9 maí 2013 eftir admin

51 Comments

Spila frá hjarta hennar

Spila frá hjarta hennar

Tina Richerson

Í hnotskurn

Tina vissi frá unga aldri að tónlist var starf líf hennar og hún er menntuð saxófónsleikaranum í New York. Það tók lengri tíma fyrir Tina til að átta sig að hún er hommi, en tímabil óvirkni frá kirkjunni ekki stöðva hana frá því að borga tíund hennar í hverjum mánuði. Það var þakklæti og framkvæmd búddisma sem leiddi Tina aftur til kirkjunnar í ótrúlegum ferð bakinu í virkni.

Þegar ég var í þriðja bekk sem ég hafði barnapían, sem var í menntaskóla djass hljómsveit. Hljómsveitin hennar spilaði á grunnskóla mínum. Ég sá hana standa upp og leika tenór saxófón og hún var bara að drepa það. Hún stóð upp og tók sóló. Ég var eins og, það er ótrúlegt! Þá í fimmta bekk, hafði ég val í opinbera skóla til að vera í kór eða í hljómsveit. Mig langaði til að vera í hljómsveit. Ég vildi spila tenór saxófón. Mér finnst í raun eins og saxófón sótti mig. Það var þessi hlutur sem ég vissi að ég þurfti að gera. Það var bara engin spurning.

Ég ólst upp í mjög söngleik heimili þótt enginn var þjálfaður. Ég fékk mjög góða neikvæð pushback frá föður mínum, sem gerði mig bara til að sanna að hann enn meira að ég myndi æfa á hverjum degi. Svo gerði ég. Ég æfði á hverjum degi. Enginn sagði mér að æfa, en það var eins og athvarf fyrir mig. Þú veist, allar fjölskyldur brjálaður og truflandi, enginn er ónæmur það og ég fann bara að það að vera griðastaður.

Richarson2

Ég vissi ekki að taka einkatíma, bara það sem ég fékk í skólanum. En ég myndi sofna dreyma um orchestrations í höfðinu á mér. Ég gat heyrt tónlist í höfðinu á mér. Og ég dreymt um mig að vera í Jazz greiða, aðeins fimm manns. Ég vissi ekki hvað það var. Ég vissi bara að ég var á sviðinu framkvæma með bassaleikara, trommara, píanó og trompet. Ég ákvað þá að það er hvernig ég ætlaði að eyða restinni af lífi mínu.

Hvað var það eins og að fá fyrsta saxófón þinn?

Ó, það var galdur! Man, ég fékk þetta tæki, ég vissi ekki hvernig það virkaði en ég setti reyrsprotann og ég byrjaði bara að spila einn með met - eins og þegar í stað. Ég vissi ekki hvernig á að fingur neitt.

Það var stór ástríða mín. Það er allt sem ég vildi gera í menntaskóla. Ég reyndar hataði menntaskóla vegna þess að ég gat ekki gert nóg tónlist. Ég var í tónlist núll klukkustund, 3. tímabil, 6 th tíma og síðan eftir skóla. Svo var það fjórum sinnum á dag og það var ekki nóg. Ég vildi ekki að læra sögu, ég vildi ekki læra líffræði. Mig langaði bara að vita meira um tónlist.

Þegar ég var sophomore í menntaskóla fór ég að samkeppni um hljómsveit og lítil kammerhópa haldin í Háskóla Idaho (Moscow, Idaho). The saxófón prófessor við University of Idaho nálgaðist mig og spurði hvort ég væri að taka lærdóm og ég sagði, "Nei, foreldrar mínir geta ekki efni á því." Og hann sagði: "Ja, útlit, ef þú ekur yfir hér (sem var 200 kílómetra í burtu) Ég skal gefa þér saxófón lærdóm fyrir frjáls. "Ég sagði," Allt í lagi, hefur þú got a samningur. "Svo ég tók símanúmerið hans, fór ég aftur heim. Ég var 16 á þeim tíma. Ég sagði, "Pabbi, ég þarf bíl. Þetta saxófón prófessor vill gefa mér lexíur fyrir frjáls. "Hann sagði," Jæja, það eru 2 vélar í bílskúr. Sjá hvað þú getur gert með þeim. "Pabbi minn var vélvirki. Svo þurfti ég að endurreisa fyrsta bílinn vél mína. Með hjálp pabba míns, endurreist við bílinn vél svo ég gæti aka 200 kílómetra ein leið til að vera í saxófón lexíu 8:30 á laugardagsmorgnum. Ég gerði þetta annan hvern Laugardagur fyrir yngri og eldri mínum ára menntaskóla. Fá upp á 3:30 til að vera í bílnum mínum með 04:00 og keyra í 4 klst. Hafa saxafónkvartettinn kennslustund mína á 8:30 til 10:00. Ég myndi gera það heima með 2:30 eða 3:00 með bara nægan tíma til að vera í vinnunni á 4:00.

Háskóli Idaho gaf mér styrk og ég fór í háskóla þar í saxófón árangur. Þá fór ég til University of Washington og fékk framhaldsnám mitt í saxófón árangur eins og heilbrigður. Það er aldrei verið áætlun B vegna þess að ef þú ert með áætlun B það er það sem þú ert að fara að enda upp að gera. Svo, ég hef alltaf bara ákveðið að tónlist er númer eitt. Og ég hef alltaf haft stakur störf hér og þar, en ég hef alltaf haft nemendur og ég hef alltaf verið fær um að framkvæma. Ég hef verið svo heppin að framkvæma með fullt af stór hljómsveitir og lítil hljómsveitir eins, sérstaklega í Seattle.

Það er aldrei verið áætlun B vegna þess að ef þú ert með áætlun B það er það sem þú ert að fara að enda upp að gera.

Hvar varstu hækkaðir?

Í suðurhluta Washington, í Columbia Gorge. Þegar ég var í menntaskóla, fjölskylda mín flutti til Wenatchee, Washington. Ég bjó í Seattle fyrir framhaldsnám vinnu mína. Ég var þar í tíu ár áður en ég flutti til New York City. Tónlist er verið málið, maður. Það hefur verið drifkrafturinn. Það hefur verið griðastaður í lífi mínu. Samhengi. The leið.

