Jan 16, 2013 eftir admin

34 Comments

Banding saman sem fjölskylda

Banding saman sem fjölskylda

Tana Flowers

Í hnotskurn

Gift Brandon Flowers, sem Frontman af alþjóðlega þekkt rokk hljómsveit, Tana og eiginmaður hennar eyðir miklu af tíma sínum í sundur. Að berjast gegn fylgifiskar opinber feril, móðir þriggja þeirra hvasst stráka og viðhalda nánd í hjónabandinu, Tana byggir á færni sem hún lærði á meðan viðskipti hennar við fagnaðarerindið níu árum síðan með því að spyrja Drottin og hlusta á andann fyrir svörin við spurningum í daglegu lífi hennar.

Maðurinn þinn ólst upp í SDH fjölskyldu. Hvað var áhrif hans á viðskiptum og hvað var viðskipti reynsla þín eins?

Ég ætla ekki að gefa honum of mikið kredit. Brandon, þegar við hittumst, var 20 og ég var 20. Hann var ekki kirkja-fara. Það er mjög undarlegt að tala um hvernig ég fann kirkjuna, því það er nánast eins og það fannst mér á þann hátt. Vera í kringum fjölskyldu Brandon er, vissi ég að þeir voru mormóna, en enginn var í andlitið á mér um það. Ég vissi ekki að líða eins og það væri eitthvað athugavert við að vera ekki LDS. Brandon var í hljómsveit með gítarleikari The Killers 'þegar við hittumst. Band þeirra byrjaði að flytja með og við byrjuðum að reka í sundur aðeins. Við vorum samt að deita þegar ég hafði þessa stund þegar ég var að keyra og ég heyrði bara rödd segja "Lestu Mormónsbók." Sem var undarlegt hlutur, vegna þess að ég var ekki einu sinni að hugsa um það. En ég fann a þjóta, eins og þetta var góð hugmynd. Það var eins og það var rétt að gera, eins og þetta er tækifæri að taka hana. Svo um kvöldið, spurði ég mömmu Brandon er fyrir Mormónsbók. Hún gaf mér Mormónsbók að pabbi Brandon er ætlað að gefa til einhvers annars, svo það hafði vitnisburð sinn í það, sem var áhugavert að lesa. Svo ég byrjaði að lesa Mormónsbók, og ég var bara eins og, þetta er það. Ég er svo þakklát að vera umbreyta því tilfinningar ég fæ frá Mormónsbók og reynslu sem ég hef eru svo ný. Mér líður eins og í minni reynslu við kirkjuna, við erum öll einstaklingar, og það er eitt af því sem ég tel mest eindregið. Himneskur faðir vissi hvernig á að fá til mín, og hann gaf bara mér að tækifæri.

Mér finnst svo skrýtið að tala um viðskipti mín því það er ekki alltaf skynsamleg. Brandon mun segja þér, ég var lengst hlutur í burtu frá mormóni; það var næstum eins og að deita mig var uppreisn gegn öllu sem hann var kennd að alast upp. Ég ólst upp með brjálaður fjölskyldu. Þegar ég hitti Brandon og fjölskyldu hans sem ég hélt, þú foreldra og bræður og systur sem eyða tíma saman? Það var allt nýtt. Kirkjan var nýr. Allt var nýtt

Svo á að hækka börnin þín, finnst þér eins og þú hafir góð dæmi? Hvernig gera þú ferð í gegnum uppeldi?

Ég gæti ekki ímyndað mér að vera mamma án kirkjunnar. Ég get ekki séð það. Áður en ég var meðlimur kirkjunnar, ég hafði engin áform um að eignast börn. Ég hafði ekki séð fjölskyldur vinna út enn. Það er John Bytheway tala ég eins og til að hlusta á og það segir að þú hefur getu til að breyta hlutum fyrir kynslóðir. Og ég vona bara að ég geri það fyrir börnin mín. Svo er það mikið af bæn og lestur. Being a mamma er svo skrýtið blessun vegna þess að það er mikið af lítill-rannsóknum yfir daginn. Það er eins og ég er að fara að fá vitlaus um þetta eða þetta? En á sama tíma, ég get ekki ímyndað mér að hafa eins mikið vöxt sem manneskja án þess að vera mamma-andlega og vaxa upp. Það gefur mér sjálfstraust, of. Ég á frið í að vera ánægður með sjálfan mig, að vera ánægð með val mitt, að vera ánægð með hver ég er vegna kirkjunnar. Mæðrum er í raun ekki eitthvað sem ég þarf að sigla því ef ég dvelja á vegum mínum, finnst ég öruggari.

Ég á frið í að vera ánægður með sjálfan mig, að vera ánægð með val mitt, að vera ánægð með hver ég er vegna kirkjunnar.

Hvernig gera þú feel eins og þú læra slóð þína? Hvaða tilfinningar líður þér þegar þú veist að þú ert á réttri leið?

Mér finnst ég bara þægilegt. Ég verð ánægð, mér finnst byggðina. ÉG hafa tilhneigingu til að vera áhyggjufull manneskja, þannig að þegar ég finn kvíða, ég veit að ég þarf að laga eitthvað. Svo ég spyr himneskan föður hvað það er sem þarf að vera fastur, og ég fer í gegnum allt það gæti hugsanlega verið. Það gæti verið eitthvað einfalt, eins og það er sársauki til að þvo andlit mitt uppi í morgun vegna þess að börnin eru vakandi-skulum reikna bara það út. Þannig að ég ætla að þvo andlit mitt niður. Ég er alltaf að reyna að reikna út hvernig á að gera aðgerðir mínar auðveldara og betra. Mér finnst bara skrítið að vera svo lánsöm að vera á stað í lífi mínu þar sem ég get loksins finnst frið og finnst ró og ekki hafa svo óreiðu í kringum mig.

Svo þegar þú finnur kvíða eða hugfallast, hvað þú finnur hjálpa þér?

Ó, það er erfitt. Stundum, ég hafa a raunverulegur vandamál með kvíða. Það er góður af sterkur vegna þess að það er læknis og ég hef einkennin. Það er erfitt að takast á við. Í fortíðinni hefði ég farið út að hlaupa með mér, en ég hef ekki babysitters sem munu koma og horfa á krakka sem snemma í morgun. Ég falla alltaf aftur á að biðja um svör í bænum mínum. Einn af spurningum mínum er: Þarf ég að taka lyf núna eða þarf ég ekki þurfa að taka lyf núna að komast í gegnum þetta?

Listaverk eftir son Ammóníta

Eftir að ég hafði Henry, ég flaut í dýfa og fékk þunglyndi. Það var erfitt. Það þarf að vera eitthvað um að hafa þrjú börn á svo stuttum tíma. Ég gerði líklega eitthvað; Ég skemmtiferðamaður sennilega sumir vír og stytta sér öryggi í heilanum mínum einhvers staðar! Þannig að ég var að hafa raunverulega harður tími í erfiðleikum með að því ég er yfirleitt ánægð, útleið manneskja. Og svo þegar ég finn svona hluti af mér er birtudeyfir, fæ ég stressuð, því að ég held, bíddu, það er ekki hver ég er og ég finn ekki eins og hver ég er núna vegna þess að ég ætla að hafa þessi einkenni. Svo eftir að hafa Henry, ég bað um það. Mér finnst alltaf eins og svörum mínum við bænum mínum sikksakk: Ég fá tekin kringum lykkju áður en ég samþykki eitthvað sem er aðeins meira þarna úti en ég myndi byrja taka. Svo lykkja mitt var, ég fór til læknis og fékk lyf, jafnvel þó að ég er ekki eins og að vera á lyfinu þar sem hluti af mér finnst eins og ég ætla að gefa eitthvað upp. Þannig að ég hélt, það þarf að vera einhver önnur leið. Ég byrjaði að horfa á heildrænni lausnir og náttúrulyf lyf, svo nú er ég að taka náttúrulyf og drekka náttúrulyf stríða. Það virkar betur fyrir mig. Himneskur faðir vissi að ég ætlaði ekki að fara inn í náttúrulyf verslun og segja, "ég er hér!" Og hann gaf mér tækifæri til að finna svar fyrir mig, sem leiddi mig til að taka aðra áhættu. Það er svo ótrúlegt átt hlutirnir fara. Svo í grundvallaratriðum, til að takast á kvíða minn, spyr ég spurninga og ég bara fá leiddi í kring og ég reyni að hlusta.

