Desember 12, 2012 eftir admin

6 Comments

Snapshot Portrait: Meghan Decker

Snapshot Portrait: Meghan Decker

Portage, MI, Desember 12, 2012

Erfiðasta val sem ég hef gert í lífi mínu var ...

... Að sýna alvarlega þunglyndislotu mína og sjálfsvígshugsanir mínar til óþekkt áhorfendur af þúsundum.

Eftir fæðingu fimmta barnið okkar, á næstum allt fimm ár maðurinn minn þjónaði sem biskup í söfnuði okkar, ég bjó í heimi vaxandi myrkri og örvæntingu. Ég hafði ekki hugmynd um hvað var að gerast við mig; Ég vissi bara að einu líf mitt var ekki lengur ánægð, ég fann einskis virði, og ég hafði enga von um að hlutirnir myndu alltaf breyta. Ég ákvað að ég þarf að hafa verið þreytandi Rose-lituð gleraugu fyrr í lífinu, og nú var ég einfaldlega að sjá hlutina eins og þeir eru í raun.

Á einum tímapunkti ég varð sannfærður um að það besta sem gæti gerst fyrir börnin mín væri fyrir mig að deyja og fyrir þá að hafa annað móður sem var alla góðu hlutina sem ég gæti aldrei verið. Eins og ég las í ritningunum-betri hjá einum manni að farast en þjóð dvína og farast í vantrú-Ég hélt að ég sá staðfestingu frá Guði að þetta endanleg athöfn væri í besta áhuga fjölskyldu minnar. Þó hugsa því mínar voru hræðilega gölluð, gæti ég ekki sjá þá galla frá botni djúpa gröf mína örvæntingar.

Sem betur fer, ég var leidd til fólks sem viðurkenndar hvað var í gangi, og ég batna með blöndu af lyfjum og hugrænnar / atferlismeðferð.

Þó hugsa því mínar voru hræðilega gölluð, gæti ég ekki sjá þá galla frá botni djúpa gröf mína örvæntingar.

Í einni af síðustu fundum mínum með geðlækni mínum, áskorun hann mig til að skrifa bók um reynslu mína. Ég hló.

Ég hafði komið út úr myrkrinu og aftur í ljós; Hvers vegna vildi ég vil alltaf að fara aftur og reexamine þá hræðilegu reynslu? Og hvers vegna, eftir að setja það litla tilfinningalega orku sem ég hafði í felur persónulega, persónulegur hryllingi mínum, myndi ég vilja til að opinbera mig á sama tíma var ég búin með allt það?

En áætlanir mínar voru ekki áform Drottins. Minna en ári eftir að byrjað er að skrifa söguna mína með þátttakanda sem var geðheilsa faglega, ná fyrir Hope: An LDS Yfirsýn á Endurheimt frá kreppunni var birt. Eins og ég sagði bænir mínar á kvöldin losunar bókarinnar, fannst ég skyndilega veikur til maga mínum og vissi að atburðir voru úr mínum höndum. Ég á mjög versta minn, í augnablik mínum mesta bilun, var nú í ljós að í heiminum. Ég vonast til að útkoman yrði þess virði að kosta.

Það hefur verið. Bara í síðustu viku, kona sem ég hafði aldrei hitt sagði mér að hún hefði lesið bókina mína. Ég er aldrei viss hvað ég á að segja við þessi: "Vona að þið notið hana" er ekki rétt. Fólk les ekki þessi bók fyrir slökun eða flýja. En hún sagði að þau orð, sem ég varðveitt í hvert sinn sem ég heyri þá: "Nú erum við að skilja hvað sonur okkar er að fara í gegnum. Og hann veit að hann er ekki einn, og hann hefur von um að hann geti batna. "

Grátur mega þola um nóttina, en gleði getur-og hjartarskinn koma í morgun.

Ertu með sögu sem þú vilt deila? Læra hvernig á að senda inn eigin Snapshot Portrait þína hér.

Finna bók Meghan er hér .

6 Comments

 1. Nikkel
  11:00 á 12 desember, 2012

  Þakka þér fyrir að segja þína sögu! Svo margar konur og sooo margar LDS konur upplifa þunglyndi. Við þurfum að láta fara af skömm að segja sögur okkar. Ég hlakka til að lesa bókina þína!

 2. Deila
  12:28 á 18 desember 2012

  Ég þakka hreinskilni þína og vilja til að deila einhverju sem er ekki einn af þeim auðvelt í lífinu. Og ég er svo þakklát að þú varst leidd til heilsu. Ég hafði keypt af þunglyndi þegar ég var að taka beta-blokka fyrir hjarta hjartsláttarónot (ég fann út að ég þurfti míturlokuþrengsli prolapse). Seinna las ég að ungar konur upplifa oft alvarlegt þunglyndi með því lyfi - en á þeim tíma sem þeir ekki vita það. Þeir eru mjög raunveruleg tilfinningar og ég skil hvernig hráslagalegur getur lífið verið.

 3. Sara
  09:26 á 18 desember, 2012

  Þakka þér fyrir hugrekki þitt og heiðarleika. Við öll þurfum meira af að-þau okkar barátta við þunglyndi, og þeir sem misskilur. Þakka þér.

 4. Nicole
  07:55 á 20 desember, 2012

  Ég er LDS Sálfræðingur og nota bókina þína allan tímann með viðskiptavinum mínum. Þeir elska það því það fjallar hvað veraldlegir þunglyndi bækur eilífi "hvers vegna get ég ekki fundið anda lengur" hluti af þunglyndi. Auk þess fjallar það menningarlega þætti kirkju okkar sem konur sem eiga að líða gleði og hamingju. Ég er vitni að ótal mannslífum þú hefur hjálpað í að segja þína sögu. Þakka þér!

 5. Annalaura
  09:40 á 27 mars, 2013

  Ég elska þig.

 6. Michelle
  05:21 á 9 apr 2013

  Ég er nú að lesa bókina þína. Það er dásamlegt og er að hjálpa manninum mínum og ég skil hvað er að gerast með þunglyndi mínu. Þakka þér fyrir að deila.

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline