hvert annað og óx saman.

Tveimur mánuðum eftir Eden var farinn, við báðum fyrir himneskan föður að vera fær um að festa hvað var athugavert við líkama minn og að ég myndi verða ólétt. Við varúðar trú okkar á getu hans til að lækna, jafnvel meira en við höfðum áður. Sú reynsla að og þá að missa Eden gaf okkur vitnisburði við þurftum að hækka börnin okkar á þann hátt sem við vildum að, til að búa til fjölskyldu af dýpt, og til að hafa hjónaband við vildum. Auðvitað óskum við höfðum samt sætur Eden okkar, en við viljum ekki breyta neinu sem átti sér stað vegna þess að í kennslustundum við lærðum. Kraftaverk, endaði við upp með þrjú börn í þrjú og hálft ár og ég er nú ólétt af fjórða okkar. Jafnvel þó að ég er feginn að vera á þessari hlið í rannsókninni, ég er feginn að við vorum falið með svona erfiða próf. Svo mikið af hver við erum, ég og maðurinn minn, er skilgreint sem erfiðustu rannsóknum á að tapa fyrsta sætur dóttur okkar.

Það eru augnablik nú, eins og móðir bráðum-til-að fjögur börn, sem mér finnst eins og, "Ég bað svo erfitt fyrir þessi börn að fá hér, en gætum við hægja bara niður hluti? Er það að vera svo mikið að öskra? "Mæðrum lamdir mig eins og a tonn af múrsteinum og stundum finnst eins og bilun. Það er ekki auðvelt. Mér finnst eins og ég er á Roller coaster sem mömmu og sem manneskju. Ég hafði preconceived hugmyndum af því tagi af mömmu ég myndi vera, en raunveruleika högg fljótt og hart. Það eru hlutir sem ég get sagt að ég sé góður í og ​​aðrir hlutir sem ég vissi ekki að ég myndi glíma við eins mikið ... svo sem þolinmæði!

Hvernig gera þú jafnvægi vinnu og fjölskyldu, ákveða hver atburðir að framkvæma á núna?

Tvö ár síðan ég átti andlega vekur að stunda næstu skapandi verkefni mitt og taka upp plötu. Það er fórn sem ég vissi að ég átti að gefa. Les Mis var undanfari að himneskur faðir gaf til að nota mig sem rödd til að deila anda og fagnaðarerindinu með öðrum. Mér finnst svo eindregið með því að himneskur faðir gaf mér inneign svo að aðrir myndu hlusta á mig, og mér finnst eins og ég átti að gefa fórnargjöf af tíma mínum og hæfileika til að gera eitthvað fyrir hann.

Það er verk í vinnslu, að reyna að jafnvægi allt. Við byrjuðum ferlið eitt og hálft ár síðan við upptökur á plötu, en ég finn samt sjálfur ekki viss. Ég hef kallað nokkra vini sem vinna og hafa krakkana til að sjá hvernig þeir stjórna hlutum, og ég hef verið að biðja og fara með þörmum mínum um hvað á að segja já við og hvað á að fara á. Orðið sem kemur alltaf upp í hugann minn þegar ég reyni að ná jafnvægi í hlutverkum mínum er "compartmentalize." Kid tími er krakki tími; vinnutíma er vinnutíma. Þegar ég gera þetta með góðum árangri, ég er fær um að fá fleiri gert í styttri tíma.

Hvernig gera þú og maðurinn jafnvægi fjölskyldu þinni með að skila þínu?

Allir hjálpa út. Flest af atburðum mínum eru um helgar, svo að maðurinn minn getur verið með börnin. Ég skila oft heim til að finna að þeir eru búnir horfði á allar bíómyndir sem ég sagði ekki að og borðað fullt af sykri, en þau eru öll svo ánægð og þeir hafa haft tækifæri til að eyða frábær gaman með pabba sínum. Þegar hlutirnir fá nóg, ég verð að muna hvar það kom frá.

Hvernig gera þú halda hæfileika þína meðan framkvæmdastjóri þrjú börn og heimili, önnur störf?

Við syngjum allan daginn í húsinu okkar. Tónlist er hluti af okkur. Ég hef verið blessuð með eðlilega rödd sem er nokkuð auðvelt að viðhalda og ég tel að eins og mikil blessun, sérstaklega á þessum önnum árum hækka svo mörg lítil börn. Ég hef ekki mikinn tíma til að æfa, en þegar ég æfa, börnin mín fljótt hlaupa inn í tónlist herbergi að hlusta og syngja með mér. Renditions krakkana af lögum mínum eru miklu skemmtilegri en mína eigin!