Ég falla alltaf aftur á að biðja um svör í bænum mínum.

Með fjölskyldu þinni í sundur a einhver fjöldi af the tími, hvernig gera þú halda einingu?

Það er erfitt. Fyrir dæmi, Ammon gerði til staðar í dag og það hefur mynd Brandon er á það, og Henry viðundur stundum út og vill pabba sínum. Ammon hefur raunverulega harður tími-hann er ákafur of-svo hann átti erfitt í skólanum þegar það byrjaði. Hann hafði aðskilnað málefni. Ég kem með upp Fjarvera Brandon er mér til krakkana og segja, "ég sakna pabba núna." Svo ég reyni bara að láta þá vita að það er allt í lagi að líða það sem þeim finnst og að segja það. Það er erfitt, en á sama tíma, ég get ekki kvartað. Maðurinn minn hefur gott starf. Ég held að allir hafi þau viðfangsefni með störfum og öðrum kröfum. Það er bara eitthvað sem við öll að takast á við. Og ég hef verið að gera það svo lengi að vera í burtu frá honum - svo það er ekki raunverulega þessi stór af a samningur lengur. Persónuleiki minn gerir vel við nokkurn tíma í sundur frá manninum mínum. Plús, ég fæ enn fiðrildi þegar ég er í kringum manninn minn, sem er frábært!

Svo hvað hjálpar þér að takast á við fjarlægð í hjónabandinu þínu?

Ég í raun ekki að takast á við umheiminn. Ég er ekki alltaf að fara á the tölva. Ég hef ekki Facebook reikning; maðurinn minn og ég erum adamant um það er Facebook. Ég hef vináttu, en ég leita ekki vináttu netinu. Maðurinn minn er annt um friðhelgi einkalífsins með starfi sínu, að sjálfsögðu, en ég veit að hann er áhyggjur fyrir okkur líka. Þannig að við vinnum bara á sambönd sem við höfum þegar meira en að reyna aðra. Við höfum í raun loka hring af fólki í kringum okkur. Við erum ekki vinsæll, svo sem hjálpar hjónabandið okkar. Það er nánara fyrir okkur. Við höfum ekki vináttu sem taka tíma frá hvort öðru. Einnig, ef maðurinn minn var ekki virkur meðlimur kirkjunnar, ég vildi ekki vera gift honum. Ég bara gat ekki gert það, vegna þess að ég vildi ekki vera gift gaur í hljómsveit á veginum nema ég vissi hvað hann trúði á, og hann stóð jörð hans. Ég held að hafa traust í manninn minn og trú hans og vita hversu sterk er trú hans örugglega hjálpa. Mér finnst aldrei áhyggjur af því hvað hann er eða er ekki að gera. Himneskur faðir blessar konur. Við höfum skynjara og við vitum hvað er að gerast. Brandon og ég bæði vinna erfitt fyrir fjölskyldu okkar og það er starf okkar.

Himneskur faðir blessar konur. Við höfum skynjara og við vitum hvað er að gerast. Brandon og ég bæði vinna erfitt fyrir fjölskyldu okkar og það er starf okkar.

Er það reynsla sem þú falla aftur á þegar þú ert í þörf af meiri trú?

Þegar ég var lítill, ég þurfti reynslu vaxa upp þegar ég var virkilega, virkilega hrædd og ég man tilfinning huggun, eins og ég var að fara að vera í lagi. Ég man bara að vera lítill og tilfinning þann frið og calmness. Það voru hræðilegar aðstæður. Mamma hafði mjög móðgandi eiginmaður. Nú þegar ég hugsa um það, ég get ekki trúað því að ég var ekki meira bilt af þessum hlutum. Þessi tilfinning að ég var að fara að vera í lagi og ég var ekki að fara að meiða er vitnisburður að mér að þegar þú þarft það, himneskur faðir mun tala við þig. Þú munt heyra eitthvað. Ég hlusta bara á litlum hlutum. Ég hlusta og ég er alltaf að reyna að heyra. Hlusta hefur alltaf verið eins konar eðlilegt að mér í undarlegt hátt en nú að ég er meðlimur kirkjunnar, ég skil þar sem kemur frá. Allt eftir að ég hef haft hjálp og ég hef haft ást himnesks föður með mér.