Varstu alinn upp í kirkjunni?

Móðir mín var umbreyta til kirkju á aldrinum 18. Faðir minn var ekki meðlimur en við fórum til kirkju á hverjum sunnudegi. Og hún kenndi okkur að biðja, fylgja boðorðunum og hún kenndi okkur að fylgja Drottni. Þegar ég var 9, faðir minn breytt lokum. Þegar ég var 11, fórum við til musterisins sem var mjög snyrtilegur og við vorum öll innsigluð saman. Svo, ég ólst upp tilvera mjög virkur í kirkjunni og ég elskaði það. Ég elska fagnaðarerindið. Ég vissi að það var satt. Ég er satt að trúa Mormón. Ég hef alltaf haft sterkan vitnisburð um frelsara mínum og hef bara elskað hafa samband við Drottin.

Skulum skipta gír fyrir mínútu og tala við þig um að vera hinsegin.

Jæja, þegar ég var 11 eða svo frændi minn Michael, bróðir hans pabba, kom til foreldra minna og sagði: "Ég hefi fundið mann af draumum mínum. Við erum að fara að hafa skuldbindingu athöfn. Nafn hans er Tom. Ég elska hann mjög mikið. "Og foreldrar mínir sögðu," Nei, við getum ekki komið til skuldbindingartímabili athöfn þína vegna þess að við getum ekki að styðja þig í því. Við elskum þig, sama hvað þú gerir, en við getum ekki styðja lífsstíl þinn "Seinna, mamma mín hélt því fram að samkynhneigð væri bara slæmt og illt og gegn Guði, mjög þung sin -. Aðeins annað að til að drepa einhvern, ég man hana að segja. Þá, þegar ég var 12, var ég að kenna í MIA meyjar að biðja, að vera á hnén til að finna andann og það er hvernig þú færð svör við bænum. Svo, þetta kvöld fór ég heim og bað. Ég hafði ekki neitt sérstakt sem ég var að biðja um. Ég var bara á hnjánum til að finna andann og vitund welled upp innan hlið mér að ég væri hommi. Ég var svo hrædd og svo hneykslaður, skelfdust. Það var það versta sem gæti gerst og ég var bara eins og, nei! nei! nei! nei! nei! nei! Ég shoved það í djúpunum lífæðar líkama minn og þar sem það var falinn þar til ég var í háskóla. Nokkrir reyndu að koma með það upp með mér í háskóla, en ég bara gat ekki séð það.

Svo, aðrir voru að sjá þetta?

Ó, já. A einhver fjöldi af bekkjarfélögum mínum sá það. Ég hélt bara lok á það eins þétt og ég gat. Ég hafði engan áhuga á að deita stráka. Ég var bara barn naut-lesbía. Ég var í raun. Ég klæddist þessum risastór berjast stígvélum. Ég átti leðurjakka. Ég hafði felulitur buxur og alltaf klæddist karla T-shirts. Nei, ég var bara fullur á litla Dyke. Ég bara gat ekki séð það. Ég gat ekki séð það á öllum. Ég gat bara ekki eða vildi ekki sjá það.

Ég fór á eitt tveggja manna degi þegar ég var 16. Ég var eins og, "Ó, ég er 16. Ég get farið á stefnumót núna." Svo fór ég á tveggja manna dagsetningu. Það var bara fatlaður. Ég endaði jafnvel upp að gera út með dagsetningu hins stúlkunnar sem setja færist á mig og ég var eins og, "Ó, viss, þetta er bara eitthvað sem fólk gerir." The koss ... það var brúttó, ógeðslegur, yuck. Ég vissi ekki eins og það á öllum. Ég var ekki ráðabrugg. Ég var ekki búin að rómantíska áhuga á hvaða strák ever. Til þessa dags hef ég ekki haft rómantíska áhuga með hvaða strák. Ég er næstum 40. Ég er lesbía. Já, það er satt.

Það er spegill í hugum okkar sem endurspeglar líf og stundum fær spegill raunverulega óhreinum og við þurfum að þrífa spegil til að sjá skýrt. Til að vera í anda-leitt, þú þarft að stöðugt að þrífa þá spegil.

Það var í háskóla að ég fór virkilega að fatta að ég var að falla í ást með konum. Og fyrsta konan sem ég féll í ást með mjög, hún var kaþólsk og hún vildi ekki hafa það. Ég fór og sá biskup minn heima og sagði: "Ég held að ég sé hommi." Og hann sagði: "Nei, það er ekki hægt. Í röð fyrir þú til vera hommi einn foreldra þinna hefur að því kátur. Vitanlega hvorki foreldra þinna er hommi vegna þess að þeir höfðu að þú og Guð myndi aldrei gera það við neinn. Hann vildi ekki búa til einhver hommi. Nei, ekki hægt. "Svo var ég enn meira ruglaður. Ég fór aftur í háskóla og féll í ást með aðra stelpu. Þá hófst brjálaður óguðlegu bardaga fram og til baka: hommi eða beint, virk í kirkjunni eða ekki virkur í kirkjunni. Svo ég gerði biðja að gay burtu hlutur. Ég vann svo hart. Ég fór til musterisins. Ég hélt að myndi gera mig beint. Ég hélt að ég gæti bara hafa nóg trú að Drottinn myndi bara taka það í burtu og að ég gæti muni mig í að vera það sem allir aðrir sagt mér að ég þurfti að vera. Ég setti bara sjálfa mig í gegnum Ringer til að benda að ég gerði mig veikur. Ég hafði gert allt sem ég gat hugsað um að gera. Ég sannfærði mig um að ég ætlaði að giftast gaur. Ég fastaði. Ég bað. Ég fór til musterisins. Ég fékk endowment mína. Gerði allt sem ég gat hugsað til að gera, og á ákveðnum tímapunkti sem ég áttaði mig bara að ég var óánægður og brotinn úr baráttu til að gera mig beint. Eins og harður eins og ég reyndi samkynhneigð mína var bara ekki að fara að fara í burtu.