Hvers vegna gerðir þú ákveður að gera tíma út fyrir stelpur vs tíma út fyrir Women? Hvað er skilaboðin þín ungum konum eða konum almennt?

Ég hef alltaf elskað ungar konur og enn finnst eins og unglingur á margan hátt. Ég skil ungar konur og finnst að við höfum heiðarlegu sambandi, að þeir ætla að hlusta á mig og heyra boðskapinn sem ég hef til að deila. Ég hef komist að því að ungar konur fara í viðburðum mínum að hlusta á Broadway stjarna, en koma út hugsa um samband þeirra við himneskan föður sínum, sem er allt sem ég gat alltaf vonast eftir. Skilaboðin sem mér finnst beðinn um að deila með þeim er um að uppfylla mæli sköpunar þinnar og hvernig innately skapandi hvert og eitt okkar er. Við höfum öll verið búin til af himneskum föður og við þá aftur að hafa tækifæri til að búa til. Það er undir okkur komið að tala við hann og biðja hann að hjálpa okkur að sjá hvað hann vill okkur til að bjóða heiminum. Þegar ég er að tala við hóp, formála ég hvert lag með skýringu á hvað er að gerast í sögunni og þá að tengja hann við andlegar og kenningarlegu hugtök. Í raun er ég að kenna kunnugleg og einföld gospel kenningu í öðru tungumáli - tungumál Broadway sögur og tónlist. Þetta tungumál samband eindregið til mín og ég sé hversu fljótt það snertir mörg hjörtu ungmenna jafnframt því. Ég trúi eindregið með því að fólk þarf að heyra fagnaðarerindið í eigin tungumáli þeirra, hvað sem kann að vera, og ég ætla að bjóða þeim aðra leið til að heyra og finna andann.

Hvaða ráð myndir þú gefa þá sem vilja stunda feril á sviðinu?

Þú þarft að hafa a rokk solid vitnisburð, sem leyfir þér að taka réttar ákvarðanir þegar frammi fyrir erfiðum aðstæðum. Þú getur ekki sagt að þú munt fá vitnisburði ykkar þegar þú byrjar að skila. Það þarf að vera þegar það eða annað sem þú, anda þinn, mun ekki lifa af. Performing slá niður á sálu þinni og biður þig að spurningunni allt um hver þú ert.

Ef það er eitthvað annað sem þú vilt gera og þú getur lifað án þess að framkvæma, þá stunda það. Hins vegar, ef þú getur ekki lifað án þess að framkvæma, þá verður þú að stunda það.

Hvað heldur þú sjá fyrir þér í framtíðinni?

Ég sé til geisladisk sem ég og tala við stelpurnar sem tími og bjóða núna. Það er ekki starf. Það er gaman, heiður. Ég mun framkvæma fyrir the hvíla af lífi mínu, hvort sem það er tvisvar í mánuði eða einu sinni á tíu ára fresti. Sem móðir, ég vil halda áfram að hlúa að heimili með tónlist og sögur sem ég elska og þar sem við hjálpa hvert barn þróa einstaka hæfileika sína. Ég er spenntur fyrir daginn þegar börnin mín "fá það" og þeir fá eigin vitnisburði sínum af því sem maðurinn minn og ég hef verið að kenna þeim um frelsarann ​​og friðþægingu. Það er alger besta í framtíðinni ég get séð fyrir.

Í hnotskurn

Sandra Turley


Staðsetning: North Potomac, MD

Aldur: 33

Hjúskaparstaða: Hamingjusamlega gift

Börn: 6 ára gamla dóttur, 4 ára gamall sonur, 2 1/2 ára dóttir

Atvinna: Mamma, söngvari / flytjandi / hátalara

Skólar Sóttu: BYU

Tungumálum töluð heima: Enska og British (Við gerum mikið af fyndið kommur og elsta dóttir mín er víst að tala í breskum hreim er mismunandi tungumál)

Uppáhalds Hymn: "Ég veit minn lifir lausnarinn"

Á vefnum: www.sandraturley.com

Viðtal við Nollie Haws . Myndir notað með leyfi.