Í hnotskurn

Tana Flowers


Staðsetning: Las Vegas, NV

Hjúskaparstaða: Giftur

Atvinna: Móðir

Börn: Ammon (5), Gunnar (3), og Henry (1)

Viðtal við Jessica Tingey Hansen .

Deila þessari grein:

34 Comments

 1. Judi
  12:08 á janúar 16, 2013

  Great viðtal. Elskaði svar við síðustu spurningu. Svo þakklát fyrir elskandi himneskum föður sem mun leiða okkur jafnvel þegar við vitum ekki að við erum að leiddi.

 2. Jessica Hansen
  12:20 á janúar 16, 2013

  Úr viðtali Leikstjóri: Tana er gimsteinn og var yndislegt að tala við. Hún er mjög niður til jarðar og geislar auðmýkt og þakklæti.

 3. Di
  12:58 á janúar 16, 2013

  hún er falleg sál - Takk fyrir að deila sögu þessa miklu móður!

 4. Nadia
  13:36 á 16 janúar, 2013

  Það er svo hressandi að heyra hvernig hún er að vinna hörðum höndum fyrir fjölskyldu sinni, en allt annað. Að vera móðir er nóg fyrir hana, er hún ekki þurfa Cyber ​​vináttu eða blogg til að finna Complete. Hún er móðir, og fjári góður á það! Mæðrum björg (afsökun the orðaleikur :)

 5. Suzanne
  01:57 á 16 janúar, 2013

  Hvað falleg manneskja Tana er! Ég elska hvernig hún og Brandon hafa svo mikið traust á hvert annað og hvernig sjónarhorn hennar eins og kona er ekki gröm af ferli sínum á öllum. Hvað uppbyggjandi gjöf til að gefa maka þínum. Ég elskaði bara þetta allt hlutur. Takk svo mikið!

 6. Jacob Hawken
  03:01 á 16 janúar, 2013

  Þú þurfa ekki Facebook síðu myndi útskýra hvers vegna þú did ekki svarað skilaboðum mínum. Það varst ekki þú! :)

  Ég kenndi þér umræðurnar þegar ég var á trúboði mínu í Las Vegas, og reyndi að hafa samband við þig í gegnum facebook á meðan bak til að segja hæ. Nú er ég ekki svo sorglegt um þig ekki svara, haha. Ég er feginn að heyra að vel gengur og að fagnaðarerindið er enn stór hluti af lífi þínu.

 7. Ahlin Griffith
  15:29 á 16 janúar, 2013

  Ég elskaði svo að lesa þetta og virkilega þrá að hafa trú á því að Tana hefur. Hún virðist svo sæt og svo gervilegur. Ég lít mjög upp til hennar og dæmi eiginmanns síns.

 8. Chrysula
  18:15 á 16 janúar, 2013

  Ég elska þema hlusta og spyrja og hlusta og spyrja sem rennur í gegnum frásögn þína!

 9. Harley
  07:22 á 16 janúar, 2013

  Ég er svo aðdáandi af þessir gaurar. Ég elska hvernig Tana marga persónulegum hlutum með okkur. Þakka þér, Tana, þú og fjölskylda þín eru hvetjandi.

 10. K Tingey
  08:29 á 16 janúar, 2013

  Tana er falleg kona sem virðist hafa rétt jafnvægi á Guði, hjónaband og fjölskyldu. Ég er glöð að ég fékk að lesa smá sögu hennar. Megum við öll finna styrk í hvert öðru.

 11. Ann Marie
  20:42 á 16 janúar, 2013

  Brandon er uppáhalds tónlistarmaður minn. Textar hans hafa hjálpað mér í gegnum lækna og sorg. Ég er svo þakklát fyrir óeigingirni þína .. svo hann getur haldið að færa okkur mesta tónlist. Ég tel mig einn af stærstu aðdáendur hans .. og eftir að hafa lesið þessa grein .. Ég er viss um að margt af því sem gerir hann svo mikill er vegna þín. Takk fyrir að deila honum og vitnisburði þínum með heiminum! Ég óska ​​þér best!

 12. Alyssa
  08:52 á 16 janúar, 2013

  Takk mikið fyrir að deila sögu þinni, Tana. Ég þakka sérstaklega Candor þína um kvíða þinn. Ég elska þá hugmynd að nota kvíða sem leið viðurkenna það sem þarf að breyta í lífi okkar.

 13. Lance
  08:57 á 16 janúar, 2013

  Þessi grein var skemmtun að lesa. Excellent spurningar, og frábær svör. Góð áminning til mín að muna að leita að maka sem hefur þessar mikilvægu andlega hæfileika. Þakka þér til dæmis þinn!

 14. Amygreen
  11:20 á janúar 16, 2013

  Tana,

  Ég gleymi stundum fórnir fólk gerir að deila hæfileika þeirra við heiminn. Ég elskaði þessa grein, og ég elska þá staðreynd að þú hefur svo mikla trú á himneskan föður og traust í hjónabandinu þínu. Þakka þér fyrir að deila Guð gefið hæfileika Brandon með heiminum .. Á bak við hvert mikill maður, stendur sterk kona. Ég er viss um að margir þakka hversu heiðarleg og einlæg þessi grein er. Mikið ást og virðingu fyrir alla fjölskylduna.

 15. Abi
  06:54 á Janúar 17, 2013

  Þakka þér svo mikið fyrir Frank, heiðarleg og opinna svör Tana. Það er ótrúlega upplífgandi að heyra að aðrar konur í slíkum ólíkar aðstæður geta deila slíkum commonality í tilgangi og reynslu.
  Þakka þér fyrir að deila þinni sögu og vitnisburð.

 16. Cameron Clark
  09:46 á Janúar 17, 2013

  Gott að lesa! Elskaði athugasemdir þínar og innsýn. Ég hef verið Killers aðdáandi síðan fyrsta degi. Þú hefur mikla og einstaka fjölskyldu. Hafðu það upp!

 17. Chris
  10:42 á 17 janúar, 2013

  Svo þolinmóður og byggð og trúr. Upplífgandi viðtal. Þakka þér.

 18. Melody
  12:05 á 17 janúar, 2013

  Falleg. Þakka þér. Guð blessi.

 19. Michelle
  13:47 á Janúar 17, 2013

  Hún er sterk og svo gott dæmi til að jafna mig, sem er ekki með mann í hljómsveitinni. Ég var aðdáandi hljómsveitarinnar áður en ég vissi neitt um Brandon. Ég hef hitt hann (á aftershow aðila með systur minni og eiginmanni) og hann virðist svo raunverulegt og niður til jarðar. Frábær saga! Þakka þér.

 20. Amy Jones
  04:25 á Janúar 17, 2013

  Great viðtal! Elskaði það.

 21. Marleen
  09:52 á Janúar 17, 2013

  Þakka þér fyrir að tala frá hjarta þínu. Trú þína og treysta á okkar himneska föður minnti mig ég get haft afar traust í honum ... og ég þurfti að vera minnt. Kvíði er sársaukafullt ástand að lifa inn ég fann svo þakklát að lesa um ferðalagið. Þakka þér aftur fyrir að deila.

 22. Merlyn
  08:37 á janúar 18, 2013

  Falleg, mótað viðtal sýna ást og trú á himneskan föður okkar og hvernig það áhrif svo frábærlega líf þitt.

 23. Małgorzata
  15:43 á janúar 19, 2013

  Ég er svo ánægð að lesa þetta!

  Þakka þér fyrir að vera svo mikill innblástur! Þú ert falleg manneskja Tana. Ég mun reyna að muna eftir öllum þeim ráðin. Ég er a gríðarstór aðdáandi af Brandon, og nú þér líka ;)
  Allt það besta x

 24. Strollerblader
  07:41 á 22 janúar, 2013

  Ha! Ég byrjaði daginn minn í dag með Brandon Flowers "Magdalena" og var að hugsa, ég ætti að hlusta á meira af efni hans á Spotify! Hvaða a mikill viðtal. Ég hafði heyrt að Brandon var mormóni, en ég var ekki viss um hvernig mormóni hann er nú. Það er stórkostlegur að heyra að hann er giftur yndislegu konu, hefur 3 syni, og er virkur Mormóna. Takk fyrir að deila innsýn í lífi þínu, Tana!

  - Frá upp í Carson City

 25. Mormóna Konur Project: Tana Flowers | Erfitt Run
  07:02 á janúar 24, 2013

  [...] A stór aðdáandi af mormóna Women Project almennt, og mér fannst sérstaklega viðtal síðustu viku með Tana Flowers. Tana Flowers hefur mjög frægur eiginmann (Brandon Flowers, þú gætir hafa heyrt hann á útvarpið þitt), [...]

 26. RebelDiamond
  05:25 á janúar 27, 2013

  Hvað hvetjandi kona! Ég þakka virkilega opinn huga hennar, löngun hennar til að þjóna Guði, og viðleitni hennar til að vera sterk móðir og eiginkona. Ég hef einnig haft nokkur vandamál með kvíða, þannig að ég er þakklátur fyrir að heyra af reynslu hennar og að læra hvernig ég get tekist á við það á þann hátt sem hún gerir. Ég er einnig þakklátur fyrir manni sínum og líf-breyta tónlist hans. Ég er örugglega einn af Killers stærstu aðdáendur. ;) Lyrics / tónlist Brandon hefur hjálpað mér að halda að fara mörgum sinnum, sérstaklega á tímum prufa. Svo þakka þér, Tana, að styðja manninn þinn og fyrir að vera ótrúlega dóttir Guðs! Great viðtal!

 27. Megan
  15:29 á 7 febrúar 2013

  Þetta viðtal var ótrúlega einlægur og áhugaverður (takk fyrir það!) Maðurinn minn og 2 ung börn eru kaþólsk, en ég er ekki denominational Christian. Ég er að íhuga að ganga í kirkju; en er having a harður tími "fá á borð" við kaþólska trú. Ég hef verið að íhuga Mormónisma og orð Tana er hér voru mjög upplýsandi og gagnlegar. Ég virðist alltaf þurfa að auka aðstoð frá Guði í daglegum verkefnum mínum sem móður (calgon, taka mig í burtu!). Tilvera að eiginmaður hennar er í burtu í vinnu svo oft, verður hún virkilega hafa sterk sjónarmið um trú hennar og hvernig það hjálpar henni sem á dvöl-á-heimili mamma. Umbreyti er a draga kjark og skelfilegur horfur fyrir mig (sérstaklega hvað varðar manninn minn og hlið hans í fjölskyldunni.) Ég vildi að ég gæti einslega tala við Tana meira um það!

 28. Föstudagur Tónlist: The Killers | Erfitt Run
  07:17 á 15 feb 2013

  [...] Einnig gaman að heyra Tana Flowers, eiginkona Brandon er, deila hlið hennar í sögunni í viðtal hennar fyrir mormóna Women Project. Börnin þeirra eru nefnd Ammon, Gunnar, og Henry. Ég elska öll þrjú afbrigði af Mormónisma [...]

 29. Ana
  13:16 á 6 Mar 2013

  Great viðtal! Tana þú ert svo gott dæmi! Það er frábært að sjá styrk kvenna í fagnaðarerindinu! Ég er svo þakklát fyrir fagnaðarerindið og getu til að deila vitnisburði okkar!

 30. Ana C
  13:17 á 6 Mar 2013

  Tana þú ert æðisleg! Ég dáist styrk og vitnisburð þinn!

 31. Jan
  04:17 á 27 mars, 2013

  Hvaða a frábær viðtal! Takk fyrir Candor og vitnisburð. Having hellingur af litlum krökkum þétt saman er svo erfitt-Ég rétt hjá þér, Tana.

 32. Theodora
  06:46 á 25 apríl 2013

  Þú ert með falleg sál og falleg börn.
  Ég held að væri gott starf til að vita hvenær mormóna konur (sem eru kynntar á vef) dagsetning þeirra fæðingu.

 33. Janneke
  02:50 á ágúst 13, 2013

  Ég vildi bara eins og að segja að ég elskaði viðtal. Ég hef átt þrjú börn á stuttum tíma og mann sem í burtu mikið fyrir vinnu sína, svo ég kannast hvað Tana segir. Ég líka fékk þunglyndi, ári eftir þriðja fæddist. Nú er ég ekki trúaður maður, en ég þakka það sem hún hafði að segja um hvernig það hjálpaði henni. Thanx

 34. Maria Rojas
  12:42 á nóvember 2, 2013

  Ég sendi þetta til mömmu =)

Leyfi a Reply

SEO Powered by Platinum SEO frá Techblissonline