Ég áttaði mig á að í Eve dans a New Year er á a mormóna kirkjunnar. Það var bara svo sorglegt. Ég var að horfa út á dansgólfinu á gaurinn sem ég hafði sannfærður sjálfan mig að ég var að fara að giftast. Og hann var að dansa við einhvern annan og ég áttaði hann hafði núll áhuga á mér. Og ég hugsaði með mér: "Hvað er ég að gera hér?" Svo bað ég í þeirri stundu og sagði: "Takið þetta frá mér." Daginn sem ég fór heim til vina minna þar sem allar lesbía vinum mínum frá háskóli var safnað. Ég vissi að þeir myndu allir vera hengdur yfir svo ég tók nokkrar egg og kartöflur á að gera allir morgunverð. Það var daginn sem ég hitti konuna sem ég myndi giftast og eyða næstu sjö árum af lífi mínu. Við héldum fallega skuldbindingu athöfn tveimur árum eftir að við byrjuðum deita.

Það var ótrúlega sjö ár með henni, jafnvel þó að ég missti af kirkju, samfélag, andlega næringu. En að lokum gat ég ekki lengur búa í Seattle og vera hamingjusamur. The Jazz vettvangur New York var að kalla sál mína. Þannig að við fluttum til NYC og hún stóð 4 mánuði þar til hún var alveg þunglyndur og nauðir. Við bæði komust að hún hafði engan stað í New York City og þurfti að fara aftur til Seattle. Ég gat ekki lengur lifað í Seattle. Við höfðum langa vegalengd sambandi í eitt ár sem alveg unraveled á þeim tíma. Við reyndum að halda henni saman, en við þurftum svo mismunandi hluti. Hún þarf að hafa börn í Seattle og ég þurfti að gera tónlist í New York, svo að við setjum hvort annað frítt. Þetta var um fimm og hálft ár síðan.

Að sambandið hlýtur að hafa verið mikill missir. Hvernig fannst þér höndla það?

Á þeim tíma, ég var að búa með Buddhist hér í New York og hafði hann þetta ótrúlega safn af Buddhist bækur. Hann æfði zazen eða hugleiðslu á hverjum degi; Hann kenndi mér hvernig á að æfa zazen líka. Við ræddum mikið um Zen og Buddhist boðum. Ég byrjaði að lesa þessar bækur og Zen Buddhist nálgast raunverulega hjálpaði mér að faðma þjáningu. Mamma mín var líka veik með krabbamein á þeim tíma líka. Svo byrjaði ég að redevelop andlega hlið mína gegnum Zen búddisma og í gegnum tónlist. Svo ég sökkt bara dýpra inn í tónlist og andleg málefni mitt sem var mjög öflugur og dásamlegt. Búddismi er í raun það leiddi mig aftur til kirkju.

Hvernig svo?

Ég var að lesa bók eftir Thích Nhat Hanh, sem er eitt af mínum uppáhalds Zen Buddhist rithöfundum, sem kallast Living Buddha, Living Kristi. Í bókinni talar hann um perlum hefðum okkar og hversu mikilvægt það er að taka eigin hefð okkar. Hann segir: "Þegar við virðum forfeður blóð okkar og andlega forfeður, finnst við rætur sínar. Ef við getum fundið leiðir til að þykja vænt um og þróa andlega arfleifð okkar munum við forðast konar firringu sem er að eyðileggja þjóðfélagið og við munum verða heil á ný. Við verðum að hvetja aðra, sérstaklega ungt fólk, til að fara aftur til hefðir þeirra og enduruppgötva skartgripum sem eru þar. Læra að snerta djúpt skartgripum af eigin hefð okkar gerir okkur kleift að skilja og meta gildi aðrar hefðir og þetta mun gagnast öllum. "Og þegar ég las þetta var ég svo sló að vita að ég þurfti að fara aftur til hefð mína, að Mormón hefð mín. Ég var eins og, ó, vitleysa! Virkilega? Þessar upplýsingar sat inni í mér í um sex mánuði áður en ég hafði hugrekki til að fara aftur í kirkju, til að vera heill á ný, en ég vissi að ég þurfti að gera það.

Svo, hvað voru sumir af the fyrstur stíga þú tókst?

Ég var alltaf tíund greiðanda vegna sem tónlistarmaður þú þarft alltaf stuðning. Ég hef alltaf haft traustan grunn, samtals vitnisburð um tíund. Ég hef greitt tíund mína síðan ég lýsti mér faglega tónlistarmaður árið 2003.

Þú greiddir þín tíund allan tímann sem þú varst ekki að fara í kirkju? Til hvað deild þið tæknilega hefði verið í?

Já, og ég alltaf hafði skrá mínir flutt til hvað deild ég átti að vera í. Myndi ég skrifa biskupi bréf og segja, "Hey líta, ég er í deild ykkar. Þú ert færslur mínar. Ekki hafa samband við mig. Ekki senda Líknarfélagið eftir mig. Ekki senda trúboðana eftir mér en hér er tíund mína. "Og ég myndi segja biskupinn ég var samkynhneigður og í sambandi.

Svo, þú hittir reyndar með biskupi og segir, "Sjáðu ég er hinsegin, ég er í deild ykkar. Þú ert að fara að fá tíund en það er allt sem þú ert að fara að fá frá mér? "

Já, einmitt. Þegar ég fékk fyrst að New York, hafði ég biskup sem reyndi að segja mér að ég væri hamingjusamari ef ég væri kona og móðir og ég sagði, "Þú ert ekki að hlusta á orð mín. Ég er hommi. Ég er hommi. Ég er eins og homma sem þeir fá. "En þá nokkrum árum síðar nýtt biskup var kallaður. Ég vissi bara að valda nafn á Tíund umslag breyst. Ég stoppaði við kirkjuna á sunnudögum og rann Tíund umslag mínar undir hurð biskups.

Þú ferð í kirkju húsinu, fylla út miði og setja það undir hurð biskups ...

Ég vissi ekki að fylla út laumar þar. Ég myndi fara í, grípa sumir umslag og sumir laumar, renna tíund mína undir hurðina og fá út there eins fljótt og auðið er. Rétt eins og í og ​​út, búmm. En, þetta tiltekna Sunnudagur Ég rann það undir hurðina og biskup, nýja biskupinn, birtist höfuð hans út og er eins og, "Þú! Hver ert þú? Hvað ertu að gera? Hvar kemur þú? "Hann var bara svo alvöru, svo forvitinn. Hann langaði til að tala: "Ég er bara virkilega forvitinn. Enginn greiðir tíund sína sem ekki koma til kirkju. "Hann var svo furðulostinn og hann var bara svo alvöru. Svo, gera ég panta að hitta hann og það gerist líka að vera tíund uppgjör tíma. Það kemur í ljós að þetta biskup er saxófón leikmaður sjálfur! Svo, talaði við um tónlist. Við ræddum um mig að alast upp í kirkjunni og vera hommi. Og hann sagði: "Jæja, líta hurðin er opin fyrir þig hvenær sem er. Feel frjáls til að koma til kirkju og þú getur fært kærasta þinn líka. "Já, ég var svo hneykslaður. Ég var eins og, hvað ??? Þú sagðir að ég mætti ​​koma með kærustuna í kirkju? Did þeir breyta biskups Handbook? Hvað er að gerast? Hvað gerðist? Það hefur verið 9 ár síðan ég hef sótt kirkju og þessi strákur er að bjóða mér að koma með kærustuna til kirkju.

Ég vissi á þeim tímapunkti að það væri kominn tími til að fara aftur í kirkju. Ég var að fara að heiðra hefð mína. Ég fór aftur í kirkju. The very first Sunday back was fast and testimony, the very first Sunday of the new year (2011). I got up and bore my testimony to my congregation. I said I hadn't attended the church for nine years but I've always known it was true. I just bore testimony that I know that Jesus is the Christ and that this is the restored gospel. I didn't announce that I was homosexual. I think it was pretty obvious though. You know, I showed up with a tie and a button down shirt and nice slacks on. I bore my testimony and everyone was so kind and loving and I was like, okay this is cool. And I just began to work with my Bishop. I continued to practice zazen and I continued to read Buddhist books. I continued to practice mediation and mindful living but I slowly incorporated reading the scriptures, starting with the New Testament because I felt like I needed to get to know my Savior more. I began to pray more to Heavenly Father as opposed to just mediating or chanting. It only took about five or six months before the Lord showed me that I could totally incorporate my zazen and scripture reading. I still chant. I think it's something really important that our culture doesn't teach but it is a very strong tool and I chant what people would praise in church like: “Praise God,” “Thank you, Jesus,” “Thank you, Father in Heaven.” Just chant like that because it is very powerful. So, I still keep that in my personal practice.

I said I hadn't attended the church for nine years but I've always known it was true. I just bore testimony that I know that Jesus is the Christ and that this is the restored gospel.

What benefits does chanting give you?

It just opens up my chakras. It opens up all of my channels to feel the Spirit. It gives me groundedness and rootedness in a way that I'm able to feel the Spirit…in Buddhism they talk about “the mirror”. There is a mirror in our minds that reflects life and sometimes the mirror gets really dirty and we need to clean the mirror to see clearly. To be spirit-led, you have to constantly clean that mirror.

This is a significant shift, from Buddhism to Christianity. What has that been like for you?

Well my return to the Church came at the same time I was ending a relationship. My new freedom allowed me so much space to feel the Spirit, which is the awesome filler of everything, right? It just gave me more mental space, more spiritual space to be calm. It felt so good and the Lord just filled me with his spirit all the time. I was so happy. There were definitely hard, hard days. But I didn't try and solve it. I didn't try and fix it. I said – great, I'm just going to love whatever is going through me right now because that's what the Lord would do and that's what I've been practicing the past several years living my life. Buddhism isn't a religion, it's a philosophy. It's a practice of life. I just put all of my Buddhist practice to work by going back to church.

So, during this time that you are getting to know yourself what did you learn? What did you discover? Who's Tina?

I discovered that I really love more than anything to wake up alone and pray first thing. I don't want to talk to anybody. I learned that I need a lot of alone time. I learned that I'll put myself way on the back burner for the happiness of someone else and that can be really extreme for me. I don't take care of myself. It just shows how horrible I am in relationships. I really don't need to be in a relationship to be happy is what I discovered and that actually I prefer to be single. That's what I learned.

Það er skemmtileg tilviljun að minn preferring að vera single línur upp í raun með hvað kirkjan ætlast af mér sem hommi, og ef til vill fleiri trúr leið að segja sem er að Guð blessar mig að bera þennan hug. Það er það sem ég held. The Great Creator getur okkur inn hvað sem hann vill af okkur. Ef við færa okkur í minnsta rétta átt mun hann taka það og hann mun stækka það fyrir gott okkar. Mér finnst eins og ég hef verið blessuð til að vera á slíkum frið um þetta. Ég hef þetta ótrúlega samband við Drottin og við anda. Ég er bara svo friðsælt. Friðsælt! Glaður! Ég mun taka gjafir andans yfir gjöfum holdi hvaða degi vikunnar. Ég er allt um það.

Hvað finnst þér got þú að þessu?

Drottinn, ég virkilega, án efa. Og einnig löngun mín til að finna andann fékk mig að þessum tímapunkti. Löngun mín til að vita sannleikann. Löngun mín til að samræma sjálfur með vilja Drottins. Löngun mín til að ekki vera hræddur og segja - hey, ég er hommi. Ég er stór slæmt orð. Ég var búin á þennan hátt. Það er ekki eymd. Ég var búin á þennan hátt. Og ég var miðað við getu ekki að vera hræddur við að eitthvað meira.

Ég náði til forseta minn hlut og sagði honum að ég er hommi og ef hann þarfnast hjálpar eða ráðleggingar um hvernig á að hjálpa öðrum samkynhneigðir Ég er auðlind. Ég hef talað við Líknarfélagsins í deildinni minni til að deila trúr reynslu móður minnar um hvernig hún kom að taka mig eins og hommi, trú ferð mína sem hommi um fagnaðarerindið, og hversu mikið að meiða og hversu mikið ég þurfti að fá yfir að koma aftur í kirkju. Ef einhver er með spurningu, við skulum tala um það og að nota orðið hommi. Ég hef einnig gekk staðfesting sem er hommi og lesbía tvíkynja transgender stofnun sem er ekki tengd í gegnum kirkjuna, en það er aðili skipulögð og hlaupa. Svo, nú er ég djúpt þátt í ná lengra og aðildar þeirrar vinnu.

Hvað hefur verið viðfangsefni fyrir þig í þessari vinnu?

Ég held að stærsta áskorunin er þegar fólk spurning hvers vegna ég er celibate og þeir starfa eins og ef það er bara áfangi. Eða að ég er að fela sig á bak við kirkjuna á þann hátt sem gerir mig ekta minna. Eða þegar gay vinir mínir eru eins, "Hvað ert þú að gera hangandi með mormóna?" Svo, það er erfitt. Það er í raun minnka núna. Ég held að erfiðasta hluta er þegar gay vinir mínir spyrja hamingju mína. Þegar þeir geta ekki trúað því að ég er ánægður og glaður. Jafnvel þó þeir hitta mig og sjá að ég er hamingjusamur maður, þeir geta ekki trúað að Guð myndi alltaf styðja mann að vera hamingjusamur í því celibate. Allir gert ráð fyrir bara að þú getur ekki verið ánægð nema þú ert í sambandi og að kannski sé það satt að sumt fólk, finnst ég bara betra að vera ekki í sambandi.

Hvað hefur verið blessanir sem þú aftur til kirkjunnar?

Hugur minn er meira skarpur og meira ljóst um hvað ég vil gera. Það er augljóst að mér að á undanförnum tveimur árum hefur Guð verið að beina og leiðbeina fótspor mín. Ég er blessaður með friði. Þegar ég las ritningarnar, ég gefa opinberun á því sem Drottinn vill að ég geri. Ég er gefið hugrekki og sjálfstraust og styrk til að lifa lífi mínu. Drottinn hefur einnig breyst mér líkamlega og andlega til að vera fær um að gera þetta. Ég get farið í musterið núna. Ég get farið í musterið og vinna verk fyrir feðrum mínum, sem er bara svo ótrúlega blessun og fá hjálp frá hinni hliðinni. Ég hef fullan aðgang að öllum leyndardómum Guðs ríki. Ef það er ekki blessun, það er ekki einn. Ég hef fullvissu gefið með heilögum anda. Ég bý í nóg líf. Blessun að vita að hvenær sem ég hef aðgang að guðlegum orku er bara æðisleg. Ég veit hver ég er núna. Ég veit hver ég er. Ég skal segja þér hvað - einn af stærstu blessunum er að segja, "Ég er hommi og ég er dóttir Guðs. Drottinn elskar mig og það er vinna til að gera, bróðir og systur. Það er voldugur, voldugur vinnu að gera og það er kallað að byggja upp Síon. "Til að vera fær um að byggja upp Síon svona og styrkja aðra sem hafa haft slíka sársauki vegna frá því að vera hommi er gleði og uppfyllingu í líf mitt. Stundum er það mjög stressandi og ég fá sprengjuárás með tölvupósti eða sem ég þarf að gera en það er svo blessun að vita hvað á að gera við líf mitt. Að hafa merkingu í lífi mínu. Til að vita hvar á að setja tíma mínum og orku mína og að vera beint í hverju skrefi er besta blessun að einhver gæti alltaf vilja.

Er eitthvað annað sem þú vilt konur lesa þína sögu til að vita?

If we try to live up to some ridiculous idea of perfection we totally miss grace, we completely miss grace. Grace is something we need to embrace; the Lord knows us, and He doesn't want us to be like everyone else. He didn't make us to be like everyone else. We're all individuals and he needs us to do his work to build up Zion to strengthen and edify each other. We are all part of the same body but if the body is walking around with the knee thinking it's supposed to be the nose or the head thinking it's supposed to be the shoulder… You can't do your job if you think you are supposed to be something else. Just find out who you are in the Lord and make your space in the Church.

I do want to close with saying that I know that the church is true and I know that Jesus Christ is the son of God. And that the restoration of the gospel is the truth and if we seek the truth it will be made known. If we ask, we'll have the answers. All the answers are available. Even though they aren't always clear we will get the answer. I say these things in Jesus' name. Amen.

Í hnotskurn

Tina Richerson


RIcharsonCOLOR Location:
Brooklyn, NY

Age:
38

Marital status:
Celibate

Occupation:
Musician

Conversion:
1/4/2011 (Tina makes a distinction between her baptismal date and her conversation date. Though baptized as a child & raised in the church, it wasn't until the date provided that she was converted).

Schools Attended:
University of Idaho & University of Washington

Tungumál Talað heima: enska

Uppáhalds Hymn: "Vegna þess að ég hef verið gefið mikið"

On The Web:
http://therichersonic.com/

Interview by Elizabeth Ostler . Portraits by Lael Taylor and Tom Kronsteiner.

51 Comments

 1. Elizabeth Ostler
  09:51 á maí 9, 2013

  Frá viðmælanda: Ég naut rækilega sitja niður með Tina og heyra sögu hennar. Ég er innilega innblásin af vitnisburður, tónlist og málsvörn verkum hennar. Hún talar af slíkum stað kærleika og heiðarleika sem þú getur ekki annað en ganga í burtu uppbyggist. Þakka þér, Tina !!

 2. Gina
  11:10 á maí 9, 2013

  Ég hef verið uppbyggist. Ég dáist hvernig Tina veit hver hún er og er öruggur í þeirri þekkingu, jafnvel þó aðrir frá mismunandi hringi hennar telur að hún ætti að vera svona eða svona. Ég er eldri en hún, en þegar ég "vaxa upp" Ég vil vera eins og hún.

  Þetta er í raun frábær saga.

  "Ég fékk nokkur mjög góð neikvæð pushback frá föður mínum, sem gerði mig bara til að sanna að hann enn meira að ég myndi æfa á hverjum degi" - Svo það er leyndarmál til að fá börnin mín til að æfa! ;)

 3. GK Risser
  11:24 á maí 9, 2013

  Falleg. Þakka þér. Gerir mig sakna Brooklyn hlut með veikindi í hjarta mínu.

 4. Jill
  11:27 á maí 9, 2013

  Ég hitti Tina síðasta sumar í kirkjunni í gegnum vini. Hún er logn sál og góður maður. Ég þakka að hún sér allt, fyrst í gegnum fagnaðarerindið lense og vinnur að samræma sig Guði á meðan býr persónulega sögu hennar með heiðarleika.

 5. Judi
  12:47 á maí 9, 2013

  Wonderful viðtal. Hvað dæmi um trú!

 6. Kath
  02:25 á maí 9, 2013

  Framúrskarandi !!

 7. Savannah
  15:47 á maí 9, 2013

  Hvað er fallegur, friðsæll, grundvölluð vitnisburður! Ég er ekki hommi, en ég finnst eins og ég tengist * svo * eindregið til að svo margir tilfinningar og viðburðir Tina lýst. Við þurfum svo mikið fleiri konur eins og hún í kirkjunni, og ég get bara vona að einn góðan veðurdag ná ró hennar, sem varið, hreinu ást fagnaðarerindisins og daglegu blessana sem við getum öðlast af því. Þakka þér svo mikið fyrir þetta viðtal - það veitt andlega næringu og innblástur á erfið degi. :)

 8. amanda
  04:41 á maí 9, 2013

  Tina-Þakka þér svo mikið fyrir að deila þinni sögu og vitnisburð. Það er fallegt. Og ótrúlegt. Hversu heppin við erum að hafa svo ótrúlega konur sem þjóna í kirkjunni!

 9. Patsy Richerson
  04:48 á maí 9, 2013

  Ég er svo stolt af Tina, hún er frábær innblástur og hefur sanna vitnisburð trú hennar. Sem frænku hennar sem ég hef þekkt hana síðan daginn sem fæðing hennar, og vissi þegar hún var mjög ung að hún var hommi. Tina hefur alltaf verið fallegur andi og við erum mjög stolt af henni. Guð hefur gefið Tina verkefni í lífinu og hún er að gera sitt besta til að uppfylla það.

 10. Nikki
  17:35 á maí 9, 2013

  Tina, þú ert falleg sál og ég þakka alveg eilífu yfirsýn þína! Þakka þér!

 11. Mary Beth
  17:35 á maí 9, 2013

  Þakka þér svo mikið fyrir að deila þinni sögu, Tina.

 12. Lorene de St Aubin
  17:45 á maí 9, 2013

  Þakka þér svo mikið fyrir að deila fallegu sögu þína. Heimurinn þarf þig!

 13. KMD
  05:52 á maí 9, 2013

  Þetta var fallegt og upplífgandi. Þakka þér fyrir að deila. :)

 14. Joanna
  05:53 á maí 9, 2013

  Öflugur vitnisburður! Þakka þér fyrir að deila ferð með okkur.

 15. Carla
  06:20 á maí 9, 2013

  Ég er svo innblásin af sögu Tina er. Hún sýnir persónulega heilindum og styrk eðli, svo ekki sé minnst á fallega anda sem kemur í gegnum viðtalið.

  Ég hef bara eina gagnrýni. Ég var tekin aback með því að nota hugtakið "hinsegin". Til margra samkynhneigðra og ástvinum þeirra, sem er mjög móðgandi orð. Ég myndi frekar hafa séð fleiri dignified phraseology sem myndi lána meiri reisn í þessu ótti-lífga konu.

 16. Cathie Wengreen
  06:23 á maí 9, 2013

  Þakka þér, Tina, fyrir að deila þinni sögu. Þú hefur alltaf verið svo ekta og hafði spyrja huga. Ég dáist svo hugrekki og heiðarleika. Ég elska þig ... og hefur alltaf síðan þú varst Beehive! Megi Drottinn halda áfram að blessa þig eins og þú þjóna og heiðra hann í gegnum margar leiðir sem þú ert að reyna að uppörva og hvetja aðra. Ást, Cathie Wengreen

 17. Sara
  18:43 á maí 9, 2013

  Thank-you so much Tina. I am also a member who is returning from a long period of inactivity. I was a prostitute.I married an RM and was abused and had a disastrous relationship (he was unfaithful. After we divorced he married his mistress in the temple and became Bishop; whilst still continuing his behaviour). I was led into Buddhism and found peace. I have since married again and have started going back to church. My fear has been that I will have to pretend to be something that I am not, and give up all that I found gave me peace in Buddhism. Thank-you for helping me to see that I don't have to be the cardboard cut-out Molly Mormon; and that God can love me for just being me.

 18. Kristen
  6:57 pm on May 9th, 2013

  Thank you, Tina, for sharing your life lessons. Very uplifting. One question: The term 'queer' is used by the interviewer. I always thought that was a derogatory word. Please enlighten us. What do you want to be called?

 19. Amber's The Mile High Mama
  7:03 pm on May 9th, 2013

  I love that we're having an open, honest conversation about this. Bravo to Mormon Women for featuring Tina. And Tina, thanks for your bravery in sharing your story.

 20. Genevieve
  7:04 pm on May 9th, 2013

  Tina,

  Þakka þér fyrir að deila þinni sögu. It is uplifting in so many ways.

  I do not live in Brooklyn, but I happened to be visiting my sisters' ward on the day that you bore your testimony in 2011. It was unforgettable.

  Genevieve

 21. cris
  7:48 pm on May 9th, 2013

  What a beautiful person! I sat by Tina in a recent meeting in slc,ut, and had no idea who she was until I saw this interview today. Now I know why during the meeting I could see a light shining from her soul. I almost told her I could feel her positive energy but I thought she would think I was strange. I'm so glad I found this interview! I am not gay but her message is universal. I am greatful for her example. Thank you Tina!

 22. Amelia Loken
  7:49 pm on May 9th, 2013

  Thankyou for sharing. I loved how you explained the way God worked in your life, giving your spiritual knowledge and understanding and gifts along your journey. Thank you for your testimony. Deep and grounded. Love that!

 23. Marie
  9:51 pm on May 9th, 2013

  Tina was an amazing friend in Seattle and always an amazing spirit….and has only become more amazing since I've seen her last! Thank you for sharing her story!

 24. Angela
  5:04 am on May 10th, 2013

  Thank you Liz and Tina! Tina, I am so touched by your energy, spirit and willingness to share. You are a beautiful person and I hope many get the read this interview. Sending all my positive energy your way.

 25. Tina
  07:02 á maí 10, 2013

  Þú ert furðulegur! Þakka þér þakka þér fyrir að deila þinni sögu. Hvílík blessun að biskup var fyrir þig og alla sem þú ert að deila þessu með! Guð elskar sannarlega okkur eins og við erum.

 26. Mormón Konur Project: Tina Richerson | Erfitt Run
  08:31 á maí 10, 2013

  [...] Nótt konan mín sendi mér þetta frábæra mormóna Women Project viðtal við Tina Richerson, og ég las það í morgun og þurfti að tengja við það. Richerson hefur haft ótrúlega líf-ferð. Ég [...]

 27. Frumvarpið spóla
  09:19 á maí 10, 2013

  Ógnvekjandi .... bara æðisleg. Tina Ég gera podcast sem reynir að hlutabréf ferðir eins og þetta. Ef alltaf áhuga þinn, láttu mig vita http://mormondiscussion.podbean.com/
  fara, koma aftur, barnalegt og harður hlutur sagði af leiðtoga og foreldra sem ekki skilja, náð ... .. bara æðisleg

 28. Kim
  13:17 á maí 10, 2013

  Þakka þér fyrir að deila fallegu upplífgandi sögu þína. Ég er þakklátur fyrir þetta viðtal sem ég hef nú þegar nokkra menn á huga minn er ég að fara að senda það til. Ég vona að þegar ég kem til Brooklyn að heimsækja við getum mæta. Liz talar alltaf um þig með svona mikilli tilliti.

 29. Kamilah
  06:56 á maí 12, 2013

  Hvað er falleg viðtal. Tina - þú ert alveg magnað.

 30. HDH.
  10:07 á maí 13, 2013

  Ógnvekjandi. Bara ... ógnvekjandi.

 31. Rebecca
  14:28 á maí 14, 2013

  Ég elskaði innsýn frá þessu viðtali. Svo fallegt.

  Vinsamlegast, vinsamlegast breyta spyrlar notkun orðsins 'hommi' - það er ekki bara að lesa hræðilega, það er í raun móðgandi.

 32. Jared Burrows
  15:46 á maí 14, 2013

  Hvað er falleg viðtal. Sem djass tónlistarmaður í SDH kirkjunni sem ég hef alltaf fundist eins og ég væri á jaðri í sumum leiðum. Reynsla Tina er augljóslega á öllu öðrum vettvangi og trú hennar og styrkur eru hvetjandi!
  Tina, ef þú lest þetta og verður að vera í Vancouver, BC, við skulum spila smá tónlist!

 33. Krisanne
  16:02 á maí 15, 2013

  Hvað stórkostlegum viðtal! Þakka þér fyrir að birta slíka ríkur og anda fyllt viðtal. Ég mun vera að hugsa um þetta um stund.

 34. Lisa
  07:32 á maí 15, 2013

  Þetta viðtal var gjöf. Þakka þér.

 35. Laura Howe
  05:12 á maí 16, 2013

  Enn er þörf fyrir frumkvöðlar í kirkjunni, ha? Þakka þér.

 36. Aleesa
  12:24 á maí 16, 2013

  Hvetjandi. Alveg magnað þetta. Þakka þér.

 37. Janae
  15:24 á maí 17, 2013

  Þú klettur Tina! Takk fyrir að vera svo gott dæmi til að fólk af öllum stéttum lífsins.

 38. Elizabeth Ostler
  10:27 á maí 18, 2013

  Frá viðmælanda: Þakka þér fyrir athugasemdir um notkun mína á orðinu hommi í þessu viðtali. Ég nota orðið hinsegin frjálslega sem leið til þess að samkynhneigðir í lífi sjálf mitt þekkja því mér finnst þægilegt að nota það. Ef þú fannst það móðgandi, ég er hryggur, sem vissulega er ekki ætlun mín.

 39. Anon mormóna mamma
  15:47 á maí 18, 2013

  Góð saga. Ég dáist hugrekki Tina er að koma aftur í kirkju, þrátt fyrir sögu hennar. Ég, hins vegar finnst hugfallast að heimurinn neyðir okkur til að flokka okkur miðað kynhneigð okkar. Human Kynlíf er svo flókið og sama kyn aðdráttarafl getur (og oft er) að koma og fara. Ég veit þetta viðhorf eru ekki pólitískt rétt, en þeir eru satt. Ég get talað hreinskilnislega og af reynslu um þetta. Sem barn, pre-unglinga og unglingur, var ég alltaf meira kynferðislega dregist að líkama kvenna. Ég er samt kynferðislega laðast að konum, en ég geri það ekki sjálfur að búa á þeim þætti mannlegs eðli mínu. Ég flokka ekki sjálfan mig sem hommi eða bi en sem dóttir Guðs með endalausa möguleika. Ég er nú hamingjusamlega gift móðir fjögurra. Maðurinn minn og ég hef ræktað tengsl bæði tilfinningalega og líkamlega. Sumir vilja lesa þessa athugasemd og reyna að flokka mig sem "gay" eða "tví" eða "ruglaður" eða "kynferðislega bæla" en ég veit að ég er ekkert af þessum hlutum. Því fyrr sem við öll hætta bústað á flókið kynhneigð okkar (okkar "náttúrulega konu") og faðma eilífa hlutverk okkar sem nurturers í ríki, og sem dætur Guðs, því fyrr sem við getum þróast og fólk og sem kirkja. Sérhver dóttir Guðs hefur fram í ríki hans. Yfirlýsingin um fjölskylduna er fyrir alla. Skulum leggja áherslu á að byggja upp ríki með góðum verkum okkar og hætta bústað á kynhneigð.

 40. Lachelle
  07:40 á maí 18, 2013

  Að allir sem er áhyggjur: við hinsegin fólk eru-allt í lagi með það hugtak. Það er verið að fullu endurheimtur af samfélag samkynhneigðra, og er nánast í senn endearment. Queerness er innifalið og samfélag-ekin þekkja. Vinsamlegast ekki hafa áhyggjur.

 41. Tina Richerson
  17:37 á maí 19, 2013

  Þakka þér Lachelle fyrir að tala upp um hugtakið "hinsegin"! Það er rétt! Ég hef aldrei haft orðið "hommi" notað í derogatory búi gagnvart mér. Ég vil frekar í raun það að einhverju öðru hugtaki til að lýsa tjáningu kynjanna mína og líffræðilega kynhneigð. Mér finnst það að vera a lítill fleiri opinn í báða enda en 'Lesbian', 'hommi' eða 'gay' (eða ótti sama kyni Dregist). Mér finnst líka hvernig það er innifalið í öllum sem ekki beint. Takk allir fyrir áhyggjum þínum og athygli. Elska ykkur öllum fyrir að vera öruggir konur Guðs!

 42. Eolia Disler
  10:12 á 2 Júní 2013

  Einn vinur minn deildi á facebook tengil á þessa frábæru heimasíðu. Ég las bara nokkur snið, og þetta snart hjarta mitt svo innilega að ég held að það er að fara að springa úr slíkum kærleika, skilning og hár-andlega! A gola af fersku lofti á þessum dögum reiði, hatur og dauðhreinsuðum umræðu um samkynhneigð og whatnots.
  Þakka þér Tina fyrir vitnisburð þinn. Ég óska ​​ykkur hins besta í lífinu. Megi slóðin leiða þig til hátignar, fyllt með ást og enlightning þinn skilningarvit af guðlegu eðli.
  Affectueusement, Eolia

 43. Deborah
  16:20 á 2 Júní 2013

  Þetta er í annað skipti sem ég hef lesið þetta viðtal og mun sennilega lesa það aftur. Það er erfitt að tjá hvernig sagan Tina hefur auðgað og upplýst mig. Allt alveg Gospel byggt en ekki kex skútu. Hún er að gera allt rétt á sinn hátt. Innan þeirra marka sem Drottinn hefur sett það er mikið frelsi!

 44. Mehgan
  11:04 á 5 Júní 2013

  Tina- þakka-þér fyrir að kenna okkur öll, fyrir opnun hjarta okkar að öflugt gjöf ást og viðurkenningu. Við erum börn Guðs allra leita guðlegri leiðsögn hans og stefnu, með það að það er ekkert sem við getum ekki sigrað og sársauka við getum ekki hafa gróið. Rödd þín er öflugur, þakka-þér fyrir að vera tilbúnir til að deila því

 45. life.on.bonita «tvær hugsanir«
  10:22 á 26 Júní 2013

  [...] Tina og Finoa. [...]

 46. Lori
  12:47 á Júlí 3, 2013

  Hæ Tina,

  Ég er svo flutt af hreinskilni og heiðarleika og ljómandi ljós. Þakka þér. Þakka þér fyrir að deila svo mikið af hjarta og líf. Sem konu sem er mormóni og gagnkynhneigðir hafa alltaf verið svo margar spurningar sem ég hef velt spyrja systur mína sem eru einnig mormóna en hver eru samkynhneigð. Ég er svo þakklát fyrir þig og líf þitt og samkynhneigð þína. Ég er þakklátur fyrir að Drottinn veitir okkur öll með gjafir, og að þessi gjafir skapa fjölbreytni og læra að vér hvert þörf. Þakka þér aftur, systir mín. Ég mun deila þinni sögu í þeirri von að aðrir í minni reynslu vilja læra að vera opnari og elskandi, alltaf minnugur að himneskur faðir okkar og frelsari elska hver af okkur eins og við erum í dag og eins og við munum verða á morgun.

 47. Annie
  13:44 á Júlí 3, 2013

  Tina - Ég er svo stolt að vita að þú jafnvel smá! Sjónarmið þitt og viðhorf eru æðisleg og hjálpaði í eigin viðskiptum mínum. Og vitnisburður þinn tíund er laglegur fjári hvetjandi.

 48. Mara Kofoed
  08:39 á 8 júlí 2013

  Tina, svo ánægð að sjá sagan trúarinnar ná svo margir hér. Það er svo, svo hvetjandi. Þú ert blessun til þessa heims - - - takk fyrir það! Þakka þér fyrir alla þá andlegu vinnu sem þú gerir til að halda að ljóma. Danny og ég elska þig og finnst svo heppin að hringja í þig hluta af "Brooklyn fjölskyldu" okkar.

 49. Kerri
  09:04 á Október 8, 2013

  Tina, ég hrista með gleði Andans eftir að lesa þetta. Þú og ég erum mjög ólíkir, en það sama á að við erum hvert leita leið sína til Drottins. Þakka þér, þakka þér fyrir öfluga og fallega vitnisburð þinn. Guð blessi þig, systir mín!

 50. Sandi Hachtel
  6:36 pm on December 18th, 2013

  Þakka þér fyrir að deila þinni sögu. We're each different in our own way…but in Christ, we are united. My heart is full after reading about your journey.

 51. Trissa
  1:08 pm on January 5th, 2014

  Tina,
  Girl! Remember lil' ole me from years gone by? I was so surprised when I saw you on this website and that I knew you! I loved this interview…it was raw and real and that is extremely refreshing. Love from Idaho!!
  Trissa (Jill's little sister)

Leyfi a Reply

SEO Powered by SEO Platinum frá Techblissonline