Deila þessari grein:

6 Comments

 1. Nollie Haws
  11:04 á Júlí 25, 2012

  Viðtal Söndru var ánægjulegt, bæði persónulega og faglega. Ég fékk þjórfé um hana frá gagnkvæma vinur og eftir að gera nokkrar rannsóknir á Sandra, ég var mjög hrifinn með henni og vildi stunda sögu sína. En ég vissi líka að hún myndi gera aðrar viðtöl um árangur ferli sínum og vildi vera viss um að þetta var öðruvísi og að það beint nokkrar mismunandi þætti í lífi hennar önnur en Broadway. Ég var ekki fyrir vonbrigðum eins og Sandra var náðugur nóg til að deila bæði triumphs hennar og barátta. Ég var hissa þegar hún sagði að viðfangsefni hennar með ófrjósemi og ættleiðingar voru mun meira máli í mótun persónu hennar en nokkur árangur hún hafði gert. Hún er alveg yndisleg að tala við, konu á dýpt, náð, húmor og trú. Ég sagði manninum mínum eftir viðtali sem ég var viss um að við myndum vera vinir ef við lifðum nálægt hvort öðru. :) Vonandi hef ég tækifæri til að hitta hana í eigin persónu einhvern.

 2. Chrysula
  11:23 á Júlí 25, 2012

  Ég man þegar Sandra og Josh missti Eden, ásamt öllu samfélagi okkar. The fyrri ára meðferðir og fórn til að verða foreldrar voru svo skattlagningu á þau bæði og við öll gladdist þegar hún kom til þeirra. En ótrúlegur gleði eins og hvert barna sinna komin hefur verið ólýsanleg fyrir okkur að fylgjast með úr fjarlægð. Ég fyrir einn er þakklátur Sandra hefur hlustað á hvatningu til að koma út um starfslok og fjárfesta á ný nýja gerð af vinnu og fjölskyldu sem heiðrar köllun hennar sem móður og starf hennar sem söngvari og andlega influencer. Þau eru bæði mikilvægar og gildar.

 3. Macy
  12:10 á Júlí 25, 2012

  Ég elskaði þegar og virt Söndru svo mikið sem flytjandi og dóttir Guðs, en að virðing og kærleikur hefur vaxið svo mikið vegna að lesa þetta. Hún er ótrúlega hæfileika og mikill, gott dæmi.

 4. Sérrí Young
  02:10 á 25 Júlí 2012

  Sandra,
  Svo áhugavert að lesa söguna þína á MWp og ná upp eftir mörg ár (þú getur lesið mitt ef þú ert svo hneigðist.)
  Við fluttum til Provo UT og einnig hafa hús í Mesa AZ af Tom og Stacy. Dóttir þeirra Sydney er ljóshærð stúlka á Young Ambassadors website.
  Manstu þegar þú talaði (var það New Canaan eða Stamford?) Og hún var lítil stúlka með stóra drauma og þú varst heroine í augum hennar? Þú varst svo ljúf við hana og svo fallegt dæmi um hvað hún vildi verða.
  Á Young Ambassador búðunum í sumar (hún er Jr á Mt. View HS í Mesa þessu ári) hún hlaut 2 einleiksverk og í mörgum númerum Group svo nokkur drauma hennar eru að koma sannur.

 5. Heather W.
  09:00 á 8 ágú 2012

  Þetta var falleg og heiðarleg viðtal sem ég naut vel að lesa. Þakka þér bæði fyrir að deila hæfileikum með okkur.

 6. Esmeralda Carter
  07:34 á ágúst 30, 2012

  Sandra, þakka þér svo mikið fyrir að deila þér með stúlkunum í heiminum og mæður þeirra. Alexandra var fær til að hitta þig á ungmennafélagsráðstefnu á SVU í ágúst og hún elskaði absolutley tilfinning anda þinn. Ég get ímyndað mér að hún er svo mikið eins og þú varst á 15. Hún var fær til að syngja "I Feel saviors My Love" á ráðstefnu og ég hef heyrt svo margir svara hvernig það lag söng hún hefur styrkt vitnisburði sínum. Það er í raun það sem tónlist snýst um, eða ætti að vera. Hún glímir við 15 með tilfinningu hon óöryggi og efast um að hún setur í raun á sjálfa sig. Hún hefur verið blessuð með ótrúlega gjöf og ég vona að hún muni lesa þessa grein og halda áfram að fylgja réttlátu drauma hennar og deila gjöf hennar við heiminn.

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline